Tải Tower Defense: Galaxy TD cho Android

Link Tải Tower Defense: Galaxy TD cho Android chính thức:

Tower Defense: Galaxy TD là trò chơi phòng thủ tháp chắc chắn mới xuất hiện từ hãng ứng dụng BigStoreGame chơi mượt trên cả đôi thiết bị smart phone và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android 2.3 trở lên.
Giao diện khởi động của game Tower Defense: Galaxy TD

Giao diện khởi động của game Tower Defense: Galaxy TDNếu như bạn là 1 fan hâm mộ cuồng nhiệt của thể loại game thủ thành quen thuộc được nhiều game thủ trên thế giới ưa chuộng thì bảo đảm không thể bỏ qua Tower Defense: Galaxy TD cho Android để có những trải nghiệm mới lạ cùng nhiều chức năng mới thu hút với đồ họa và âm nhạc trên cả tốt nhất. Tower Defense: Galaxy TD thuộc thể loại game phòng thủ tháp cùng đối tượng bảo vệ thiên hà hay ko gian bằng việc ngăn cản bước chân ồ ạt của quân xâm lược tấn công dải thiên hà bằng việc bố trí những cấu trúc phòng thủ trên hay dọc theo con đường bị tấn công. Điều này có nghĩa từng là chơi nên xây dựng một loạt những cấu trúc khác nhau nhằm tự động ngăn bớt, cản trở, tấn công hay phá hủy bè lũ xâm lược.
Tiến độ chơi trong trò chơi Tower Defense: Galaxy TD

Tiến độ chơi trong trò chơi Tower Defense: Galaxy TDPhòng thủ tháp được xem như một game chiến thuật sử dụng thời gian thực. Lựa chọn chiến thuật và định vị những yếu tố phòng thủ là những yếu tố chiến lược cần thiết của thể loại game này. Thử thách của bạn là xây dựng và nâng cấp những tòa tháp để ngăn bớt những kẻ xâm lược ko gian. Nên chiến đấu xuất hiện hơi thở tận cùng để bảo vệ thiên hà của bạn.
Chiến đấu chống lại kẻ thù trong trò chơi

Chiến đấu chống lại kẻ thù trong trò chơiBước vào thế giới của Tower Defense: Galaxy TD, game thủ sẽ hóa thân vào nhân vật người anh hùng chiến đấu chống lại những đội quân xâm lược vũ trụ. Chúng đại diện cho những thế lực đen tối ngoài ko gian, luôn nhăm nhe có ý định bá chủ cả dải thiên hà mênh mông, rộng lớn. Là người mang sứ mệnh thiêng liêng bảo vệ sự tồn vong của dải thiên hà và giải cứu vũ trụ, bạn nên ứng dụng những kỹ năng và chiến lược siêu nhiên để công phá sự tấn công của kẻ thù.
Lựa chọn anh hùng trong trò chơi

Lựa chọn anh hùng trong trò chơiTower Defense: Galaxy TD gồm nhiều cấp độ chơi cùng độ khó tăng dần. Người chơi nên từ từ lật mở đã ô cửa để bước sâu vào những vòng trong. Trong mỗi cấp độ chơi, game thủ sẽ nên đối phó cùng sự tấn công dồn dập của kẻ thù theo mức độ tăng tiến, vượt qua được một ô cửa, bạn sẽ được mở khóa ô cửa tiếp theo hứa hẹn nhiều khốn khó, nhiệm vụ bất thình lình chờ đợi bạn phía trước. 
Mở khóa sức mạnh trong trò chơi

Mở khóa sức mạnh trong trò chơi
Chức năng chính của game Tower Defense: Galaxy TD trên Android

Âm thanh và đồ họa hùng tráng.
100 vòng chơi cùng độ khó tăng tiến.
5 thế giới khác nhau cần mở khóa
9 loại tháp phòng thủ cùng những sức mạnh khác nhau.
3 cấp độ anh hùng cần mở khóa: chiến binh, kẻ giết người, phù thủy.
20 cấp độ nâng cấp cho mỗi tháp phòng thủ và những siêu anh hùng.

Chức năng mới của game Tower Defense: Galaxy TD trên Android

Tăng sức mạnh tối đa từ 80 lên xuất hiện 255.
Giảm giá mua sức mạnh từ 5 Mojo xuống còn 1 Mojo.


Link Tải Tower Defense: Galaxy TD cho Android mới nhất: