Tải TTXN Screen Recorder

Link Tải TTXN Screen Recorder chính thức:


TTXN Screen Recorder - Phần mềm quay màn hình gọn nhẹ

TTXN Screen Recorder có thể ghi lại đầy đủ kích thước MH, con trỏ chuột và âm thanh trong file video định dạng .flv. Định dạng này dễ share trên mạng Internet hay chơi trên những phần mềm nghe nhạc, xem video.Download Cute Screen Recorder FreeDownload BB FlashBack Professional EditionDownload Bandicam
TTXN Screen Recorder
Giao diện của phần mềm quay MH TTXN Screen RecorderLúc nhấn chuột vào nút Start Record, phần mềm sẽ lập tức thu bé lại chỉ hiển thị thời gian từng quay được, một nút tạm dừng, và một nút kết thúc quay. Người sử dụng có thể di giời phần thu bé này xuất hiện ngẫu nhiên đâu trên MH.
TTXN Screen Recorder
Phần mềm tự động thu bé khi đang quay MHNgười sử dụng có thể vẽ những đường trên MH trong các giai đoạn ghi, nhằm làm nổi trội những điều cần thiết, hay tạo ra những chỉ dẫn cụ thể. Chức năng này sẽ có ích khi phải làm một video chỉ bảo chơi game, cài đặt phần mềm hoặc edit code.
TTXN Screen Recorder
Làm nổi trội những khu vực phải được lưu ýỨng dụng quay phim MH TTXN Screen Recorder thực sự dễ sử dụng. Nó ko cần cài đặt, chỉ có giải nén vào một Folder và đi nó. Nó sẽ tự động tạo ra một tệp tin video cùng tên mặc định cho bạn, vì vậy, bạn thậm chí ko phải làm thêm ngẫu nhiên thao tác nào khác để ghi MH. Lúc kết thúc các giai đoạn ghi, nó cũng sẽ tạo ra tên tệp mặc định tiếp theo.
TTXN Screen Recorder
TTXN Screen Recorder tự động tạo tên tệp tiếp theo khi quay xongTTXN Screen Recorder bản 1.1.0 giúp hình mờ (watermark), người sử dụng có thể chọn một ảnh ở định dạng .bmp, .png, .jpg để chèn vào video như một hình mờ. TTXN Screen Recorder sẽ sử dụng những điểm ảnh thứ nhất của hình mờ làm nền và làm nó trong hơn (có thể thấy xuyên qua). Bạn cũng có thể tùy chỉnh độ trong suốt và địa điểm của hình mờ này. Lúc từng kích hoạt những hiệu ứng và chọn một hình mờ, hình mờ này sẽ được tạo ra trên MH, bạn được phép kéo nó để thay đổi địa điểm. Những gì hiển thị trên MH sẽ là những gì bạn sẽ được.TTXN Screen Recorder đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một phần mềm quay MH, gọn nhẹ, dễ dàng, dễ sử dụng, chất lượng video tạo ra rất ổn. Nếu như chưa có những yêu cầu quá khắt khe thì TTXN Screen Recorder bảo đảm sẽ làm cho bạn bằng lòng.


Link Tải TTXN Screen Recorder mới nhất: