Tải TuneUp Utilities 2014

Link Tải TuneUp Utilities 2014 chính thức:

Nếu như bạn đang tìm một giải pháp hữu ích cho giữ cho máy tính luôn hoạt động cùng hiệu suất tối ưu thì TuneUp Utilities chính là phần mềm lý tưởng ngay lúc này. Nhất là, bản TuneUp Utilities 2014 được trang bị nhiều chức năng mới, có ích và nổi bật hơn so cùng những SP với loại khác để hỗ trợ bạn sửa chữa, tăng tốc và khắc phục mọi sự cố xảy ra, nhờ đấy đem lại một trải nghiệm sử dụng máy tính dễ chịu và thoải mái hơn bao giờ hết.
TuneUp Utilities 2014
TuneUp Utilities hiện từng được đổi tên thành AVG PC TuneUp, bạn được phép tải xuống bản mới nhất tại đây.
Chức năng mới trong bản TuneUp Utilities 2014:

Dễ dàng tìm và xóa bỏ tệp trùng lặp ko quan trọng
  Triệu chứng: Máy tính của bạn nhanh lẹ hết ko gian lưu trữ ngay cả khi bạn từng xóa bỏ dữ liệu tạm cùng tool Disk Cleaner được cải tiến.
  Nguyên nhân: Qua thời gian, vô vàn tệp trùng lặp ko quan trọng tích lũy trên ổ cứng của bạn. Chúng có thể là những bản sao lưu của những file mà bạn từng quên, hình ảnh đc lưu trữ đôi lần do bất ngờ hay video riêng tư mà mình từng sao lưu để edit hoặc do một vài chương trình đều đặn sao lưu tệp mà bạn ko cần.
  Giải pháp: Với Duplicate Finder, bạn sẽ dễ tìm file trùng lặp trên toàn bộ ổ cứng máy tính. Cho dù đấy là hình ảnh, tiêu đề bài hát, video hoặc tài liệu bị trùng lặp thì tool này có thể hỗ trợ bạn tìm và tìm hiểu bản nào của tệp mà mình cần và xóa bỏ những cái ko còn dược sử dụng nữa một cách an toàn. Nhờ đó,hỗ trợ bạn giành lại vô vàn gigabyte dữ liệu ko quan trọng một cách nhanh lẹ.
  Hoạt động ở chế độ Flight Mode
   Triệu chứng: Bạn đang sống trên một chiếc máy bay và pin máy tính hết nhanh hơn hay lệ.
   Nguyên nhân: Ngay cả khi thiết bị được cài đặt ở chế độ “Economy Mode” thì nó vẫn tiếp tục tìm những truy cập mạng ko dây khác. Điều này sẽ tiêu tốn vô vàn dung lượng pin và có thể ảnh hưởng xuất hiện thiết bị điện tử trên máy bay.
   Giải pháp: Phải nhấn Flight Mode để tắt những thiết bị có truy cập mạng ko dây mà tiêu thụ nhiều dung lượng và thậm chí kéo dài tuổi thọ của pin hơn chế độ Economy. Flight Mode là chế độ tiết kiệm dung lượng cho bạn tuy nhiên nó ko dành cho những người chạy máy bay đều đặn: Bất cứ lúc nào bạn phải sử dụng những bit tận cùng để làm xong nốt một bộ phim hoặc dự án khi đang di giời thì Flight Mode là những gì bạn phải.

   Ưu điểm của chế độ này:

    Giảm tiêu thị năng lượng được sử dụng cho bộ giải quyết: Flight Mode sẽ giảm hiệu suất của bộ giải quyết và tối ưu hóa việc tiêu thụ năng lượng của chúng để bảo đảm tuổi thọ tối đa cho pin và cung cấp đủ năng lượng để phục vụ nhu cầu sử dụng thiết bị hàng ngày.
    Tiết kiệm năng lượng tốt nhất cho thiết bị của bạn: Flight Mode giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng của những thiết bị được tích hợp sẵn.
    Tắt những chương trình tiêu thụ nhiều năng lượng: Flight Mode sẽ tắt tất cả tiến trình ko quan trọng trong background. 
    Giúp bạn chấp hành những quy định về an toàn trên máy bay chỉ cùng một cú click.
    Cung cấp giao diện mới cho người sử dụng
    TuneUp Utilities 2014 ko chỉ trang bị cho bạn những tool tốt nhất để tối ưu hóa hiệu suất, dọn dẹp máy tính và khắc phục sự cố trong Windows mà nó còn sở hữu một giao diện người sử dụng trực quan và thu hút. Nhờ đó, hỗ trợ bạn thực hiện các giai đoạn tối ưu hóa PC một cách dễ.

    Ưu điểm nổi trội:

    Truy cập nhanh: Bạn có thể chọn lựa tốc độ nhanh và tuổi thọ pin cao hơn. Bên cạnh đó, người sử dụng còn được trang bị năng lực chuyển đổi giữa Economy Mode hỗ trợ tiết kiệm năng lượng và Turbo Mode chỉ cùng một cú click chuột.
     Báo cáo tình hình tối ưu hóa: Tất cả giao diện mới sẽ hiển thị những bước từng được thực hiện và những bước vẫn đang được thực hiện để hỗ trợ máy tính đi cùng tốc độ mượn mà hơn.
     Chăm sóc máy tính toàn diện: Bạn thấy là ko bằng lòng cùng những cài đặt của mình? Hay delete nhầm dữ liệu? Tính năng “System Protection” đc lưu trữ trong Start Center sẽ giúp bạn khôi phục lại mọi thay đổi hay thậm chí thiết lập một điểm khôi phục hệ thống.
     Cung cấp một tiện ích nổi bật: Có một tiện ích desktop nổi bật cho Windows Vista và 7 mà sẽ hiển thị tình hình của máy tính và cung cấp những giải pháp sửa chữa kịp thời để cải thiện nó.
     Dọn dẹp ổ đĩa
      Triệu chứng: Ổ cứng máy tính bị chiếm giữ bởi vô vàn dữ liệu rác. Do đó, bạn đang hết ko gian trống để lưu những dữ liệu riêng tư cần thiết của mình và thậm chí máy tính mới mua tuy nhiên hoạt động thực sự chậm.
      Nguyên nhân: Windows và những chương trình được cài đặt khác liên tiếp lưu file log. Danh sách những tệp được sử dụng gần đây nhất và dữ liệu tạm trên ổ cứng tuy nhiên bạn quên delete chúng. Sau một thời gian, chúng gây nên những việc nghiêm trọng cho ổ cứng.
      Giải pháp: Công cụ Disk Cleaner được tích hợp trong TuneUp Utilities 2014 sẽ xóa bỏ tệp rác từ hơn 150 chương trình khỏi hệ thống chỉ cùng vài cú click chuột, gồm có cả ứng dụng Windows và iTunes.
      TuneUp Utilitites
      Tự động dọn dẹp hệ thống
      Disk Cleaner và Browser Cleaner sẽ gỡ bỏ mọi dữ liệu và dấu vết ko quan trọng từ hơn 150 ứng dụng, 25 trình duyệt, vv. Nhưng, đấy mới chỉ là bắt đầu. Với Automatic Cleaning Updates, danh bạ những ứng dụng được giúp sẽ tăng lên. TuneUp Utilities sẽ đều đặn update phần mềm của bạn cùng những chức năng dọn dẹp được cải tiến để giữ cho máy tính luôn được an toàn.
      Vài chức năng chính của chương trình:

      Tăng hiệu suất cho máy tính

      Tự động tắt chương trình

      Sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn dần dần mất chạy sự yên ổn và hiệu suất. Windows cần nhiều thời gian hơn để khởi động tuy nhiên vẫn còn một sự chậm trễ khá nhiều khi làm việc cùng những ứng dụng và tiến trình tiêu tốn nhiều tải nguyên (chả hạn như chuyển đổi video).TuneUp Utilities 2014 cung cấp cho bạn giải pháp tuyệt vời mà ko phải gỡ bỏ cài đặt chương trình. TuneUp Program Deactivator sẽ tắt những chương trình bằng việc tạm dừng hoạt động của chúng trong background khi chúng ko chạy.Công cụ này sẽ hỗ trợ bạn:
       Vô hiệu hóa nhiều chương trình, gồm có tất cả những cái mà tiêu tốn nhiều tài nguyên của hệ thống.
       Kích hoạt lại những chương trình theo yêu cầu mà người sử dụng cần tiếp tục sử dụng.
       Tắt những chương trình ngay khi người sử dụng ko cần sử dụng nữa.
       Chế độ Full Automatic Mode trong TuneUp Program Deactivator sẽ chấm dứt tình hình chậm trễ ko quan trọng và bảo đảm là máy tính của bạn hoạt động cùng hiệu suất tối ưu. Nhưng, những chương trình ảnh hưởng như: phần mềm diệt virus hay driver sẽ ko bị ngừng hoạt động. TuneUp Program Deactivator sẽ hỗ trợ máy tính Windows hoạt động như khi vừa mới mua.

       Quản lý những chương trình khởi động

       Máy tính của bạn ko chỉ mất nhiều thời gian để khởi động mà hiệu suất tổng thể của nó cũng giảm khá nhiều. Nguyên nhân là do bạn có quá nhiều chương trình được khởi động với lúc cùng nó  hay do còn ít tài nguyên RAM và CPY có sẵn.Các chương trình khởi động gây một ảnh hưởng lớn xuất hiện thời gian khởi động của máy tính, đấy là lý do tại sao Startup Manager được tích hợp trong TuneUp Utilities lại được tạo ra để giúp bạn tìm ra và xóa bỏ những chương trình khởi động ko có ý định mà tiêu thụ nhiều tài nguyên và làm chậm mọi ứng dụng cần thiết khác.

       Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

       Bạn có tốc độ truy cập Internet thực sự chậm. Bên cạnh đó, trình duyệt web hiển thị vô vàn quảng cáo và máy tính của bạn vẫn chậm mặc dù bạn từng thực hiện nhiều bước tối ưu trước đó. Nguyên nhân chính là do máy tính của bạn chứa nhiều cài đặt ko đúng cách và những chương trình ko quan trọng.TuneUp Utilities 2014 ko chỉ tùy chỉnh những thiết lập trong Windows để tối ưu hóa hiệu suất máy tính mà còn hỗ trợ tìm ra:
        Các thiết lập ko chính xác ảnh hưởng xuất hiện hiệu suất.
        Thiết lập Internet ko đúng cách.
        Các việc ảnh hưởng xuất hiện phần cứng.
        Chức năng sử dụng nhiều tài nguyên.
        Chương trình hiếm khi được sử dụng.
        Hình động và hiệu ứng ko quan trọng.

        Chống phân mảnh ổ đĩa

        TuneUp Drive Defrag sẽ khôi phục lại trật tự lúc đầu cho ổ cứng của bạn trong khi vẫn tăng tốc độ truy cập file, thời gian khởi động và đi chương trình. Có đôi phương pháp từng được vận dụng để chống phân mảnh cho ổ cứng đấy là “fast” - nhóm những dữ liệu rác lại cùng nhau và “thorough” - đưa những tệp hay được sử dụng ở đầu của ổ đĩa để tăng hiệu suất.Chú ý: TuneUp Drive Defrag nhận diện ổ đĩa SSD một cách tự động và loại trừ chúng khỏi các giai đoạn chống phân mảnh. Nhờ đấy làm tăng tuổi thọ cho ổ đĩa SSD.Dọn dẹp máy tính

        Dọn dẹp trình duyệt

        TuneUp Browser Cleaner được tích hợp trong TuneUp Utilities 2014 sẽ nhanh lẹ và dễ bảo vệ sự cá nhân của người sử dụng, sửa chữa những việc nảy sinh khi duyệt web trên Internet và khôi phục ko gian ổ đĩa bằng việc delete dữ liệu rác bị bỏ xót bởi hơn 25 trình duyệt, gồm có cả: Internet Explorer, Google Chrome, Firefox, Opera, Safari, vv.Browser Cleaner sẽ hỗ trợ bạn dọn dẹp: bộ nhớ cache, tệp cookie, chỗ ở URL, mật khẩu đc lưu trữ trữ, cơ sở dữ liệu, những bản update, vv.
        TuneUp Utilities

        Khám phá những tệp và Folder có dung lượng lớn

        Có vô vàn tệp được ẩn mà có dung lượng lớn đc lưu trữ trên ổ cứng, chả hạn như: chương trình TV, tệp sao lưu hoặc đoạn video clip cũ của bạn. TuneUp Disk Space Explorer sẽ hỗ trợ bạn xác định tệp và Folder nào chiếm nhiều ko gian nhất trên ổ đĩa. Bạn sẽ tìm được những tệp mà mình từng quên hay chưa bao giờ biết đến. Công cụ này phân tích cả ổ cứng gắn trong và gắn ngoài. Sau đó, cung cấp một đồ họa chi tiết cho hay loại dữ liệu nào chiếm nhiều ko gian ổ đĩa nhất, chả hạn như:
         Hình ảnh có độ phân giải cao hay đoạn phim ảnh RAW.
         Chương trình truyền hình và phim được tải xuống.
         Tập tin sao lưu ứng dụng và ĐT khôn khéo mà tự động được tạo ra khi đông bộ PC cùng smartphone.
         Máy ảo và ổ đĩa ảo.
         Tập tin ảnh ISO.

         Dọn dẹp phím tắt

         Shortcut Cleaner sẽ hỗ trợ bạn gỡ bỏ những phím tắt ko hợp lệ hay ko quan trọng trên desktop, trong trình đơn khởi động và danh bạ tệp được sử dụng gần đây như: bài hát được phát trong Windows Media Player hoặc tài liệu được mở trong Microsoft Office mà từng được delete trước đây.

         Gỡ bỏ cài đặt những phần mềm ko quan trọng hay lỗi thời

         Máy tính xách tay và để bàn của bạn chứa vô vàn chương trình được cài đặt mà hiện tại bạn ko còn sử dụng nữa. Kết quả, chúng chỉ làm lãng phí ko gian ổ cứng của mình và tiêu thụ nhiều tài nguyên giá trị. Uninstall Manager cung cấp bộ lọc để hỗ trợ bạn tìm những chương trình hiếm khi được sử dụng, chiếm nhiều dung lượng, vv chỉ cùng một cú click chuột.Ngoài ra, tool này còn giúp bạn xác định cả những chương trình mà chưa bao giờ nghe về nó nhờ hệ thống đánh giá tiện lợi và tính năng tìm được tích hợp.

         Xóa dữ liệu nhạy cảm

         TuneUp Shredder sẽ hỗ trợ bạn delete chắc chắn mọi dữ liệu riêng tư và nhạy cảm bằng việc sử dụng những phương pháp hiện đại nhất. Nhờ đó, ko để lại ngẫu nhiên cơ hội phục hồi nào. Có những chế độ delete sau:
          Fast Delete: Dữ liệu được ghi đè bởi những ký tự đơn.
          Secure Delete in accordance with U.S goverment guideline: Tập tin được ghi đè nhiều lần trước khi xóa.
          Secure Delete in accordance with the Gutmann method: Dữ liệu được delete sẽ được ghi đè ở 35 quá trình cùng ký tự bất kỳ mà sẽ được delete lại sau đấy.

          Dọn dẹp và chống phân mảnh registry

          Sau một thời gian dài sử dụng máy tính, sẽ có vô vàn mục bị bỏ xót trong cơ sở dữ liệu registry của Windows. Chúng hay chỉ những tệp, loại tệp, ứng dụng, Folder hay chương trình khởi động ko còn tồn tại nữa. Công cụ Registry Cleaner sẽ hỗ trợ bạn tìm ra và sửa chữa những lỗi registry thực sự nhanh lẹ.Phân tích và sửa chữa hệ thống

          Kiểm tra ổ đĩa

          Disk Doctor sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra tất cả sector chứa dữ liệu, nội dung tệp và Folder, chỉ mục, vv bằng việc quét toàn bộ ổ cứng. Nhờ đó, ngăn bớt tình hình đánh mất dữ liệu hiệu quả.

          Hiển thị thông báo hệ thống

          TuneUp System Information sẽ hiển thị hàng trăm đặc điểm kỹ thuật ảnh hưởng xuất hiện PC, máy tính xách tay, netbook hoặc máy tính bảng.
          TuneUp Utilities

          Khôi phục file bị xóa

          TuneUp Unxóa sẽ hỗ trợ bạn khôi phục tất cả tệp hoặc Folder bị delete nhầm, gồm có cả những cái được delete từ thùng rác. Nó cũng giúp lấy lại hình ảnh bị delete từ thẻ nhớ của máy ảnh kỹ thuật số.Bạn có thể dễ duyệt tất cả dữ liệu được delete hay tìm một tệp cụ thể và khôi phục lại chúng cùng điều kiện Windows chưa ghi trên ko gian ổ đĩa mà bị chúng chiếm giữ.

          Hiển thị và tắt tiến trình đang chạy

          TuneUp Process Manager sẽ hiển thị tất cả tiến trình đang đi và hỗ trợ bạn xác định xem ứng dụng nào tiêu thụ nhiều tài nguyên nhất. Bên cạnh đó, nó cũng hiển thị thông báo ảnh hưởng xuất hiện tài nguyên, như: việc sử dụng bộ giải quyết và tiêu thụ bộ nhớ. Nhờ đó, hỗ trợ bạn dễ xác định và xóa bỏ những chương trình tiêu thụ nhiều tài nguyên nhất chỉ cùng một cú click chuột dễ dàng.


Link Tải TuneUp Utilities 2014 mới nhất: