Tải TV Show Tracker

Link Tải TV Show Tracker chính thức:

TV Show Tracker là phần mềm được tạo ra để hỗ trợ người sử dụng quản lý việc xem TV. Người sử dụng có thể theo dõi những tập từng xem, nhận thông tin về những chương trình truyền hình sắp đến và sử dụng nhiều chức năng thu hút khác.
Giao diện chính của ứng dụng theo dõi chương trình truyền hình TV Show Tracker cho máy tính & Windows Phone
Giao diện chính của ứng dụng theo dõi chương trình truyền hình TV Show Tracker cho máy tính & Windows PhoneĐược phát hành cho cả thiết bị di động và máy tính riêng tư, TV Show Tracker là 1 ứng dụng xem TV đáng tin cậy dành cho hàng nghìn người xem chương trình truyền hình và phim ảnh. Người sử dụng được quyền thêm chương trình truyền hình vào mục yêu thích, theo dõi các giai đoạn xem những tập phim và xem chỉ số thống kê cho việc xem TV.Nếu như thích xem TV hay chỉ dễ dàng là có nhu cầu theo dõi chương trình truyền hình thì TV Show Tracker là 1 ứng dụng miễn phí đáng cân nhắc.Lúc đi ứng dụng xem truyền hình miễn phí TV Show Tracker, việc thứ nhất mà người sử dụng cần thực hiện là tạo một tài khoản Trakt.tv miễn phí. Tài khoản này có thể từ email, Facebook, Google hay Twitter, cho phép người sử dụng truy cập vào cơ sở dữ liệu Trakt.tv, quản lý những hoạt động truyền hình tại Trakt.tv và đồng bộ thông báo về TV Show Tracker giữa những thiết bị.
Xem thông báo chi tiết bằng phần mềm theo dõi chương trình truyền hình TV Show Tracker cho máy tính & Windows Phone
Xem thông báo chi tiết bằng phần mềm theo dõi chương trình truyền hình TV Show Tracker cho máy tính & Windows PhoneLúc đăng nhập vào Trakt.tv, TV Show Tracker sẽ chuyển thành MH chính của ứng dụng gồm có nhiều tab khác nhau.Phần mềm xem TV Show Tracker còn có một nút trình đơn ở góc trên bên phải MH gồm có tùy chọn phong cách như thêm chương trình truyền hình vào trang My show, tìm những tập, làm mới những MH và nhấp vào thiết lập của ứng dụng.Thư viện những tập truyền hình có sẵn gồm có đủ những phong cách khác nhau, từ những chương trình đang được phát trên truyền hình xuất hiện những chương trình từng bị hủy và chương trình của những nguồn trực tuyến như Amazon và Netflix. Thông tin về chương trình gồm có danh bạ những tập có thể được tích sau khi từng xem xong, thông báo kể chung về loạt chương trình, những tin tức mới và nhận xét của người sử dụng Trakt.tv. Ngoài ra còn có lịch ghi danh bạ tất cả những tập sắp được chiếu cùng tùy chọn nhận thông tin trên MH cho những tập sắp tới.Thông tin về đã chương trình truyền hình sẽ khác nhau, có thể gồm có trailer giới thiệu phim và thông báo về dàn diễn viên. Các chương trình có thể được ghim lên MH bắt đầu (Start Menu) để tiện truy cập nhanh. Ngoài ra còn có phần thông báo tóm tắt về mỗi tập và phản hồi của người sử dụng nếu có.Ấn tượng tổng thể về ứng dụng
Kết luận, ứng dụng xem phim TV Show Tracker là 1 sự chọn lựa thích hợp dành cho những ai có ý định quản lý và theo dõi những chương trình truyền hình. App này cung cấp đầy đủ những thông báo có ích về những chương trình truyền hình. Vì đây là 1 ứng dụng Universal phải toàn bộ những thông báo sẽ được đồng bộ trên những thiết bị. Đây là chức năng tốt nhất dành cho những người sử dụng có nhu cầu theo dõi lịch trình trong lúc đang chạy trên đường hay xem có việc gì ảnh hưởng xuất hiện TV hoặc không.Ứng dụng xem TV kỹ thuật số Show Tracker có tốc độ load hơi chậm và có quảng cáo. Người sử dụng có thể gỡ bỏ băng quảng cáo bằng việc quyên góp $3,99 cho nhà phát triển. Dù sao thì quảng cáo này ko quá không thích phải người sử dụng vẫn còn thể thử nghiệm mọi chức năng trước khi ra quyết định mua. Dùng TV Show Tracker là 1 cách dễ dàng để quản lý thời gian xem truyền hình. Bạn có thể tải TV Show Tracker từ Windows Store ngay bây giờ.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

Hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1
Kiến trúc bộ giải quyết ARM, x86, x64


Link Tải TV Show Tracker mới nhất: