Tải TrustyBook - Upgradable cho iOS

Link Tải TrustyBook - Upgradable cho iOS chính thức:

TrustyBook - Upgradable cho iOS cung cấp cho người sử dụng những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch một ứng dụng quản lý ghi chú khôn khéo, đa tính năng và miễn phí hoàn toàn.Với TrustyBook - Upgradable cho iOS, quản lý ghi chú chưa bao giờ dễ xuất hiện thế.Điện thoại smartphone và máy tính bảng iOS của bạn từng thay thế cho vô vàn thứ mà bạn vẫn hay nên mang theo bên người, chả hạn như sổ ghi chú, tài liệu, giấy tờ, văn bản... TrustyBook - Upgradable cho iOS hỗ trợ thay thế toàn bộ những bản cứng này thành dạng nội dung số hóa.Ứng dụng hoạt động tương tự một chương trình sổ ghi chú dễ dàng, liền mạch và tùy biến, cho phép người sử dụng tạo những ghi chú thật dễ và kiểu, tất cả đều được miễn phí!Đây là bản miễn phí của TrustyBook cùng đầy đủ những chức năng của bản mất tiền. Điểm nổi bật duy nhất và ứng dụng có kèm quảng cáo và tùy chọn mua trong ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn xử lý phiền toái này.
TrustyBook - Upgradable cho iOS
Quản lý ghi chú riêng tư
Đặt tên ghi chú theo ý thích: TrustyBook - Upgradable cho iOS cho phép người sử dụng đặt tên tùy ý cho ghi chú. Vì thế, thay bởi vì dòng thứ nhất của ghi chú được mặc định biến thành tên tương ứng của nó, bạn được phép thay đổi tên dễ.
Quản lý kéo và thả mà ko cần sử dụng thiết lập hoặc phần mềm mở rộng: ghi chú của bạn sẽ được truy cập trực tiếp bằng share file iTunes. Trong iTunes, trong thẻ Apps của cấu hình ĐT, ghi chú của bạn sẽ được đặt tại vị trí để chờ đợi bạn kéo chúng đến địa điểm ngẫu nhiên trên PC riêng tư. Ghi chú được tạo dưới dạng giấy tờ ko định dạng và file dễ dàng. Người sử dụng có thể kéo file đấy vào TrustyBook bằng giao diện tương tự. Không yêu cầu phần mềm cho vào, ko thiết lập.
Tổ chức cùng Folder: TrustyBook - Upgradable cho iOS cho phép tạo những Folder để giúp người sử dụng tổ chức và quản lý ghi chú.
Tìm toàn nội dung: tìm ghi chú bằng việc tìm nội dung tương ứng.
Ứng dụng dành cho bạn
Chọn phông chữ và để TrustyBook - Upgradable cho iOS chuyển tải những ý tưởng riêng tư thành dạng giấy tờ đọc được.
Chọn phông chữ tùy ý. Dùng phông chữ lớn hơn. Bạn đang trải nghiệm ứng dụng ở khoảng cách gần MH và trên MH iPhone 4 sắc nét? TrustyBook - Upgradable cho iOS cho phép sử dụng phông chữ bé để tận dụng toàn bộ MH thiết bị. Người sử dụng có thể chọn loại phông chữ hợp cùng mình nhất.
Tùy biến màu sắc: ứng dụng cho phép tùy biến màu chữ, màu nền và màu thanh điều hướng. Dùng những màu sắc ưa thích và thiết lập độ tương phản cao để duyệt nội dung dễ hơn, hay độ tương phản thấp để ko ảnh hưởng đến mắt.
Hỗ trợ TextExpander: chức năng này cho phép người sử dụng tạo phương pháp tốc ký tự mở rộng và mang tính riêng tư hóa, và TrustyBook - Upgradable cho iOS sẽ hỗ trợ bạn tận dụng tối đa năng lực nhập liệu nhanh chắc chắn mới.

Chức năng mới trong bản 1.8.1:

Cải tiến bé trong giao diện người sử dụng.
Sửa một vài lỗi bé của bản trước.
Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh.


Link Tải TrustyBook - Upgradable cho iOS mới nhất: