Tải Traveloka cho Android

Link Tải Traveloka cho Android chính thức:

Traveloka cho Android là phần mềm đặt phòng khách sạn và đặt vé máy bay giá rẻ cao nhất khu vực Đông Nam Á, phục vụ trên 18.000 đường bay và hàng nghìn khách sạn. Ứng dụng giúp cả 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.
Giao diện chính của Traveloka
Tìm khách sạn
Tìm khách sạn gần nơi bạn đứng

Cập nhật Traveloka mới nhất cho Android

Trong ko khí ngập tràn sắc Xuân đầy hứng khởi, với tinh thần "Đón tân niên cùng diện mạo mới" chúng tôi hân hạnh "trình làng" ứng dụng Traveloka bản 2.10 cùng những chức năng mới sau:Lọc nhanh - Lọc tìm nơi nghỉ bằng lòng trong chớp mắt.
Xác thực bảo mật vân tay - sử dụng vân tay của bạn để xác thực giao dịch thanh toán đặt vị trí bằng thẻ tín dụng hay lưu thông báo liên lạc (vận dụng cho bản Android Marshmallow trở lên).
Traveloka có được bản tiếng Anh, Indonesia và giờ đây là tiếng Việt, hỗ trợ bạn dễ tìm điểm xuất hiện du lịch, và những kiến thức du lịch xẻ ích. Đơn vị tính giá vé máy bay và khách sạn cũng được tùy biến theo đã quốc gia khi bạn chọn lựa. Giả sử: Lúc chọn Việt Nam thì đơn vị là Việt Nam Đồng, khi chọn Indonesia thì đơn vị là Indonesia Rupial...Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm lên xuất hiện 40% khi chạy du lịch quốc tế bằng những chuyến bay khứ hồi Smart Combo, đây là đùm ưu đãi cực kỳ thu hút mà Traveloka đem đến cho người sử dụng. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng và những điểm thanh toán khắp khu vực Đông Nam Á thực sự tiện lợi.Tính xuất hiện thời điểm hiện tại, bạn được phép đặt vé của những hãng hàng ko sau: AirAsia, Air France, Asiana, Aviastar, Bangkok Airways, Batik Air, Cathay Pacific, China Southern, Citilink, Etihad, Firefly, Garuda Indonesia, Kalstar, KLM, Lion Air, Lufthansa, Malaysia Airlines, NAM Air, Singapore Airlines, Sriwijaya Air, Tđôi Airways, Tigerair, Trigana Air, Vietnam Airlines, Wings Air và Xpress Air.
Video giới thiệu ứng dụng Traveloka trên ĐT


Chức năng mới trong ứng dụng đặt phòng khách sạn Traveloka 2.4

Cải tiến trang chủ: Tất cả khuyến mại hot nhất cho đến những mục mới cập nhật sẽ hiển thị trên trang chủ.
Tìm khách sạn và chuyến bay quốc tế: Hỗ trợ tìm hơn 100.000 chuyến bay quốc tế và hơn 70.000 khách sạn.
Tìm chuyến bay
Danh sách chuyến bay
Tin khuyến mại


Vài chức năng chính của ứng dụng du lịch Traveloka cho iOS

Đặt phòng khách sạn và săn vé máy bay giá rẻ tại những điểm du lịch nổi tiếng khắp khu vực Đông Nam Á.

Thoải mái so sánh giá giữa nhiều hãng hàng ko lớn trên thế giới.
Xác nhận đặt vị trí nhanh lẹ, tiện lợi.
Thanh toán vé máy bay và deal du lịch mình tìm thấy nhanh lẹ.
Đặt vé của những hãng hàng ko uy tín như: AirAsia, Jetstar, Tigerair, Lion Air, Citilink, Firefly, Nok Air, Singapore Airlines...
Đưa ra những deal khách sạn thu hút từ thành trọng cho đến bình dân để người sử dụng chọn lựa.
Hỗ trợ quản lý chuyến bay và deal khách sạn trực tiếp trên ĐT Android.
Lưu trữ phiếu thanh toán khách sạn và vé máy bay điện tử trong tài khoản.
Tiết kiệm lên đến 40% cho những chuyến bay khứ hồi quốc tế.
Nhận thông tin về những chương trình khuyến mại nhanh nhất.
Dễ dàng tìm được khách sạn giá rẻ bên cạnh khu vực bạn đang đứng.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.
Cũng giống những ứng dụng du lịch khác như: Hipmunk Hotels & FlightsExpedia Hotels & Flights, Skyscanner... thì Traveloka sẽ từng là bạn đồng hành không thể thiếu cho những ai ưa thích du lịch nước ngoài. Nên tải Traveloka về ĐT ngay để sử dụng bất kì lúc nào cần bạn nhé!


Link Tải Traveloka cho Android mới nhất: