Tải Tunnel Vision cho Android

Link Tải Tunnel Vision cho Android chính thức:


Tunnel Vision cho Android - Tạo hiệu ứng ảo giác 3D trên ảnh tự sướng

Tunnel Vision là 1 trong các ứng giải trí nổi trội gây ra nhiều sự lưu ý thời gian gần đây. Nó tạo ra những hiệu ứng gây ảo giác tương tự cuốn người xem vào trong một đường hầm. Bên cạnh đó, đây còn được coi là phương pháp hỗ trợ hai mắt của bạn được thư giãn.
Tunnel Vision cho Android
Hiệu ứng 3D trên ảnh
Giống như cái tên của nó Tunnel Vision tạo ra hiệu ứng tương tự đang chạy trong đường hầm sâu hun hút cùng lớp ánh sáng được xếp chồng lên nhau. Tuy rằng là tool giải trí nhưng Tunnel Vision cho Android cũng đóng vai trò như một phần mềm giải quyết ảnh. Bạn thậm chí có thể biến cảnh vật trước mắt thành một tác phẩm nghệ thuật cùng hiệu ứng cực kỳ ấn tượng. Nó giúp bạn ghi lại video và vận dụng những bộ lọc "khác thường" để làm cong hay biến dạng hình ảnh đang diễn ra trước mắt bạn theo cách thực sự kỳ thú. Các bộ lọc được tạo phải nhờ vào gia tốc tốc kế tích hợp trong thiết bị, bởi vì vậy những chuyển động của hiệu ứng bạn tạo ra sẽ ảnh hưởng xuất hiện sự "méo mó" của "dòng chảy hình ảnh".Nếu như bạn là 1 tín đồ của những hình ảnh tự sướng, bảo đảm trang riêng tư trên mạng cộng đồng Facebook sẽ ko thiếu những hình ảnh selfie đẹp mắt. Nhưng nếu bạn từng thấy là qúa nhàm đáng buồn cùng những hình ảnh được thực hiện trên những ứng dụng thông hay như Camera 360 hoặc Instagram thì Tunnel Vision bảo đảm sẽ hỗ trợ bạn gây ra điều ấn tượng với bạn bè!
Hiệu ứng ảo giác trên ảnh
Để cài đặt Tunnel Vision, thiết bị của người sử dụng buộc nên đáp ứng yêu cầu tối thiếu là đi hệ điều hành Android 5.0. Dung lượng ứng dụng cũng rất nhỏ, khoảng 10 MB, dễ cài đặt và sử dụng. Nó đi mượt và rất yên ổn trên một giao diện người sử dụng dễ dàng. Bạn có thể sử dụng Camera sau hay chuyển đổi về camera trước để chụp hình tự sướng. Để chụp ảnh, ấn vào nút tròn trắng nằm bên dưới với mà hình. Sau đấy một thanh menu gồm có vô số bộ lọc sẽ lộ diện cho bạn tha hồ chọn lựa và thưởng thức. Với ứng dụng Tunnel Vision, những hình ảnh của bạn sẽ biến thành độc đáo và mới lạ hơn vô vàn. Không đơn thuần là 1 ứng dụng giải trí thông thường, Tunnel Vision còn cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn thế.Tunnel Vision là một trong 3 ứng dụng của Google Creative Labs ra mắt người sử dụng gần đây, gồm có: Landmarker, Tunnel Vision, Lip Swap. Bộ 3 ứng dụng thử nghiệm này hiện tại đều đang sống bản 1.0.0 và hãng sẽ có thể phát hành nhiều ứng dụng tương tự như thế trong tương lai.


Link Tải Tunnel Vision cho Android mới nhất: