Tải Train Driver 2018 cho Android

Link Tải Train Driver 2018 cho Android chính thức:

Train Driver 2018 là trò chơi mô phỏng lái tàu mới nhất mang xuất hiện cho bạn cảm giác được biến thành một trưởng tàu thực thụ, điều khiển tàu chạy khắp khắp nơi, ngắm phong cảnh lộng lẫy ở Bắc Mỹ và thực hiện những thử thách vận chuyển kỳ thú.
Khám phá maps thế giới mở khu vực Bắc Mỹ

Khám phá maps thế giới mở khu vực Bắc MỹBạn từng bao giờ ước mong được lái tàu hỏa và chu du vòng quanh thế giới? Nếu như câu trả lời là có thì Train Driver 2018 là lúc biến điều ước đấy biến thành sự thật.Game mô phỏng Train Driver 2018 đưa bạn vào thế giới của những con tàu, trải nghiệm nhiệm vụ điều khiển một cỗ xe lửa khổng lồ ko hề dễ dàng như bạn nghĩ, thực hiện những thử thách vận tải, đối mặt cùng những tình huống giao thông thực tế.
Nhiều loại đầu máy khác nhau mang xuất hiện trải nghiệm kỳ thú

Nhiều loại đầu máy khác nhau mang xuất hiện trải nghiệm kỳ thúNgười chơi sẽ được tận hưởng cảnh vật bao la đôi bên đường ray, từ TP, làng mạc, cho đến những ngọn núi, dòng sông, sa mạc hoặc tuyết trắng. Mọi thứ có thể được nhìn từ góc nhìn người lái tài từ bên trong cabin hay thấy từ bên ngoài, bao quát toàn cảnh.Một maps thế giới mở rộng lớn, những chuyến tàu tốt nhất, những chức năng độc đáo sẽ hỗ trợ bạn có cảm giác biến thành một người lái tàu rất. Đi đến khắp nơi khắp Bắc Mỹ, chở hành khách hay vận chuyển hàng hóa.Bạn có thể thử cầm lái những đầu máy tàu hỏa khác nhau, như tàu hơi nước, diesel hay tàu điện. Tham gia game lái tàu hỏa tuyệt vời cho di động Train Driver 2018 ngay bây giờ và trải nghiệm nhé!
Game dễ chơi, dễ điều khiển

Game dễ chơi, dễ điều khiển
Chức năng nổi trội của game Train Driver 2018 cho Android

Bản đồ thế giới mở Bắc Mỹ.
Đồ họa thế hệ mới.
Đóng cửa/ mở cửa.
Hình ảnh người thực tế.
Các cảnh quan tốt nhất gồm TP, nông thôn, vùng núi, sa mạc và khu vực tuyết trắng.
Điều khiển tàu trực quan.
Nội thất bên trong tàu chi tiết.
Thách thức friend trên bảng xếp hạng trực tuyến.
Trải qua những hiện tượng thời tiết khác nhau

Trải qua những hiện tượng thời tiết khác nhau
Chức năng mới
Cải thiện hiệu suất.
Vá lỗi.


Link Tải Train Driver 2018 cho Android mới nhất: