Tải tweeTRO

Link Tải tweeTRO chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

tweetTRO là tool truy cập mạng cộng đồng Twitter tối ưu hóa cho Windows 8.Twitter là 1 trong các mạng cộng đồng lớn nhất hành tinh hiện nay. Với mạng cộng đồng, bạn được phép cập nhật những tin tức friend, thông báo mới... Vì tính tức thời của những mạng cộng đồng mà những nhà phát triển từng tạo ra những ứng dụng Twitter dành riêng cho iOS hoặc Android. Tuy nhiên phần lớn người sử dụng là trên PC, những người sử dụng này buộc nên sử dụng Twitter bằng giao diện web mà không có ứng dụng riêng biệt.Nếu như bạn là 1 trong số những người sử dụng Twitter trên PC thì tweeTRO chính là tool tương tác mạng cộng đồng tốt nhất giành cho bạn. Được tạo ra tối ưu hóa cùng giao diện Modern UI tiên tiến cho Windows 8 và giúp cảm ứng, đây chính là tool mà người sử dụng Twitter mong chờ đợi từ lâu.
Bạn có thể tải tweeTRO miễn phí Windows 8 store của Windows. Lúc cài đặt hoàn tất và kích hoạt ứng dụng từ Start Sreen, bạn phải nhập ID và mật khẩu rồi nhấn nút Authorize để đồng bộ và đăng nhập vào tài khoản Twitter bằng phần mềm này.Là một ứng dụng có giao diện người sử dụng tiên tiến, tweeTRO đi ở chế độ toàn MH cùng nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Trên giao diện ứng dụng sẽ gồm có cả hồ sơ (profile), dòng thời gian (timeline) của bạn và hình ảnh… được chia theo đã cột riêng biệt, bạn được phép thêm mới hay xóa bỏ cột nếu bạn muốn.Cũng tương tự Start Screen của Windows, khi bạn nhấp vào dấu "-" ở góc dưới bên phải, tweeTRO sẽ hiện ra biểu tượng Twitter để đưa bạn về trang chủ tài khoản nhanh hơn.Thực đơn lớn, sắc nét và sống động cho nhìn rõ kiểu Modern UI trong ứng dụng. Một chức năng chính khác rất hoặc của tweeTRO là năng lực duyệt web ngay trong ứng dụng. Chả hạn khi bạn nhấn chuột vào một URL trong tweet lập tức một cửa sổ duyệt web sẽ lộ diện bên phải. Bạn có thể mang panel này vào trung tâm bằng việc kéo ngón tay của bạn về phía bên trái hay nhấp vào cửa sổ bằng chuột. Chức năng này cũng cung cấp những nút tròn hình Reply, Delete, Favorte và trích dẫn.

Chức năng chính:

Thiết kế đẹp mắt cùng nhiều hiệu ứng độc đáo
Hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản Twitter
Đầy đủ tính năng của mạng cộng đồng Twitter
Tải đường dẫn trực tiếp trong thẻ bên cạnh
Download miễn phí
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh
Yêu cầu hệ điều hành: tương thích cùng Windows 8
tweeTRO là phần mềm nổi bật và tốt nhất cho người sử dụng Windows. Có giao diện tiên tiến và thân thiện cùng người sử dụng. Nhưng hiện tại chỉ cần bản Modern UI dành cho Windows 8. 


Link Tải tweeTRO mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)