Tải TSC Music cho iOS

Link Tải TSC Music cho iOS chính thức:

TSC Music cho iOS là phần mềm nghe nhạc miễn phí và độc đáo trên iPhone. Ứng dụng sẽ chỉnh âm lượng an toàn nhất cùng thính giác người nghe trong mọi tình cảnh.
đồ thị tương tác trên TSC Music cho iOS
TSC Music cho iOS nghe nhạc kiểu mới

TSC Music cho iOS trải nghiệm trình nghe nhạc an toàn cho thính giácNghe nhạc là nếp phổ biến của nhiều người trong cuộc sống tiên tiến. Sở dĩ như thế bởi nó hỗ trợ họ thấy là yêu đời hơn sau ngày dài mệt mỏi. Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ, bạn được phép nghe nhạc mọi lúc khắp nơi ngay trên ĐT khôn khéo mà ko phải có thiết bị chuyên dụng nữa. Nhưng, bạn có biết là mỗi người trong chúng ta đều có thính giác nổi bật và phải được chăm sóc đúng cách. Mỗi bên thính giác lại có độ nhạy riêng. Việc thưởng thức âm nhạc bằng tai nghe đều đặn, dưới những môi trường khác nhau mà chỉnh ko chuẩn âm lượng dễ làm cho bạn bị rối loạn tính năng nghe. Thấy được mối nguy hại tiềm ẩn từ điều này, những nhà lập trình xuất hiện từ cty Earlogic từng sáng tạo ứng dụng nghe an toàn cho sức khỏe mang tên TSC Music cho iOS.Ứng dụng này hay tạo ra nổi bật nhằm duy trì sự cân bằng của tần số âm thanh bằng công nghệ Threshold Sound Conditioning (xác định tầm nghe) khôn khéo. Với TSC Music cho iOS, người sử dụng có thể nghe bài hát ưa thích mọi lúc, khắp nơi ko phải âu lo nhiều về năng lực nghe. App này bảo vệ thính giác qua chức năng dò tín hiệu âm thanh linh hoạt và ko để màng nhĩ của bạn bị đau lòng.TSC Music cho iOS là phần mềm âm nhạc thứ nhất theo dõi tình hình thính giác của bạn bằng đồ thị tương tác. Đồ thị này hiển thị những thông báo cần thiết nhất như Progress (các giai đoạn), Time used (thời gian sử dụng), thông số tuyệt vời và tệ nhất.. để nắm bắt tình hình thính giác của bạn. Ứng dụng TSC Music hỗ trợ bạn cải thiện năng lực nghe từ độ nhạy của thính giác người sử dụng và cân bằng tần số âm thanh hợp. Ứng dụng chỉnh âm lượng hoàn hảo từ thính giác ở cả tai trái và phải.
Chức năng nổi trội của ứng dụng nghe nhạc độc đáo TSC Music cho iOS

Cân bằng âm lượng xuất sắc cùng công nghệ Active EQ
Tạo điều kiện tầm nghe và thính giác an toàn cho hai tai cùng đồ thị tương tác sống động
Cải thiện năng lực nghe bằng công nghệ Threshold Sound Conditioning
Chỉnh âm theo tình hình nghe thực tế của đã bên tai
Tích hợp cùng YouTube và SoundCloud
Tải ứng dụng TSC Music cho Mac và tích hợp nó cùng những chương trình âm nhạc khác như YouTube, Spotify và SoundCloud để thưởng thức âm nhạc ko có hạn
Hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, tiếng Việt
TSC Music cho iOS thông số index âm thanh
3 lợi ích khi sử dụng TSC Music cho iOS

TSC Music cho iOS mang đến nhiều tiện ích nghe nhạc tốt nhất chưa đã thấyVới mong có ý định mang đến những trải nghiệm thanh âm kỳ thú nhất cho người sử dụng, nhà lập trình của Earlogic vẫn đang liên tiếp làm việc siêng năng để hoàn thiện ứng dụng tốt hơn. Vì thế, họ thực sự mong được ý kiến đóng góp, phản hồi hoặc những lỗi ko may gặp nên trong các giai đoạn sử dụng qua chỗ ở: https://earlogic.com/contact

Những thay đổi ở bản mới ứng dụng nghe nhạc miễn phí TSC Music cho Mac

Thay biểu tượng ứng dụng và Screenshot mới
Cải thiện gia diện người sử dụng
Sửa những lỗi bug
Với tất cả chức năng nói trên, TSC Music cho iOS từng thể hiện là phần mềm nghe nhạc tốt nhất và thân thiện cùng sức khỏe người sử dụng. Nếu như bạn có ý định bảo vệ hai tai của mình khi nghe những bản nhạc trên ĐT thì nên thử ngay TSC Music cho iOS. Ứng dụng này hiện đang được phát hành miễn phí trên App Store. Bạn đọc tò mò có thể chọn "Tải về" ngay trên trang của chúng tôi để truy cập nhanh TSC Music cho iOS.


Link Tải TSC Music cho iOS mới nhất: