Tải Trend Micro Mobile Security & Antivirus cho Android

Link Tải Trend Micro Mobile Security & Antivirus cho Android chính thức:

Trend Micro Mobile Security & Antivirus là phần mềm bảo mật và diệt virus mạnh mẽ, hỗ trợ ngăn bớt những mối đe dọa xâm nhập vào thiết bị và tăng sự cá nhân cho người sử dụng. Trend Micro từng được chứng thực hiệu quả hoạt động bởi nhiều tổ chức trên thế giới như AV-TEST, PCSL và AV-Comparatives.
Giao diện ứng dụng Trend Micro Mobile Security & Antivirus
Chức năng quét virus của Trend Micro Mobile Security & Antivirus
Trend Micro Mobile Security & Antivirus được tích hợp đầy đủ những chức năng căn bản của một tool bảo mật và diệt virus, gồm có bảo vệ sự cá nhân của người sử dụng, định vị thiết bị di động trong trường hợp mất cắp hay thất lạc, khóa máy, delete tất cả những dữ liệu hay phát âm báo bằng điều khiển từ xa, sao lưu danh bạ và hình ảnh; quản lý ứng dụng mới, quản lý hệ thống, tiết kiệm pin, tiêu diệt tác vụ đi ngầm và tăng tốc bộ nhớ.
Xem video giới thiệu Trend Micro Mobile Security & Antivirus cho Android 

Trend Micro Mobile Security & Antivirus sau khi được cài đặt trên máy sẽ quét những mối đe dọa mới khi chúng phát sinh; bộ lọc tích hợp ngăn bớt những cuộc gọi ĐT và tn ko ưng ý đồng thời chặn những trang web ko an toàn và những trang ko hợp cùng trẻ em. Ngoài ra, chức năng Micro Clean Tool có mặt trong ứng dụng hỗ trợ giải quyết triệt để những mối đe dọa rủi ro mà không thể delete bởi những tool dọn dẹp đơn thuần. 
Chức năng chính của Trend Micro Mobile Security & Antivirus cho Android

Phiên bản miễn phí sẽ gồm có những chức năng sau:
Bảo vệ và quét virus trong thời gian thực.
Khay bảo vệ để chống lại những ứng dụng mua sắm, tài chính, ngân hàng giả mạo cùng ý đồ đánh lừa người sử dụng để ăn trộm thông báo riêng tư.
50MB dung lượng lưu trữ trên đám mây để sao lưu những thông báo cần thiết.
Quét cá nhân Facebook.
Tiết kiệm pin và quản lý thanh trạng thái.
Tăng tốc bộ nhớ, dọn dẹp lịch sử.
Tiêu diệt những tác vụ đi ngầm khi mức pin thấp để bảo đảm những cuộc gọi được kéo dài lâu hơn.
Chức năng lướt web an toàn của Trend Micro Mobile Security & Antivirus
Chức năng chống trộm của Trend Micro Mobile Security & Antivirus
Phiên bản Premium gồm có những chức năng cao cấp sau:
Ngăn bớt những phần mềm độc hại: Chức năng diệt virus cải tiến truy dò và ngăn bớt những ứng dụng cùng mã độc hại trước khi chúng được cài đặt trên máy.
Dọn dẹp những phần mềm độc hại: Xóa bỏ mã độc và hồi phục lại những cài đặt lúc đầu cho thiết bị.
Bảo vệ thiết bị bị mất cắp hay thất lạc: Cho phép người sử dụng định vị, khóa và delete dữ liệu từ xa.
Quét cá nhân: Cảnh báo những ứng dụng thu thập thông báo trái phép.
Bộ lọc cuộc gọi, tn và lướt web an toàn: Bảo vệ gia đình bạn khỏi những mục tiêu rủi ro từ bên ngoài.
Tiết kiệm pin khôn khéo: Quản lý những truy cập mạng khôn khéo hỗ trợ tối thiểu hóa mức pin được sử dụng.
Quản lý ứng dụng: Giải phóng bộ nhớ bằng việc hiển thị ngày sử dụng tận cùng của mỗi ứng dụng và dễ nắm được ứng dụng nào phải gỡ cài đặt.
Hỗ trợ từ những người chuyên nghiệp cao nhất của Trend Micro khi xảy ra sự cố. 
Vài chú ý khi sử dụng:
Phiên bản miễn phí của Trend Micro Mobile Security & Antivirus sẽ có hạn một vài chức năng tất yếu. Nhưng, trong lần đầu sử dụng, người sử dụng được miễn phí 1 tháng sử dụng bản đầy đủ của tool bảo mật này. Sau thời gian này, bạn được phép nâng cấp lên bản Premium hay tiếp tục sử dụng bản miễn phí cùng những chức năng cao cấp sẽ bị khóa.
Chức năng ngăn bớt mã độc ko tương thích cùng những thiết bị sau: Samsung Galaxy S4, LG G2, Sony ST26i Xperia J, Sony Xperia UL SOL22, Sony Xperia E1, Samsung GALAXY Note 3, Kyocera Digno Dual, Kyocera URBANO L02, Kyocera DIGNO M, HTC Sensation XL, HTC J One, Fujitsu ARROWS Z FJL22, SoftBank Fujitsu Arrows A 201F, Cherry Mobile Omega Aeon và ASUS Fonepad ME371MG (Cập nhật xuất hiện 31/10/2014).
Trong bản cập nhật mới nhất vào ngày 23 tháng 10, Trend Micro Mobile Security & Antivirus cũng từng được cải tiến một vài chức năng như quản lý ứng dụng, truy dò và dọn dẹp những mã độc mới lộ diện, fix lỗi trong những bản trước và tăng hiệu suất của toàn bộ ứng dụng. 


Link Tải Trend Micro Mobile Security & Antivirus cho Android mới nhất: