Tải Turbo Downloader cho Android

Link Tải Turbo Downloader cho Android chính thức:


Turbo Downloader cho Android - Tăng tốc độ download cho Android

Với Turbo Downloader, người sử dụng có thể tăng tốc độ tải file nhanh hơn gấp 5 lần so cùng tốc độ thực tế. Đơn giản chỉ có ấn vào một liên kết trên trình duyệt của bạn và chọn "Share Link", Turbo Downloader sẽ bắt đầu tải xuống cùng tốc độ cực nhanh!Nó làm việc như vậy nào?
Turbo Downloader sử dụng nhiều truy cập khác nhau để tải những tệp về ĐT của bạn chung lúc. Các thiết lập này sẽ hỗ trợ bạn tối ưu hóa tốc độ của bạn. Không nên tất cả những giúp máy chủ nhiều stream/truy cập. Nếu như có sử dụng truy cập "Connection per Download" = 1 trong những thiết lập của bạn.Nó sẽ làm tăng băng thông mạng?
Nên nhớ tốc độ download của bạn luôn luôn bị có hạn bởi nhà cung cấp dịch vụ internet. Turbo Downloader sẽ ko tăng băng thông mạng tuy nhiên sẽ quyết tâm để tối đa hóa những truy cập tải xuống.Tích hợp cùng trình duyệt web của bạn
Bạn có thể sử dụng trình duyệt của bạn để tải những tệp như bình thường. Lúc một tệp được tìm ra để tải xuống, bạn được phép chọn "Turbo Downloader" từ menu để tải xuống nó. Giao thức HTTP được giúp (HTTPS, FTP ko được giúp).Share Link hoặc Copy và Paste Url
Bạn cũng có thể bắt đầu download bằng việc ấn giữ vào một liên kết trong trình duyệt web và chọn Share Link>Turbo Downloader hay "Copy Link" và dán trực tiếp vào Turbo Downloader. Điều này là thực sự có ích trong trường hợp trình duyệt ko giúp tệp đó.Hỗ trợ những trình duyệt: Stock Browser, Dolphin HD, Firefox, Skyfire, Miren, UC Browser, Boat Browser.


Link Tải Turbo Downloader cho Android mới nhất: