Tải Total Defense Mobile Security cho Android

Link Tải Total Defense Mobile Security cho Android chính thức:

Total Defense Mobile Security là bộ ứng dụng bảo mật cung cấp năng lực bảo mật di động hiện đại cho những loại thiết bị di động. Những doanh nghiệp nhỏ, người chuyên nghiệp hoặc những bậc cha mẹ có thể sử dụng phần mềm này để chống lại những mối nguy hại trực tuyến, trộm thiết bị và trộm dữ liệu.Total Defense Mobile Security tích hợp những giải pháp bảo mật Internet cao nhất cùng năng lực định vị thiết bị qua GPS và chức năng quản lý thiết bị từ xa. App này thực sự dễ cài đặt và thiết lập. Mobile Security cung cấp năng lực bảo vệ trong thời gian thực khỏi những loại virus, spyware, hacker, spam, phishing hoặc những mối lo ngại khác.
Mới! Diệt virus cho ĐT, máy tính bảng Android, diệt spyware.

Bảo vệ chống lại những mối nguy hại trực tuyến, trộm thiết bị và sử dụng dữ liệu trái phép. Bộ ứng dụng này cung cấp năng lực quản lý từ xa toàn diện, tự động chống lại malware và xâm nhập trái phép, tích hợp GPS.
Gigiết hại email/ tn

Giúp con bạn luôn an toàn bằng việc gigiết hại tất cả những email, tn gửi đi/ xuất hiện từ ĐT. Nó hỗ trợ bạn nhận diện những kẻ tội phạm mạng và bắt cóc trên mạng có ý đồ có ý định lừa trẻ con.
Xóa và khóa thiết bị từ xa

Trong trường hợp ĐT bị trộm hay bị mất, người sử dụng có thể sử dụng GPS để định vị ĐT và nếu thấy là lo ngại thiết bị rơi vào tay kẻ không đẹp để rồi dữ liệu nhạy cảm có thể bị truy cập, người sử dụng có thể khóa hay delete toàn bộ dữ liệu chỉ cùng một số lần kích - tất cả đều được thực hiện từ xa trên giao diện thực sự dễ quản lý.
Gigiết hại bản ghi cuộc gọi

Theo dõi và nhận thông tin về những hoạt động của trẻ khi chúng sử dụng ĐT. Người sử dụng sẽ kiểm tra được ai đang chuyện trò cùng chúng và thời gian gọi là bao lâu. Nếu như tìm ra ra ngẫu nhiên hoạt động đáng ngờ nào, bạn được phép cảnh báo con mình và hỗ trợ cho chúng được an toàn.
Total Defense Mobile Security cho Android
Total Defense Mobile Security cho Android
Total Defense Mobile Security cho Android

Xem những file ảnh

Total Defense Mobile Security hỗ trợ người sử dụng kiểm tra được những hình ảnh chúng xem trên ĐT có hợp hoặc không. Điều này có thể xảy ra khi ảnh có thể vô tình hay cố ý được truyền trực tuyến.

Diệt virus trên di động kèm diệt spyware

Giữ cho thiết bị luôn được bảo vệ khỏi những loại malware mới nhất. Total Defense Mobile Security cung cấp năng lực dò tìm hiện đại với những cập nhật về những loại virus mới nhất để chiến đấu cùng những loại virus và spyware di động đang ngày càng gia tăng.
Sao lưu từ xa

Tạo một bản sao lưu cho những file trên di động là công việc thực sự dễ dàng cùng Total Defense Mobile Security. Chỉ cùng một số lần kích, người sử dụng có thể copy những file và gìn dữ file ảnh, dữ liệu, file nhạc, dữ liệu phần mềm và cài đặt ĐT khỏi bị mất. Qua cổng trực tuyến, người sử dụng sẽ nhanh lẹ khôi phục dữ liệu của mình hoặc thậm chí là đồng bộ cài đặt của thiết bị cùng tài khoản Total Defense Mobile Security qua thiết bị lưu trữ cắm ngoài.
Tích hợp GPS từ xa

Cho phép người sử dụng nhanh lẹ và chính xác định vị thiết bị của mình. Nếu như từng cài đặt Total Defense Mobile Security trên ĐT của con mình, bạn được phép theo dõi chính xác địa điểm của chúng. Chức năng GPS sẽ là vô giá trong trường hợp tìm lại thiết bị bị trộm hay bị mất.Total Defense là phần mềm liên tiếp được cập nhật nhằm cung cấp cho người sử dụng trải nghiệm tốt hơn. Lúc người sử dụng mua phần mềm Total Defense, bạn sẽ tự động được những bản cập nhật mới nhất miễn phí hoàn toàn.
Các chức năng chính:

Khả năng dò tìm và tiêu diệt virus, spyware mạnh mẽ.
Khóa và delete dữ liệu từ xa đối cùng những thiết bị bị trộm hay bị mất.
Sao lưu dữ liệu riêng tư từ xa cùng năng lực khôi phục dễ thành những thiết bị mới.
Định vị GPS từ xa để tìm ĐT bị trộm, mất.
Gigiết hại và quản lý cho những bậc cha mẹ:
Gigiết hại hoạt động của con trẻ trên ĐT.
Xem những hình ảnh được chụp bởi camera dù được gửi hay nhận qua tn hay email.
Xem nội dung những tn.

Hỗ trợ miễn phí ko hạn chế:

Cài đặt chuyên nghiệp và giúp miễn phí đối cùng SP Total Defense. Phạm vi giúp gồm có:Cài đặt ngay SP Total Defense.
Hỗ trợ lỗi trong các giai đoạn cài đặt/ tháo gỡ phần mềm Total Defense.
Những việc ảnh hưởng đến cấu hình Total Defense.
Những việc ảnh hưởng đến cập nhật cho SP Total Defense.
Tin nhắn/ thông tin lỗi đối cùng phần mềm Total Defense.
Những việc xảy ra sau khi cài đặt SP.
Lỗi xảy ra cùng năng lực thực hiện sau khi cài đặt phần mềm.


Link Tải Total Defense Mobile Security cho Android mới nhất: