Tải Trivial Pursuit & Friends cho iOS

Link Tải Trivial Pursuit & Friends cho iOS chính thức:

Kiểm tra kiến thức, sự nhanh nhẹn và đỏ của bạn bằng 6 lĩnh vực câu hỏi quen thuộc trong trò chơi trí tuệ mới Trivial Pursuit & Friends cho iOS của hãng Gameloft.
Game trí tuệ mới
Trả lời câu hỏi đa lĩnh vực

Trả lời những câu hỏi kiến thức đa lĩnh vực trong trò chơi trí tuệ mớiTrivial Pursuit & Friends là trò chơi trí tuệ giải đố mới và miễn phí trên iPhone, iPad hay iPod Touch. Gameloft đã là "ông lớn" trong ngành game di động cùng những siêu phẩm như game đua xe Asphalt 8: Airborne, game quản lý bóng đá Real Football 2012 hoặc những dòng game bắn súng, nhập vai việc làm... thực sự hot khác. Nhưng, thời gian gần đây Gameloft bắt đầu lấn sân thành những thể loại game mới như game xếp hình match-3 Ice Age Avalanche, Pastry Paradise... và nay là Trivial Pursuit & Friends cùng những màn thi đấu đối kháng đầy tính trí tuệ tuy nhiên cũng ko yếu phần kỳ thú!
Xem video giới thiệu game trí tuệ Trivial Pursuit & Friends

Như chúng ta từng biết, Trivial Pursuit là khái niệm để chỉ game trí tuệ đối kháng giữa nhiều game thủ trong đấy thử thách của bạn là trả lời những câu hỏi về kiến thức, văn hóa, cộng đồng.... Dòng game Trivial Pursuit ra mắt lần đầu năm 1979 và được giới thiệu rộng rãi trên thế giới từ đầu thập niên 80 của thế kỷ trước. Trải qua hơn 30 năm phát triển, những màn thi đấu kiến thức đối kháng và tốc độ cao trong Trivial Pursuit vẫn luôn hấp dẫn game thủ ở mọi lứa tuổi.Mục tiêu của game Trivial Pursuit & Friends từng là chơi nên trả lời chính xác những câu hỏi kiến thức theo lượt cùng một hoặc nhiều đối thủ khác. Câu hỏi sẽ được phân loại thành 6 đề tài, mỗi đề tài tương ứng cùng một màu sắc cụ thể, đấy là địa lý (màu xanh da trời), giải trí (màu hồng), lịch sử (màu vàng), nghệ thuật và văn học (màu nâu), khoa học và tự nhiên (màu xanh lá), tận cùng là lĩnh vực thể thao và giải trí (màu cam).Có thể nói, Trivial Pursuit & Friends là vua của những trò chơi kiểu Trivia, bên cạnh Trivia Crack và Trivia Crack Kingdoms, cùng giao diện chắc chắn mới, nhiều chế độ chơi đặc sắc và tính chất đối kháng được đẩy lên cao trào trong những màn trả lời câu hỏi nhanh, chính xác.
Ghép cặp game thủ
6 đề tài kiến thức

Thi đấu đối kháng cùng 6 đề tài kiến thức phổ biến
Chức năng chính của game kiểm tra kiến thức Trivial Pursuit & Friends

Game trí tuệ hài hước
Tham gia trò chơi giải đố nổi tiếng thế giới Trivial Pursuit để kiểm tra kiến thức và giải trí mỗi ngày.
Khám phá lối chơi tiên tiến mang tính tương tác cộng đồng cao, giúp bạn đấu trực tiếp với bạn bè Facebook hoặc đối thủ bất kỳ.
Toàn bộ nội dung, nhiệm vụ và chất lượng của những câu đố trong Trivial Pursuit & Friends đều được kiểm định rõ ràng.
Cung cấp hàng ngàn câu hỏi được sắp xếp bất kỳ.
6 danh mục câu hỏi (gồm có cả hình ảnh minh họa) để bạn thử tài kiến thức và sự nhanh nhẹn.
Nhiều cách chơi game khác nhau
Chế độ Duel cho phép chơi đối kháng 2 người cùng tốc độ trả lời cực nhanh.
Chế độ Blitz cùng bàn chơi 4 người cạnh tranh với lúc.
Các sự kiện: tham gia trò chơi giải đố mới mỗi tuần và theo đã đề tài riêng - chả hạn như zombie, tín đồ thời trang, nhà vô địch thể thao...
Tham gia cộng đồng Trivial Pursuit & Friends
Tạo avatar tùy ý và "khoe" những nội dung chưa mở khóa, huy chương và vật phẩm trang trí của bạn.
Trò chuyện với bạn bè và đối thủ trong trò chơi.
Tạo và share bộ câu hỏi của riêng bạn để đố game thủ khác.
Tích lũy điểm kinh nghiệm và tiến độ trong trò chơi để nhận thưởng.
Trivial Pursuit & Friends cho iOS là game trí tuệ hay, dễ chơi tuy nhiên cũng khó thắng bởi sự phong phú của câu hỏi và những đề tài kiến thức mà trò chơi đưa ra. Để sử dụng những gợi ý, bạn được phép mua đùm IAP mất tiền trong trò chơi cùng mức giá ko quá cao hay tự trau dồi kiến thức cho riêng mình để sẵn sàng cho những màn đấu trí căng thẳng trong Trivial Pursuit & Friends!Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.


Link Tải Trivial Pursuit & Friends cho iOS mới nhất: