Tải Ultra Fighting Bros 2 cho iOS

Link Tải Ultra Fighting Bros 2 cho iOS chính thức:

Ultra Fighting Bros 2 cho iOS là trò chơi đối kháng thu hút trên iPhone và iPad mà tại đây bạn sẽ biến thành võ sỹ cuồn cuộn cơ bắp và tham gia chiến đấu trong đấu trường sôi động chung cùng game thủ khác trên toàn thế giới để giành chức vô địch.
Chế độ nhiều game thủ thu hút
Đeo găng tay và bước vào bên trong đấu trường bởi vì thời điểm cho cuộc chiến gay cấn và lớn nhất đêm nay sắp bắt đầu. Đến cùng Ultra Fighting Bros 2 cho iOS, bạn sẽ biến thành võ sỹ và đang bước trên con đường chinh phục chức vô địch của mình.
Giành chức vô địch
Ultra Fighting Bros 2 cho iOS cung cấp 3 chế độ chơi thu hút cùng chế độ Career chắc chắn mới. Mọi thứ bạn phải làm là sẵn sàng tinh thần, sẵn sàng chinh phụ 50 nhiệm vụ “bone - breaking” (bẻ xương) và đối đầu cùng nhiều võ sỹ khác trên toàn thế giới. Chế độ nhiều game thủ cũng có nhiều cải thiện mới giúp bạn và friend của mình với trải nghiệm game trên một thiết bị duy nhất.
Game đối kháng thu hút
Game có luật chơi thực sự dễ dàng. Võ sỹ có 3 mạng mỗi vòng. Bạn có thể trèo lên tường trong đấu trường và sử dụng chiến thuật để nắm lấy đối phương từ trên cao, quật ngã và lấy chạy mạng sống. Một vòng sẽ kết thúc nếu một trong những võ sỹ hết mạng.Career Mode: Chinh phục hàng loạt nhiệm vụ và cuộc chiến để vươn lên trong sự nghiệp và biến thành võ sỹ tốt nhất nhất mọi thời đại. Thể hiện những bước di giời điêu luyện của bạn tại UFB Arena, Forest, Glacier và Power Plant!
Multiplayer Mode: Đối đầu với bạn bè hay kẻ thù trong thời gian thực. Tham gia vào những cuộc thi đấu nhiệm vụ và tận dụng tốt những bài tập huấn luyện trong chế độ Career. Bạn có thể đánh bại mọi đối thủ không?
Chọn võ sỹ ưa thích
Các võ sỹ quốc tế: Tham gia vào cuộc thi đấu cùng hay chống lại Bulldog Burton từ USA, Brutov từ Nga, Hellga từ Thụy Điển, Rocha từ Brazil, Raging Ramiirez từ Mexico và Brobot từ Sao Hỏa…
Trở thành nhà vô địch

Chức năng chính của Ultra Fighting Bros 2 cho iOS

Trò chơi hài hước lấy cảm hứng từ Mixed Martial Arts (MMA).
Chế độ game thủ đơn và rất nhiều game thủ.
Gameplay dễ dàng mà cực thách thức.
Phiên bản 2 được cải thiện vô vàn so cùng UFB gốc.


Link Tải Ultra Fighting Bros 2 cho iOS mới nhất: