Tải Underworld Soccer Manager 2018 cho iOS

Link Tải Underworld Soccer Manager 2018 cho iOS chính thức:

Underworld Soccer Manager 2018 cho iOS là sự kết hợp độc đáo giữa game quản lý bóng đá truyền thống cùng yếu tố xây dựng TP và khía cạnh mafia, mang xuất hiện cho bạn trải nghiệm game quản lý như ngoài đời thật.
Game quản lý bóng đá mới mẻ, độc đáo
Không nghi ngờ gì khi kể bóng đá là môn thế thao phổ biến nhất thế giới và cũng chưa có gì ngạc nhiên khi những trò chơi ảnh hưởng xuất hiện bóng đá ko ngừng ra đời. Nếu như bạn thích cảm giác được lăn lộn trên sân cỏ thì những game như FIFA hoặc Pro Evolution Soccer (PES) có lẽ là chọn lựa thứ nhất của bạn. Còn nếu bạn thích một dòng game chắc chắn khác như phong cách game quản lý hoặc game mô phỏng quản lý đội bóng kế hợp chiến thuật, nơi bạn đóng vai trò là 1 nhà quan lý câu lạc bộ bóng đá thì series Football Manager là chọn lựa bạn ko phải bỏ qua.
Underworld Soccer Manager 2018 cho iOS kết hợp một cách độc đáo giữa tính chất quản lý bóng đá truyền thống cùng yếu tố City Builder và một chút khía cạnh mafia để mang xuất hiện một trải nghiệm quản lý bóng đá chân thật nhất. Khá giống cùng những trò chơi quản lý bóng đá truyền thống mà bạn sẽ xây dựng và huấn luyện top 11 cầu thủ, vạch chiến lược và đưa đội bóng của bạn tham gia và những trận đấu giao hưu hay giải đấu lớn nhỏ. Bạn có thể đấu thầu cầu thủ thực bằng đấu giá và ký hợp đồng cùng những ngôi sao bóng đá, đấu cùng những game thủ khác trên toàn thế giới và bắt tay với bạn bè của mình. Mục tiêu của bạn là đứng địa điểm số một trong giải đấu.
Dùng những vũ khí
Tuy nhiên trong Underworld Soccer Manager 2018 cho iOS, bên cạnh những yếu tố quen thuộc nói trên, bạn còn nên tấn công, hối lộ và phá hoạt đối thủ để giành chiến thắng, đồng thời cũng nên ngăn bớt ý đồ không đẹp của đội đối phương. Ngoài ra, Underworld Soccer Manager 2018 cho iOS có một cửa hàng, nơi bạn được phép mua tất cả những đồ vật để phá hủy đối phương và gìn dữ đội của bạn và một nhà tù, nơi có lẽ bạn sẽ nên ngồi “bóc lịch” một thời gian.
Tham dự những giải đấu
Với những năng lực quản lý câu lạc bộ rộng lớn của mình, Underworld Soccer Manager 2018 cho iOS dường như thực sự hợp cùng những ai ưa thích Championship Manager, PES Club Manager hay Top Eleven. Sự “không đẹp xa, đen tối” và lối tiếp cận dễ chịu của nó cũng sẽ hấp dẫn nhiều game thủ casual. Bạn từng sẵn sàng thách thức bản thân và chiến đấu cùng game thủ khác trên toàn thế giới chưa? Nên tải Underworld Soccer Manager 2018 cho iOS và trải nghiệm ngay nhé!

Chức năng chính của Underworld Soccer Manager 2018 cho iOS

Chiến đấu trực tuyến miễn phí, đối đầu cùng những đối thủ trên toàn thế giới trong những trận đấu và giải đấu để biến thành nhà quản lý đứng đầu mọi thời đại.
Ký kết và huấn luyện những cầu thủ để biến họ thành những nhà vô địch. Bạn thậm chí có thể trang bị cho họ những vật phẩm để nâng cao năng lực của họ.
Kiểm soát toàn bộ TP và xây dựng một đế chế bằng băng nhóm tội phạm và tham nhũng: Gián điệp, tấn công, hối lộ và phá những câu lạc bộ đối thủ để biến thành đội bóng đứng đầu.
Đưa 11 cầu thủ cao nhất của bạn đánh bại mọi team đối phương cùng kỹ năng mafia của bạn.
Nâng cấp và học những kỹ năng “có hại đẹp” mới để có đc lợi thế cao hơn trước đối thủ hay sử dụng chiến lược trong sạch để giành chiến thắng vinh quang.
Kết hợp với bạn bè trực tuyến, đánh bại đối thủ giỏi hơn và đấu thầu chống lại những nhà quản lý khác.
Phát triển từ băng đảng bé xuất hiện những trùm mafia cao nhất.
Gia nhập vào trải nghiệm quản lý câu lạc bộ thực.
Dùng những chiến lược “ko trong sạch” để hạ đối thủ hay đấu lại game thủ thật để leo lên địa điểm dẫn đầu trong Underworld Soccer Manager 2018 cho iOS.
Đây là trò chơi quản lý đội bóng trực tuyến, nơi bạn đấu cùng game thủ khác trên toàn cầu, do đấy bạn phải có truy cập Internet để trải nghiệm.
Thống trị TP

Phiên bản 3.8.2 có gì mới?

Đồ họa TP chắc chắn mới.
Các item phòng thủ, hối lộ, phá đối thủ sẽ được cho vào sớm.
Bổ sung một vài yếu tố và chỉnh sửa nhỏ.


Link Tải Underworld Soccer Manager 2018 cho iOS mới nhất: