Tải Tweet It! cho Windows 10

Link Tải Tweet It! cho Windows 10 chính thức:


Tweet It! cho Windows 10 - Ứng dụng Twitter trên thiết bị Windows 10

Tweet It! cho Windows 10 là phần mềm Twitter của bên thứ ba (ứng dụng client Twitter), cho phép người sử dụng truy cập vào mạng cộng đồng Twitter từ Windows 10 PC và cả Mobile. Ứng dụng sở hữu giao diện đẹp mắt và giúp nhiều chức năng có ích trên những thiết bị Windows.
Giao diện ứng dụng Tweet It!

Giao diện ứng dụng mạng cộng đồng Tweet It! cho Windows 10Ứng dụng Tweet It! giúp 2 phong cách theme Dark và Light, giúp bạn duyệt tài khoản Twitter của mình chung cùng những chức năng nâng cao như sử dụng nhiều tài khoản hoặc lưu bản nháp trước khi đăng tweet. Các chọn lựa thao tác trên giao diện ĐT Windows Phone có chút nổi bật cùng Menu phong cách hamburger để truy cập vào những mục tn, trending, hay mention (được người sử dụng khác đề cập trong Twitter). Bạn có thể vuốt để phản hồi tweet hay chọn và giữ để lộ diện những chọn lựa thao tác như Like, Tweet... Trên máy tính thì sử dụng chuột, bàn phím, và Continuum cùng giúp thao tác chuột phải.
Các chọn lựa cài đặt trong ứng dụng

Các chọn lựa cài đặt của ứng dụngTweet It! còn giúp cả Push Notifications cho những đề cập (mention), trích dẫn (quote), tn, Like, Retweet và người Follow mới. Gần đây Tweet It! từng được cập nhật lên bản 2.7 và dưới đây là những điểm mới (hay được cải thiện). Ứng dụng hiện đang được giảm giá và bán cùng $1.49 phải nên nhanh tay bởi giá gốc của nó là $5.99. Có thể hơi đắt để được sử dụng Twitter trên những thiết bị Windows 10 tuy nhiên bên cạnh việc là Universal App, nghĩa là có thể cài và sử dụng trên mọi thiết bị Windows 10 thì những chức năng mà phần mềm này mang lại biến nó thành ứng dụng client Twitter tuyệt vời mà bạn được phép trải nghiệm.Cải thiện giao diện người sử dụng UI cho ĐT.
Cải thiện và giúp chức năng Continuum.
Nâng cao tốc độ khi lướt những dòng tweet.
Hỗ trợ tải ảnh GIF.
Thêm chức năng dễ thêm ảnh mới nhất khi gõ tweet.
Khả năng hiển thị nút thao tác bên dưới những dòng tweet.
Cải thiện chức năng đồng bộ hóa cùng Microsoft Band.
Scroll Bar và Command Bar được tạo ra cùng kiểu mới.
Cải thiện bộ lọc tìm, năng lực share.
Thêm chọn lựa khóa chức năng xoay MH hiển thị.
Thêm bảng điều khiển gồm danh bạ những phím tắt.
Thêm những chọn lựa cài đặt khi đăng tweet.
Cập nhật những dòng tweet
 
Các chọn lựa thao tác và nhận xét
 
Thao tác cùng đã tweet

Hình ảnh hiển thị ứng dụng trên ĐT Windows Phone


Link Tải Tweet It! cho Windows 10 mới nhất: