Tải Tower

Link Tải Tower chính thức:

Tower là phần mềm lập trình có ích cho phép người sử dụng dễ quản lý bản và những repository. App này giúp cho nhiều mã nguồn khác nhau.
Giao diện chính của ứng dụng giúp lập trình Tower cho máy tính

Giao diện chính của ứng dụng giúp lập trình Tower cho máy tínhTower là 1 ứng dụng Git có đầy đủ những chức năng mà người sử dụng có thể sử dụng để truy cập cùng nhiều hệ thống bản và quản lý các repository (vị trí chứa cơ sở dữ liệu). Đây là 1 tool quản lý mã nguồn dành cho những nhà phát triển, bảo đảm tính tương thích cùng một vài tool quản lý bản phổ biến nhất phong cách như GitHub.Kết nối cùng Git và bắt đầu sử dụng phần mềm bằng tài liệu chuyên sâu
Nếu như có ý định sử dụng ứng dụng giúp lập trình cho máy tính Tower, người sử dụng cần truy cập cùng tài khoản Git và chọn lựa dịch vụ có ý định sử dụng. Để có thể sử dụng hết những chức năng của phần mềm này và khám phá kỹ hơn cho việc quản lý bản, người sử dụng phải đọc tài liệu chuyên sâu của ứng dụng và tham khảo những bài chỉ bảo trực tuyến và tham gia vào những khóa học có sẵn.Phần mềm giúp lập trình cho máy tính Tower sẽ quét máy tính để tìm ra những repository có sẵn. Bên cạnh đó, người sử dụng được quyền thêm những repository mới trên PC nếu muốn. Phần mềm này sẽ sao chép những dữ liệu đang làm và ghi lại toàn bộ những thao tác trong phần lịch sử (History).Đồng bộ những commit, quản lý sự thay đổi và sao chép những repository
Ứng dụng lập trình cho máy tính Tower có thể giải quyết những bản phát hành (release) hoàn chỉnh và bản phát hành dang dở, nhánh từ xa (remote) và những submodule. Người sử dụng được quyền thay đổi code, tạo ra và đẩy mạnh những commit (ủy thác) mới, chèn hay kéo nội dung và quản lý kho chứa.
Dùng những chức năng có ích của ứng dụng giúp lập trình Tower cho máy tính

Dùng những chức năng có ích của ứng dụng giúp lập trình Tower cho máy tínhNgười sử dụng được quyền kết hợp những sự thay đổi chỉ bằng vài cú click chuột và sự thay đổi đấy sẽ lộ diện trong nhánh chính. Hơn thế nữa, phần mềm lập trình cho máy tính Tower còn cho phép người sử dụng làm việc cùng những module và Git-Flow (hàng loạt những lệnh mở rộng) cùng nhiều chức năng có ích.Các Repository có thể được sao chép mà ko tốn quá nhiều công sức. Người sử dụng chỉ có nhập URL của repository và chọn lựa địa điểm có ý định lưu bản sao.Ứng dụng giúp lập trình cho máy tính Tower còn cho phép người sử dụng vận dụng những bản vá (patch) vào code của mình nếu nhìn quan trọng. App này có thể quản lý các giai đoạn phát triển chức năng và hiển thị toàn bộ những sự thay đổi trên PC.
Ứng dụng tốt nhất, hợp cùng cả người sử dụng nâng cao và người mới sử dụng
Tower là 1 trong các ứng dụng Git có những phần chỉ bảo và giấy tờ chuyên sâu nhất dành cho những người sử dụng có ý muốn quản lý bản dự án. Với giao diện gọn gàng và đẹp đẽ, phần mềm này bảo đảm sẽ bảo đảm tính dễ dàng và thiết thực, đem lại tiến trình công việc thuận lợi nhất.
Yêu cầu hệ thống

.NET FRAMEWORK 4.6


Link Tải Tower mới nhất: