Tải Total CAD Converter

Link Tải Total CAD Converter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Total CAD Converter

Total CAD Converter sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi những file CAD thành định dạng PDF, TIFF, JPEG, BMP, WMF, PNG, DXF, BMP, CGM, HPGL, SVG. Định dạng nguồn có thể là dxf, dwg, dwf, plt, hg, hgl, hpg, plo, hp, hpl, hpgl, hp1, hp2, hpgl2, gl2, spl, prn, svg, cgm. Total CAD Converter có giao diện thân thiện cùng người sử dụng và một wizard để hỗ trợ bạn thực hiện tất cả những cài đặt. Phần mềm này sẽ tự động nhớ những cài đặt của bạn để lần đến sử dụng sẽ ko nên đặt lại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này bằng dòng lệnh.
Cùng cùng việc chuyển đổi, bạn cũng có thể edit kích cỡ những file cùng Total CAD Converter. Nhờ chế độ chuyển đổi theo nhóm, tốc độ chuyển đổi diễn ra thực sự nhanh lẹ. Nên thử tưởng tượng là bạn có 100 file CAD được chuyển đổi và edit kích cỡ chỉ trong một số lần kích.Total CAD Converter cung cấp cho bạn một vài chọn lựa độc đáo khi chuyển đổi file CAD:Chuyển đổi mỗi file CAD theo định dạng bạn chọn
Chuyển đổi một số file CAD thành một tệp tin
Lúc bạn chuyển đổi một số folder, ứng dụng này có thể kết hợp những file đầu ra của mỗi folder
Total CAD Converter có thể kết hợp những file đầu ra tựa vào tên file
Lựa chọn nên chuột rất tiện ích khi bạn nên chuyển đổi một tệp tin đơn từ MH desktop. Kích vào file và chọn Convert To trong menu popup của Windows.


Link Tải Total CAD Converter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)