Tải Trojan Remover

Link Tải Trojan Remover chính thức:


Trojan Remover - Phần mềm chuyên trị Trojan

Việc có mặt trojan - được hiểu như một phần mềm cài đặt trái phép vào máy tính của bạn cùng mục đích ăn trộm thông báo - hoạt động trong máy tính của bạn đồng nghĩa cùng việc những thông báo “nhạy cảm” như: password, mã số tín dụng, ... sẽ được “share” cùng mọi người.

Các chương trình diệt virus hay nhận diện được những loại Trojan phổ biến tuy nhiên ko nên là tất cả. Trojan Remover – phần mềm chuyên trị Trojan - cùng cơ sở dữ liệu nhận dạng lên xuất hiện 10649 và con số này sẽ còn nâng cao theo thời gian do NSX Simply Super Software luôn luôn cập nhật cơ sỡ dữ liệu của mình sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn cùng nỗi lo bị “rò rỉ “ thông báo ! Điều này nổi bật có ý nghĩa đối cùng những nhà quản trị mạng vốn xem mật khẩu FTP là việc kiện sống còn đối cùng một website !

Việc cài đặt và sử dụng chương trình thực sự dễ dàng bởi vì giao diện thực sự thân thiện đối cùng người sử dụng! Và để dễ hơn nữa thì NSX Simply Super Software từng cấu hình sẵn những tuỳ chọn mặc định !

Bạn chỉ có lưu ý xuất hiện hình “chiếc xe cấp cứu” (Scan For Active Trojans) có tác dụng truy lùng những trojan đang hoạt động trong máy tính của bạn. Trojan Remover sẽ thực hiện kiểm tra lần lượt những nơi mà Trojan thường xuyên trú ẩn như: Registry, Win.ini, System.ini, NT/XP Services, ... và sẽ thông tin chi tiết những gì mà nó tìm được ngay khi các giai đoạn hoàn tất. Tùy chọn này có sở trường là thời gian quét nhanh !

Và một hình cây đèn (Scan a drive or directory ) có tác dụng truy lùng trojan trên toàn bộ dữ liệu thuộc ổ cứng. Lúc nhấn vào icon này sẽ lộ diện bảng thông tin chọn phân vùng để quét và nhấn Start Scan để bắt đầu công việc. Quá trình này đòi hỏi nhiều thời gian nhưng hiệu quả công việc sẽ cao hơn đối cùng những Trojan nằm trên ổ cứng mà chưa được kích hoạt.Giao diện Trojan Remover
Theo Thanhnien.com.vn


Link Tải Trojan Remover mới nhất: