Tải Typora cho Mac

Link Tải Typora cho Mac chính thức:

Typora cho Mac cung cấp tất cả những tool quan trọng để edit Markdown dễ dàng và nhanh lẹ nhất. Typora cho Mac có tạo ra khoa học, dễ sử dụng, đáp ứng mọi trình độ người sử dụng.
Typora cho Mac tạo ra giao diện dễ dàng để người sử dụng tập trung chắc chắn vào edit Markdown như ý

Typora cho Mac tạo ra giao diện dễ dàng để người sử dụng tập trung chắc chắn vào edit Markdown như ý
Download Typora cho Mac

Typora cho Mac là trình edit Markdown dễ dàng tuy nhiên hiệu quả. Nó hỗ trợ người sử dụng dễ viết và sửa lại nội dung. Ngoài ra, Typora còn tích hợp liền mạch cùng hệ thống Mac, đem xuất hiện trải nghiệm mượt mà, ko làm giật lag hoặc treo máy.Giao diện ko gây sao nhãng, tập trung vào thử thách
Trước tiên, nên kể là Typora cho Mac nổi bật hẳn so cùng những tool edit Markdown khác. Giao diện của nó được chia làm đôi phần: nguồn và xem trước. Nhờ đó, người sử dụng có thể xem trước mọi thay đổi ngay ở thời gian thực ngay trên với một cửa sổ.Chức năng đáng đề cập khác là Typora cho Mac giúp những phím tắt, bảng biểu, code, chú thích, danh bạ, kiểu phong phú và cả CKJ. Tất cả sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp nội dung hợp lý và tập trung chắc chắn vào thử thách.
Bộ sưu tập tool edit Markdown “bé mà có võ”
Dùng Typora cho Mac, bạn dễ vận dụng những hiệu ứng giấy tờ như in đậm, in nghiêng, kẻ ngang, thêm siêu liên kết, ảnh, chèn trích dẫn, danh bạ… Chức năng này hỗ trợ bạn quản lý ý tưởng, thử thách, suy nghĩ hợp lý hơn.Thêm vào đó, Typora cho Mac còn tích hợp CodeMirror cho khối lệnh (code block), kiểm tra chính tả, nổi trội cú pháp Java ở thời gian thực, C++, JavaScript và XML, và chèn chú thích và tùy biến bảng dễ hơn.Phần mềm edit Markdown dễ dàng tuy nhiên mạnh mẽ
Bên cạnh bộ tool có ích, Typora cho Mac còn cung cấp một loạt hình nền: Github, Gothic, Newsprint, Night và Whitey lộng lẫy để người sử dụng ko nhìn nhàm đáng buồn khi thực hiện công việc.Markdown đem lại vô vàn lợi ích cho những nhà lập trình như dễ đọc, dễ chuyển đổi thành HTML. Và cùng sự giúp đỡ của Typora cho Mac, người sử dụng có thể tận dụng tối đa sở trường của nó mà ko phải thực hiện ngẫu nhiên thao tác rắc rối nào.


Link Tải Typora cho Mac mới nhất: