Tải Tubulator 2 cho Mac

Link Tải Tubulator 2 cho Mac chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Tubulator 2 cho Mac là 1 phần mềm giúp tìm, tải và chuyển đổi video YouTube trên thiết bị Mac, hỗ trợ người sử dụng có thể thưởng thức video ngay cả khi chưa có truy cập mạng.Mọi thứ người sử dụng phải làm là duyệt tìm video ưa thích trên YouTube và nhấn nút Download để tải xuống. Lúc đấy, một cửa sổ sẽ lộ diện cùng một danh bạ video đề xuất tải xuống.Thông hay video YouTube tải xuống hay thuộc định dạng Flash video (FLV), nhưng ko nên tool nghe nhạc nào cũng giúp định dạng này. Do đó, Tubulator 2 cho Mac giúp những tùy chọn cho phép chuyển đổi video YouTube thành định dạng MP4, MP3, OGG VORBIS và ACC hay gặp.
Tubulator 2 cho Mac

Vài chức năng chính của Tubulator 2 cho Mac:

Tải video: Hỗ trợ tải video từ những cơ sở dữ liệu khổng lồ trực tuyến như YouTubeVimeo. Hoặc, chương trình này còn cho phép bản tải nhiều video với một lúc.
Tải nhạc: Bên cạnh chức năng tải video thông thường, Tubulator 2 cho Mac còn cho phép tải và chuyển đổi trực tiếp video đấy thành định dạng MP3 để nghe trên nhiều thiết bị di động. Thêm vào đó, phần mềm này còn giúp chức năng tự động thêm thông báo thẻ (tag) cho một bản nhạc. Đồng thời, Tubulator 2 cho Mac còn giúp tùy chọn thêm bài hát tải xuống vào playlist trong iTunes.
Chuyển đổi định dạng: Phần mềm này cung cấp những tùy chọn để chuyển đổi trực tiếp video YouTube thành định dạng MP4, WMW hay AVI/DivX phổ biến hơn, có thể sử dụng trên nhiều thiết bị và ứng dụng nghe nhạc/xem video khác.
Chế độ tải xuống hàng loạt: Người sử dụng có thể sử dụng Tubulator 2 cho Mac để tải xuống toàn bộ playlisttất cả video mà một người sử dụng YouTube tải lên lên. Bạn có thể thực hiện thao tác trên chỉ cùng một cú click chuột.
Duyệt tìm tệp tin: Tubulator 2 cho Mac có thể hoạt động như một trình duyệt chuyên tìm file media trực tuyến. Người sử dụng có thể sử dụng từ khóa, tìm theo tên người sử dụng để xem danh bạ video tải lên, video ưa thích và playlist của người sử dụng YouTube đó. Bên cạnh đó, Tubulator 2 cho Mac còn giúp chức năng đánh dấu trang, giúp giao diện nhiều tab và xem lịch sử truy cập.

Hạn chế của bản sử dụng thử:

Hạn sử dụng thử: 7 ngày.
Lúc hết thời hạn 7 ngày, người sử dụng vẫn còn thể tiếp tục sử dụng chương trình để tải video YouTube, nhưng, khi đấy Tubulator 2 cho Mac sẽ khóa chế độ tải hàng loạt (Batch Mode).


Link Tải Tubulator 2 cho Mac mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)