Tải Tower Crush cho Android

Link Tải Tower Crush cho Android chính thức:

Tower Crush là 1 trong các game indie được bình chọn giỏi nhất năm 2016. Trong game, bạn sẽ xây dựng một tháp pháo cao đến 6 tầng, bố trí những loại vũ khí để tấn công tháp pháo bên cạnh. Nếu như tháp của bên nào bị đánh sập chắc chắn trước thì bên đấy thua cuộc.
Xây dựng một tòa tháp cao xuất hiện 6 tầng

Xây dựng một tòa tháp cao xuất hiện 6 tầngTower Crush là 1 game vừa mang kiểu xây dựng tháp phòng thủ, vừa thuộc thể loại bắn súng vô cùng thu hút dành cho Android. Game có chất lượng tốt nhất với đồ họa lộng lẫy, gameplay độc đáo cuốn game thủ vào hàng giờ trải nghiệm mà ko biết chán.Trong sân chơi này, game thủ sẽ vừa đóng vai trò là 1 kiến trúc sư, vừa là 1 nhà quân sự tài ba. Thử thách của bạn là xây dựng tháp phòng thủ của mình ngày một mạnh mẽ bằng việc bố trí những loại vũ khí uy lực và bắn phá tháp của kẻ thù.Mỗi màn chơi sẽ có đôi tháp pháo, một tháp là của bạn và tháp còn lại là của kẻ thù. Cuộc chiến sẽ diễn ra theo phong cách 1 đấu 1 chứ ko giống phong cách tháp phòng thủ buộc bạn nên đấu cùng cả quân đoàn giặc như trong những game tháp phong thủ Tower Defense hoặc Defense Zone.
Video giới thiệu game Tower Crush Android

Tháp pháo của mỗi bên được quyền xây tối đa 6 tầng và mỗi tầng trang bị một loại vũ khí như súng máy, pháo, súng phóng lửa, rocket, súng bắn tia laze... Các loại vũ khí đều có thể được nâng cấp trong các giai đoạn chơi để hợp cùng những thách thức ngày càng tăng dần.Tower Crush có 2 chế độ chơi thu hút cho game thủ trải nghiệm, gồm chế độ chiến dịch và Trực tuyến. Ở chế độ chiến dịch, bạn sẽ chiến đấu cùng máy, ko cần truy cập mạng và những màn chơi sẽ có độ khó tăng dần. Ở chế độ này, game thủ có thể rèn luyện tay nghề, tích lũy thêm kinh nghiệm chiến đấu sao cho hạ đối thủ nhanh nhất và giảm tổn hại đến tháp của mình một cách tối đa.
Nâng cấp tháp để tăng hỏa lực và năng lực phòng thủ

Nâng cấp tháp để tăng hỏa lực và năng lực phòng thủ Sang chế độ chiến đấu trực tuyến, bạn phải truy cập mạng và thi đấu trực tiếp cùng một game thủ khác. Các màn chơi ở chế độ này sẽ kịch tính và kỳ thú hơn vô vàn. Lối chơi và chiến thuật cũng cần thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào năng lực đối thủ của bạn.Mỗi tháp sẽ có một thanh năng lượng (hay thanh máu). Tháp nào bị cạn kiệt năng lượng trước, bị sập chắc chắn trước đối thủ thì bên đấy thua cuộc. Chính bởi vì vậy, việc xây dựng tháp pháo, chiến thuật chọn vũ khí, bố trí vũ khí nào ở tầng nào là thực sự cần thiết.
Bước vào cuộc chiến

Bước vào cuộc chiến ganh đua khốc liệtBên cạnh đó, game thủ có thể nâng cấp súng, tầng tháp để tăng thêm hỏa lực và năng lực phòng thủ. Sau đó, nên tận dụng những item mà hệ thống gửi tặng nhằm tăng máu, đóng băng kẻ địch, tăng giáp cho tháp... thật nhanh. Cứ mỗi màn chơi kết thúc, dù thắng hoặc bại thì game thủ đều giành được một khoản tiền, ít hoặc nhiều tùy thuộc vào thành tích của bạn. Nên sử dụng số tiền này để củng cố cho tháp và vũ khí nhằm sẵn sàng sẵn sàng cho những màn đấu sau nhé!Tower Crush được tạo ra cùng đồ họa vô cùng đẹp mắt. Các hình ảnh, hiệu ứng bắn súng đều được đầu tư chăm chút tỷ mỉ. Bên cạnh đó, âm thanh sống động kết hợp với gameplay kỳ thú mang xuất hiện cho game thủ những giờ giải trí vô cùng sảng khoái.Nhất là hơn, trò chơi này hay cung cấp đến game thủ miễn phí hoàn toàn để tải xuống và trải nghiệm. Nhưng, nếu túi tiền rủng rỉnh thì bạn được phép lấy tiền thật mua vàng ảo trong trò chơi nhằm nâng cấp tháp và vũ khí nhanh lẹ, dễ chiến thắng kẻ thù hơn. Tuy rằng vậy, dù sao thì việc tự mình "cày cuốc" thì sẽ kỳ thú hơn vô vàn đúng ko nào? Tải Tower Crush cho Android về máy và trải nghiệm nhé!
Tấn công kẻ thù và xem ai từng là giành chiến thắng

Tấn công kẻ thù và xem ai từng là giành chiến thắng

Chức năng nổi trội của game Tower Crush cho Android

Game được cung cấp miễn phí cho game thủ tải xuống và trải nghiệm.
Xây dựng một tòa tháp phòng thủ mạnh mẽ, bố trí vũ khí uy lực cùng một chiến lược khôn ngoan.
Tháp có thể xây tối đa 6 tầng.
7 loại vũ khí hủy diệt dở hơi cuồng
Lựạ chọn một trong 8 anh hùng dũng cảm chống lại đối thủ của bạn gồm có (Warrior, Paladin, Undead, Orc, Viking, Wizard, Fire Elemental và Stone Golem).
250 cấp độ độc đáo trong chế độ chiến dịch.
7 sức mạnh nổi bật gồm có Ice, Shield, Healing, Rain of Fire, Thunder Storm, Tornado and Poison.
Xóa bỏ quảng cáo cùng bất kì đùm mua hàng nào.
Chiến đấu và tận hưởng niềm vui vẻ ko có hạn.
Chơi trực tuyến 2 game thủ trong một màn chơi (chức năng này sẽ sớm được cập nhật).
Chức năng mới
250 level
Thêm 2 anh hùng mới
1 kịch bản mới (Núi lửa)
Nâng cấp anh hùng


Link Tải Tower Crush cho Android mới nhất: