Tải Ultra Sharp 2018 cho Android

Link Tải Ultra Sharp 2018 cho Android chính thức:

Ultra Sharp 2018 là trò chơi trí tuệ kỳ thú trên di động, có cách chơi giống như trò chơi Cắt dây thừng cho ếch ăn kẹo Cut The Rope. Thử thách của bạn là cắt những vật thể sao cho chúng chạm vào tất cả những ngôi sao.
Game giải đố thu hút
 
Cách chơi giống game Cut the Rope

Game giải đố có cách chơi giống game Cut the RopeNếu như bạn từng chơi những trò chơi thuộc thể loại Cut and Slice Game như Cut the Rope hoặc Super Sharp thì bảo đảm sẽ trông thấy sự quen thuộc khi tham gia Ultra Sharp 2018. Giống như những bản tiền nhiệm, lối chơi của Ultra Sharp cho Android thực sự dễ dàng. Bạn chỉ có vuốt ngón tay qua một vật thể ở mỗi level để cắt nó. Mục tiêu là chạm được vào tất cả những ngôi sao bằng việc vận dụng kiến thức căn bản về vật lý.
Cách chơi dễ dàng
 
Cắt vật thể sao cho chạm vào tất cả ngôi sao

Cắt vật thể sao cho chạm vào tất cả ngôi sao
Tải game Ultra Sharp 2018 cho Android

Ở mỗi level, nhiệm vụ của bạn là khác nhau. Người chơi sẽ xác định phải cắt vật thể nào, cắt như vậy nào. Đôi khi bạn sẽ gặp chỉ cần duy nhất một vật thể cố định, khi thì vật thể được treo bằng đinh, khi thì buộc bằng sợi dây... Quan trọng từng là chơi nên tính toán và cắt thật chính xác sao cho chạm được vào tất cả ngôi sao và làm xong level.Trong mỗi cấp độ, bạn giành được vương miện khi làm xong cấp độ cùng lượng cắt tối thiểu. Trong trường hợp gặp khó khăn và không thể làm xong, game thủ có thể bỏ qua và thử lại sau. Game có đến hàng trăm cấp độ cùng độ khó tăng dần cho game thủ chinh phục.
Vô số level thu hút
 
Nhiều xẻ trợ cho trò chơi thêm kỳ thú hơn

Game có nhiều level thu hút, phong phúGame Ultra Sharp 2018 được tạo ra dễ dàng cùng nền trắng làm nổi trội những vật thể. Các màn chơi ko có hạn thời gian phải bạn được phép suy tính những bước cho thật bảo đảm. Nếu như ko đạt đối tượng, bạn được phép replay để thử lại. Trò chơi cũng có chỉ bảo cho người mới nhanh lẹ hòa nhập vào game hơn. Ultra Sharp thách thức trí khôn khéo của bạn, vừa rèn luyện trí não mỗi ngày vừa xả stress sau mỗi khi lao động mệt mỏi. Tải game về máy và thưởng thức nhé!


Link Tải Ultra Sharp 2018 cho Android mới nhất: