Tải Trạch Thiên Ký Mobile cho iOS

Link Tải Trạch Thiên Ký Mobile cho iOS chính thức:


Trạch Thiên Ký Mobile cho iOS - Siêu phẩm MMORPG từ Tencent

Trạch Thiên Ký Mobile cho iOS là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều game thủ xuất hiện từ Tencent, được xây dựng tựa theo cốt truyện từ tiểu thuyết tiên hiệp với tên của tác giả Nhị Miêu, hứa hẹn cho game thủ trải nghiệm game sát nguyên gốc nhất cùng gamelay kỳ thú và đồ họa bắt mắt.
Game MMORPG chuyển thể từ tiểu thuyết với tên

Siêu phẩm MMORPG chuyển thể từ tiểu thuyết với tênBgiết hại cốt truyện của cuốn tiểu thuyết đình đám Trạch Thiên Ký được giới trẻ ưa thích, game MMORPG sẽ đưa game thủ xuất hiện cùng thế giới kỳ diệu và huyền bí, nơi sinh sống của tiên, người và quỷ. Trò chơi xoay quanh hành trình của nhân vật chính Trần Trường Sinh, bởi vì tìm cách chữa bệnh cho cha mà chống lại ý trời, từ đấy dẫn xuất hiện những cuộc chiến khốc liệt.Người chơi nhập vai nhân vật trong trò chơi xuất hiện từ nhiều lớp nhân vật khác nhau. Mỗi lớp nhân vật có bộ kỹ năng độc nhất của riêng mình. Trạch Thiên Ký Mobile cho iOS có đủ những đặc điểm của một game MMORPG mà fan mong đợi khi mà bạn phải làm thử thách để lên cấp, gia nhập hay lập bang phái, thu thập và nâng cấp sủng vật... Bên cạnh đó, trong các giai đoạn chơi game, game thủ còn luyện trang bị, nâng cấp, cường hóa nhân vật và tùy chỉnh ngoại hình cùng hàng loạt item thời trang bắt mắt.
Được xây dựng trên nền đồ họa 3D đẹp mắt

Được xây dựng trên nền đồ họa 3D đẹp mắtTrạch Thiên Ký Mobile cho iOS sở hữu những yếu tố chiến đấu theo nhiều hình thức, chức năng cộng đồng và phát triển nhân vật đầy thu hút, mang xuất hiện nhiều điều kỳ thú để bạn tìm hiểu và trải nghiệm. Game yêu cầu game thủ nên biết phối kết hợp việc triển kđôi kỹ năng, chiêu thức tấn công và khinh công trong trận chiến thay bởi vì chỉ di giời và tấn công như nhiều game khác.Bên cạnh yếu tố gameplay vui, thế giới tiên cảnh hư hư thực thực cực kỳ rộng lớn của game cũng là yếu tố làm cho game thủ chìm đắm. Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa 3D lộng lẫy mang xuất hiện hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn, ánh sáng sinh động và cả dàn nhân vật có tạo hình dáng kiểu chibi rất giống cùng bộ phim truyền hình. Bạn sẽ dễ phân biệt những khuôn mặt diễn viên quen thuộc. Tải Trạch Thiên Ký Mobile cho iOS để cùng Trần Trường Sinh ngao du thiên hạ và tham gia những cuộc chiến việc làm đẹp mắt trong thế giới lung linh huyền ảo nhé!


Link Tải Trạch Thiên Ký Mobile cho iOS mới nhất: