Tải Toy Story: Smash It! cho Android

Link Tải Toy Story: Smash It! cho Android chính thức:

Toy Story: Smash It! của Disney đc xây dựng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Toy Story (Câu chuyện đồ chơi). Bạn sẽ gặp lại những nhân vật hoạt hình quen thuộc như Join Buzz, Woody…Nhân vật trong game nên ném bóng để hạ gục kẻ thù là lũ người ngoài hành tinh đang ẩn nấp trong những công trình đồ chơi. Game có cách chơi dễ dàng tuy nhiên thực sự kỳ thú, hình ảnh sắc nét và sống động cùng đồ họa 3D tốt nhất.Các trò chơi gắn liền hay có ảnh hưởng xuất hiện những bộ phim hay những tên tuổi thương hiệu có tiếng hay giành được đáng kể sự tò mò và lưu ý từ phía game thủ.
Toy Story Smash It
Toy Story Smash It
Toy Story Smash It
Lúc bình luận về tổng thể của trò chơi, nếu những ai từng chơi Boom Blox có lẽ sẽ trông thấy một vài nét tương đồng giữa 2 trò chơi này. Boom Blox là 1 trò chơi rất nổi trội trong những trò chơi trên Nintendo Wii cùng một cơ chế chơi dễ dàng và dễ để làm xong xuất sắc những màn chơi. Thử thách chính của game thủ trong cả đôi trò chơi này đều là sử dụng những quả bóng để ném vỡ những cấu trúc cơ học, tuy nhiên nếu so sánh đôi trò chơi trên 2 hệ thiết bị chơi sẽ nhìn nhiều điểm nổi bật rõ rệt giữa hệ điều khiển của Wii và MH cảm ứng của ĐT mà phần ưu thế được nghiêng về phía trò chơi được ra mắt trước. Nhưng, Toy Story: Smash It! lại được cho vào thêm nhiều những yếu tố puzzle vào những màn chơi hơn so cùng Boom Blox.Nhân vật Buzz của chúng ta có thử thách là nên hạ gục đám aliens có mặt trong những công trình khác nhau ở những màn chơi. Với một vài lượng bóng tất yếu, game thủ càng sử dụng ít số bóng để hạ gục đám aliens thì kết quả có đc càng cao. Để ngắm những đối tượng, game thủ chỉ có chạm vào địa điểm trên MH và sau đấy kéo lại để nhả đạn, phong cách điều khiển này hay đánh giá là thực sự thuận tiện bởi vì game thủ ko nên đặt ngón tay vào tầm ngắm làm cho chúng ta khó quan sát đối tượng.Có những loại hiệu ứng khác nhau của trái bóng Luxo mà Buzz sử dụng chả hạn như tên lửa thâm nhập hoặc bóng bay được bơm căng. Những thay đổi của chúng được kích hoạt khi bạn nhấn một nút lớn màu vàng và điều đó phải được sử dụng đúng lúc để cho hiệu quả tuyệt vời phải Bạn phải khám phá làm như nào để sử dụng những đạn một cách hiệu quả nhất đối cùng mỗi mục tiêu khác nhau. Việc lần lượt hạ gục những đối tượng trong mỗi màn chơi là 1 thú vui vẻ thoải mái và nó đem lại cho chúng ta đáng kể điều kỳ thú.Rất nhiều người sẽ có chung nhận định là trò chơi này là thích hợp cùng trẻ em hơn, tuy nhiên để làm xong được những màn chơi mở rộng thì có lẽ chỉ trẻ em kể chung chưa thể thực hiện được. Game ko dành cho mục tiêu nào cụ thể cả bởi vì thế phải ai cũng có thể chơi được và đối tượng cần thiết vẫn là những giá trị giải trí mà nó đem lại cho chúng ta.Phần tỏ ra trong cả tạo ra đồ họa và âm thanh của trò chơi đều thực sự xuất sắc, những màn chơi phong phú cùng những nhiệm vụ khác nhau và có mức độ khó tăng dần theo cấp độ phải đòi hỏi game thủ nên luôn nỗ lực tìm ra cách ném bóng tối ưu nhất. Chế độ local multiplayer rất thuận tiện tuy nhiên hai khi làm cho những màn chơi kéo dài rất lâu so cùng mức bình thường. Cuối cùng, Toy Story: Smash It! là 1 game hoặc và thích hợp cùng mọi mục tiêu game thủ và mặt khác cùng một mức giá rất mềm phải đây xứng đáng là 1 game hoặc mà những bạn ko phải bỏ qua.Toy Story: Smash It! hiện đang được phân phối cùng mức giá 0,99 USD trên cả đôi hệ thống cửa hàng ứng dụng là App Store và Google Play.
Phiên bản mới cập nhật:

Cập nhật thêm 15 level miễn phí.
Tham gia với Buzz và Woody trong chương mới đầy nhiệm vụ.
Giúp Buzz đánh bại Count Porkula và gìn dữ Woody và Jessie.
Làm chủ quả bóng mới Freezing Ball, có thể biến gạch thành kính. Đập tan những bí ấn như chưa bao giờ nhiệm vụ trước đó.
Mở khóa 10 loại huy chương mới.


Link Tải Toy Story: Smash It! cho Android mới nhất: