Tải TripCase cho iOS

Link Tải TripCase cho iOS chính thức:

TripCase cho iOS cung cấp cho người sử dụng những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch một người bạn đồng hành tin cậy và miễn phí hoàn toàn cho mỗi chuyến du lịch.TripCase cho iOS là chìa khóa cho khách du lịch để có những chuyến chạy hoàn hảo hơn. Đây là phần mềm di động khôn khéo cùng tính năng chỉ bảo người sử dụng qua đã bước trong chuyến đi, tạo phải một trải nghiệm du lịch kỳ thú nhất từ trước đến nay. Tiết kiệm thời gian cho bản thân và né việc ko nắm rõ những gì sắp diễn ra. Dùng TripCase cho iOS để truy cập và sẵn sàng thật tốt cho những chuyến phiêu lưu sắp đến của bạn!Xóa bỏ những căng thẳng nảy sinh trong chuyến đi
Bạn từng tham gia vào những chuyến chạy “bão táp”? Bạn làm mất toàn bộ Folder và những văn bản ảnh hưởng trong chuyến du lịch. Bạn ko nhớ cửa ra máy bay và chắc chắn từng bị lỡ chuyến bay. Tuy nhiên thật may, chuyến bay bị trễ 3 giờ...Những tình huống này thực sự quen thuộc hay bạn được phép gặp nên bất kì khi nào, tuy nhiên cùng TripCase cho iOS, bạn sẽ có một chuyến chạy đúng như dự kiến!Gộp mọi thông báo vào với một ví trí và cho phép truy cập tức thời
Với TripCase cho iOS, bạn sẽ được nhiều hơn một bộ tổ chức du lịch khôn khéo. Ứng dụng cho phép truy cập trực tiếp và tận dụng mọi ưu thế từ những chức năng có sẵn. Bạn có thể liên kết liền mạch những dịch vụ đặt chỗ của mình vào với một kho lưu trữ cải tiến trong TripCase nhờ mối quan hệ giữa dịch vụ này cùng hàng ngàn nhà cung cấp lữ hành khác. Thông tin đặt vị trí cùng nhà cung cấp du lịch từng truy cập sẽ luôn ở trạng thái cập nhật những lúc lịch trình của bạn thay đổi. Ngoài ra, bạn còn có nhiều tùy chọn để xây dựng chuyến chạy của mình:
 • Thủ công: thêm chi tiết riêng tư bằng việc tạo một chuyến chạy và điền những trường thông báo như chuyến bay, khách sạn, thuê xe tự lái... Ứng dụng sẽ dẫn dắt bạn qua đã bước một trong chương trình hay trên web.
 • Email: gửi thư xác thực của bạn đến chỗ ở tripstripcase.com và dịch vụ sẽ tải lên chi tiết hỗ trợ bạn. Nên bảo đảm việc gửi Email được thực hiện từ chỗ ở hộp thư mà bạn từng sử dụng để đăng ký tài khoản TripCase.
 • Các đối tác liên kết: liên kết cùng nhiều dịch vụ tin cậy khác.
 • Nhập một bộ định vị bản lưu, từ cty lữ hành của bạn hay một Trip ID từ trang trực tuyến, chả hạn như Travelocity, và phần đặt vị trí của bạn sẽ được liên kết cùng tài khoản TripCase và giữ trạng thái cập nhật đều đặn.
 • Bổ sung hầu hết mọi dữ liệu: chuyến bay, khách hạn, đặt vị trí ăn tối, dịch vụ chạy lại... hoặc bất kì thứ gì bạn thích. Càng cho vào nhiều thì bạn càng có nhiều thông báo chi tiết cho chuyến đi.
 • TripCase cho iOS
  Thông báo chuyến bay miễn phí
  TripCase bắt đầu theo dõi chuyến bay của bạn 48 giờ trước khi khởi hành. Nếu như có bất kì thay đổi nào, dịch vụ sẽ thông tin ngay đến khách hàng. Và hơn tất cả, cùng TripCase, những thông tin chuyến bay này sẽ được miễn phí.TripCase là tool duy nhất cung cấp những thông tin chuyến bay như thay đổi cổng ra tàu, thời gian trễ và hủy chuyến miễn phí.2 cách để xem chuyến đi
  Đôi lúc bạn phải một bức tranh lớn hơn cho toàn bộ lịch trình của mình. Khi khác, bạn chỉ có ý định xem những đề mục sắp đến và sẵn sàng cho những tình huống trên đường đi. Với TripCase, mọi chuyến du lịch đều lộ diện cùng 2 chế độ xem khác nhau để bạn được phép theo dõi chính xác những gì mình muốn.Người sử dụng có thể chuyển giữa:
 • Chế độ xem lịch trình: lịch trình chuẩn cùng những chuyến bay, khách sạn, hoạt động... Tất cả đều được tổ chức theo ngày tháng và thời gian.
 • Chế độ xem hoạt động: chế độ xem trực tiếp cho chuyến chạy cùng những sự kiện sắp diễn ra kèm thông tin chuyến bay, những mục hoạt động và tn cần thiết. Dùng chức năng TripFeed để điều hướng chuyến chạy dù bạn đang sống bất kì đâu và vào bất kì khi nào.
 • Chia sẻ kế hoạch du lịch cùng đồng nghiệp, friend và gia đình
  Bạn bè, những thành viên trong gia đình hoặc đồng nghiệp có thể cần một hay toàn bộ kế hoạch du lịch của bạn. Cập nhật giờ khởi hành chuyến bay, sân bay, cửa chỉ định và thay đổi cửa, chi tiết về hành lý... tất cả mọi dữ liệu này đều được share qua TripCase. Mọi thứ bạn phải làm chỉ là cho vào chỗ ở Email của người nhận vào chuyến chạy của mình.
  Giữ trạng thái tổ chức và thông tin ở khắp nơi
  Không còn nên băn khoăn về mã số công nhận hay chỗ ở khách sạn bạn sẽ nghỉ chân. Với TripCase cho iOS, toàn bộ chi tiết chuyến chạy sẽ được tổ chức trong với một địa điểm và cho phép truy cập mọi lúc, khắp nơi. Trên máy tính, trên ĐT smartphone và máy tính bảng iDevice. Tại nhà, trên đường chạy hoặc thậm chí là trên máy bay. Bạn chỉ có đưa ứng dụng vào chế độ trên máy bay trước khi cất cánh để đánh gia lại những ghi chú, thông tin và tn offline khi đang trên máy bay.Tìm những chuyến bay thay thế
  Trong những trường hợp bất khả kháng khi chuyến bay bị trễ hoặc hủy, TripCase có thể hỗ trợ bạn tìm một chuyến bay thay thế. Định vị chuyến bay thay thế từ đặt vị trí trước đấy của bạn cùng thao tác chạm một, 2 nút. Tìm chuyến bay của mọi hãng hàng ko hay nhà cung cấp lúc đầu.Tìm hướng lái xe trong giây lát
  Dựa theo vị trí và lịch trình riêng tư, TripCase có thể phác họa hướng giữa những mục trong chuyến chạy của bạn.Không cần tìm chỗ ở hoặc sử dụng nhiều tool để phác thảo đường đi. Định vị vị trí và tìm đường lái xe trong chuyến chạy được thao tác bằng một cú chạm tay dễ dàng.Truy cập dễ những số liên hệ cần thiết
  TripCase cung cấp cách truy cập dễ dàng vào những số liên hệ và sđt ảnh hưởng đến chuyến đi, khách sạn, dịch vụ thuê xe và những mục khác nằm trong lịch trình riêng tư. Nếu như bạn cho vào số xác thực, dịch vụ sẽ gửi những trình nhắc ảnh hưởng đến thời gian check-in khách sạn và xe đưa đón. TripCase cũng cung cấp hình ảnh và danh bạ chi tiết cho khách sạn mà bạn đặt chỗ.

  Du lịch với người bạn đồng hành TripCase:

 • Bổ sung toàn bộ chi tiết chuyến chạy của bạn (chuyến bay, đặt vị trí ăn tối, khách sạn, cuộc họp...) vào TripCase. Thông tin chi tiết trong hành trình càng nhiều thì bạn càng tổ chức tốt hơn cho chuyến đi.
 • Gửi Email công nhận chuyến chạy vào chỗ ở tripstripcase.com để thay thế những mục trong TripCase. Hoặc thêm chi tiết dưới dạng thủ công trên PC hay thiết bị di động.
 • Kết hợp đặt vị trí cùng nhiều nguồn khác nhau (giả sử như cty lữ hành hay trang web khách sạn) vào một lịch trình để ko quên bất kì chi tiết nào.
 • Chỉnh sửa và delete những mục bởi vì vậy lịch trình của bạn sẽ hiển thị chính xác theo cách mà bạn muốn.
 • Truy cập những tn cần thiết và thông tin chuyến bay miễn phí trên chi tiết chuyến đi.
 • Khám phá chính xác tổng thời gian chờ đợi trong chi tiết chuyến bay thuộc lịch trình chung.
 • Thêm ghi chú vào nhật ký hành trình cùng những trình nhắc và suy nghĩ, ý tưởng, chi tiết khác.
 • Chia sẻ một vài hay toàn bộ kế hoạch du lịch với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.
 • Dễ dàng định vị thời tiết, hướng lái xe, maps vị trí ngồi, những tùy chọn chuyến bay thay thế và sđt ngay trong ứng dụng.
 • Xem những chuyến chạy cũ và gần đây cùng 2 thẻ tab riêng biệt trong mục My Trips.

 • Chức năng mới trong bản 3.3.1:

  TripCase kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt trên cửa hàng ứng dụng App Store cùng một vài chức năng nổi trội mới:
 • Không bao giờ bỏ lỡ việc xem những chuyến chạy của friend. Người sử dụng sẽ nhận thông tin đẩy khi có người nào đó share chuyến chạy mới với bạn.
 • Cải tiến chung cho năng lực vận hành ứng dụng, hỗ trợ chuyến chạy được tải nhanh hơn, cho phép cập nhật thời gian chuyến bay hay chỗ ở khách sạn nhanh hơn nếu cần.
 • Không chỉ là 1 ứng dụng quản lý du lịch thông thường, TripCase còn từng là bạn đồng hành tin cậy những lúc bạn di giời. Dịch vụ cải tiến chức năng gửi Email, khi friend share chuyến đi, bạn sẽ được Email thông tin để có chế độ xem hành trình tối ưu hơn.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.

 • Link Tải TripCase cho iOS mới nhất: