Tải Trakter cho Windows 10

Link Tải Trakter cho Windows 10 chính thức:

Trakter là phần mềm theo dõi chương trình TV hoạt động trên Windows 10 và Windows 10 Mobile, cho phép người sử dụng ưa thích TV Shows dễ theo dõi những phần mới ra.
Giao diện ứng dụng Trakter

Giao diện ứng dụng theo dõi bộ phim mới nhất Trakter cho Windows 10Trakter cho phép người sử dụng theo dõi những chương trình TV mà mình ưa thích, tiến trình xem cùng những phần từng xem, tìm chương trình và phim ảnh cùng thông báo và link đến IMDB. Bạn cũng có thể thêm phim và TV Show vào danh bạ có ý định xem, sử dụng bộ lọc để chỉ xem những nội dung mình thích. Điều làm cho Trakter khác cùng những ứng dụng khác là nó chưa có cơ sở dữ liệu riêng, mọi thông báo đc lưu trữ trữ trên Trakt.tv và đồng bộ hóa thành Trakter, nghĩa là mọi thông báo là giống nhau trên mọi thiết bị, chưa có sao lưu, nhập hoặc xuất dữ liệu.Bạn cần 1 tài khoản để bắt đầu sử dụng Trakter. Việc đăng nhập cũng dễ dàng, bạn được phép chọn sử dụng chỗ ở thư điện tử hay tài khoản Twitter, Facebook, Google. Ngay sau khi đăng nhập thì bảng điều khiển sẽ hiện ra, nên chọn những phần mà bạn từng xem để ứng dụng có được thông báo. Nếu như ko rõ mình từng xem đến phần nào thì bạn được phép chọn tìm và đọc miêu tả đã phần. Mỗi lần mở ứng dụng, Trakter sẽ cho bạn biết phần nào cần xem tiếp theo... Phải chọn vào 1 chương trình thì những thông báo như thể loại, thời gian, thông báo diễn viên, trailer và link đến những nguồn khác như IMDB hoặc Wikipedia sẽ hiện ra.
Hình ảnh ứng dụng trên ĐT
 
Theo dõi những phần phim
 
Thông tin chi tiết về đã phần

Hình ảnh hiển thị ứng dụng Trakter trên ĐT Windows 10 MobileTrakter cũng là phần mềm rất hoặc để tìm hiểu những chương trình mới. Nên chọn biểu tượng menu hamburger ở bên phải và chọn Shows. Các mục Popular, TrendingRecommended sẽ mang xuất hiện cho bạn những ý tưởng mới về những chương trình mà bạn chưa xem. Bên cạnh chương trình truyền hình, bạn cũng có thể sử dụng Trakter để theo dõi những phần phim. Trakter sử dụng dữ liệu từ Trakt.tv phải người sử dụng có thể thiết lập Media Center để tự động đánh dấu những chương trình truyền hình và phim mà mình từng xem.
Tìm những chương trình mới

Tìm những chương trình theo những mục Popular, Trending và RecommendedỨng dụng được cung cấp miễn phí hoàn toàn tuy nhiên cũng có đùm in-app cho bản Premium cùng nhiều chức năng hơn. Chỉ cùng $1.99, người sử dụng có thể trải nghiệm những chức năng nâng cao nhưNhận thông tin về những phần và những mùa mới.
Chức năng Live Tile hiển thị những phần sắp chiếu.
Đánh dấu nhiều phần là từng xem.
Thực hiện hơn 10 thao tác mỗi phiên (thao tác như đánh dấu phim là từng xem).
Đồng bộ hóa ở chế độ nền.

Chức năng chính của ứng dụng theo dõi TV Show Trakter cho Windows 10

Không có quảng cáo.
Tích hợp cùng Trakt.tv.
Duyệt những chương trình truyền hình, phim ảnh theo mức độ phổ biến, xu hướng và những chương trình được gợi ý.
Thông tin chi tiết về những chương trình truyền hình, phim và diễn viên.
Hiển thị theo danh bạ My Shows và My Movies.
Tìm TV Shows, phim và theo nhân vật.
Danh sách những phần sắp phát sóng.
Khả năng check-in Trakt.tv.
Thêm chương trình truyền hình hay phim ảnh vào danh bạ riêng tư.
Khả năng lọc và hiển thị những chương trình bị đánh dấu là ẩn trên Trakt.tv từ phong cách xem My Shows.
Lựa chọn 2 phong cách theme là Dark và Light.
Thông tin về phần mới nhất gần đây, phần tiếp theo và những phần chưa xem.
Lọc những chương trình và phim trong danh bạ của người sử dụng theo nhiều cách.
Khả năng ẩn danh bạ của người sử dụng.
Xem trailer bằng trình duyệt web, bằng myTube, MetroTube hay Tubecast.
Thông báo về những phần và những mùa mới.
Chức năng Live Tile giúp hiển thị những phần sắp chiếu.
Khả năng đồng bộ hóa ở dạng nền.


Link Tải Trakter cho Windows 10 mới nhất: