Tải Two Fingers One Brain cho Android

Link Tải Two Fingers One Brain cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Two Fingers One Brain trò chơi trí tuệ thu hút của nhà phát hành Kylinworks hiện có được bản cho Android. Với Two Fingers One Brain, game thủ có cơ hội nhiệm vụ bản thân cùng hơn 20 câu đố mini khác nhau và hàng trăm sự pha trộn khác trong trò chơi.
Two Fingers One Brain
Trò chơi này sẽ thách thức bạn nhiều cấp độ mới để bạn thích nghi cùng cách suy nghĩ cả bằng não trái và não phải. Trên MH sẽ có cũng lúc 2 trò chơi bé cùng hầu hết những câu đố rất “khoai”. Ban đầu, bạn được phép gặp khốn khó cho việc đưa ra câu trả lời với lúc trong khoảng thời gian vài giây. Cũng tương tự những trò chơi câu đố khác, bạn phải khám phá khái niệm về nó. Bởi bởi vì đây ko nên là trò chơi câu đố bình thường, bạn nên rất tập trung vào nó. Khi đầu đừng quá âu lo về số điểm cao thay vào đấy bạn phải khám phá kỹ hơn về trò chơi bởi trong Two Fingers One Brain còn có nhiều trò chơi bé khác nhau.
Two Fingers One Brain
Two Fingers One Brain tuy dễ dàng mà đầy thách thức. Sau đây là 1 số giải thích về mini game:Chọn số chẵn lẻ, đối tượng là chạm vào những con số mà yêu cầu đưa ra.
Chọn số khác loại: nó đưa ra một danh bạ những ố mà bạn phải chọn lựa trả lời từ lớn nhất xuất hiện bé nhất hay ngược lại.
Xác định câu trả lời là đúng hoặc sai: dễ dàng chỉ là phép tính trừ cho những số bé hơn 10, bởi vì vậy bạn được phép dễ tính nhẩm
Có bao nhiêu hình dạng: đếm số lượng hình dạng trong thời gian quy định, chọn vào số lượng chính xác để làm xong đối tượng
Có bao nhiêu dấu chấm
Xác định màu chữ: xác định màu chữ có vẻ dễ dàng
TapXtimes
Bắt bóng: nắm bắt quả bóng là trò chơi dễ đòi hỏi game thủ có kỹ năng vận động và sự tập trung, nổi bật là khi có một trò chơi khác làm bạn phân tâm.
Bắn UFO: điều khiển những UFO né va chạm cùng người ngoài hành tinh
Boom: trò chơi sống còn, bạn nên né boom
Leo lên: chạm vào con số tăng dần hay ngược lại.
Left right hand: đây là trò chơi khó nhất trong kho mini game, game thủ nên xác định được tay trái, nên cùng hình ảnh tương ứng
Input: trò chơi này đưa ta trở lại cùng đoạn mã 101 huyền thoại, dễ dàng là nhập 0 hay 1 theo trình tự chính xác
YES: nhận diện từ YES trong nhóm chữ cái, nhiệm vụ này cũng rất dễ
Bạn đừng quên thời gian trả lời cả 2 câu hỏi là có hạn, bởi vì vậy bạn nên hết sức tập trung vào trò chơi mới có thể ghi được điểm số cao. Nhưng, đáng tiếc là Two Fingers One Brain chưa có chế độ chơi nhiều người, tuy nhiên bạn được phép thách thức friend của mình bằng Game Center cho điểm số cao nhât.
Two Fingers One Brain

Cài đặt apk:

Để cài được file APK từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải Two Fingers One Brain cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)