Tải Unified Remote cho Mac

Link Tải Unified Remote cho Mac chính thức:

Unified Remote cho Mac là ứng dụng điều khiển máy tính bằng ĐT cùng năng lực hoạt động đa nền tảng. App này sẽ biến chiếc ĐT Android, iOS hoặc Windows Phone của bạn thành chiếc điều khiển từ xa cho máy tính Windows, Mac hoặc Linux.
Giao diện ứng dụng Unified Remote trên PC Mac

Giao diện ứng dụng quản lý máy tính Mac từ xa Unified Remote cho MacChiếc ĐT di động ngày càng mang đến nhiều chức năng mà trước đây chúng ta chưa đã nghĩ tới. Và cho dù bạn có phân biệt hoặc ko thì chức năng kiểm soát từ xa từng hầu như thay đổi cách thức chúng ta sử dụng máy tính và ĐT. Kiểm soát máy tính từ xa ko nên chức năng mới tuy nhiên những chức năng của Unified Remote cho Mac sẽ thay đổi cách bạn tương tác và truy cập máy tính cùng ĐT.
Video giới thiệu ứng dụng điều khiển máy tính từ xa Unified Remote cho Mac


Giới thiệu ứng dụng điều khiển máy tính từ ĐT Unified Remote cho Mac

Để sử dụng Unified Remote, bạn sẽ cần cài đặt phần mềm trên PC Mac để đóng vai trò như 1 máy chủ và đồng thời cài đặt ứng dụng lên ĐT hoặc máy tính bảng để có thể kiểm soát máy tính từ xa. Phải 2 thiết bị sử dụng chung 1 mạng WiFi, server và ứng dụng mobile sẽ tự động truy cập. Lúc cài đặt lên máy tính Mac, bạn cũng sẽ ko nhìn giao diện rắc rối cùng nhiều chọn lựa mà Unified Remote sẽ chỉ tương tự 1 bảng menu dễ dàng. Lý do là bởi chức năng chính của ứng dụng là kiểm soát máy tính từ ĐT phải thiết bị chính mà bạn làm việc sẽ là chiếc ĐT chứ ko nên máy Mac.
Quản lý chương trình của máy Mac bằng ĐT

Dễ dàng quản lý những chương trình trên PC Mac bằng ĐT iOS, Android hay Windows PhoneVới sự trợ giúp của Unified Remote cho Mac, người sử dụng có năng lực kiểm soát hơn 70 chương trình, sử dụng ĐT như 1 con chuột ảo, duyệt file của máy tính Mac trên ĐT, viết giấy tờ cùng bàn phím ảo hoặc bất cứ thao tác quen thuộc nào khác trên PC Mac. Các chức năng khác có thể gồm có việc quản lý CPU của hệ thống và bộ nhớ máy, thậm chí là tắt, khởi động lại hoặc đặt chế độ nghỉ cho máy Mac ngay trên MH ĐT. Bên cạnh năng lực duyệt web hoặc mở file media, chức năng sử dụng chuột máy tính từ xa thể hiện ấn tượng nhất ko chỉ bởi nó cho phép cuộn, phóng to, thu bé hoặc kéo thả... mà còn bởi vì nó là chức năng thấy nhìn rõ ràng nhất truy cập giữa ĐT và máy tính Mac.
Danh mục chương trình có thể quản lý bằng Unified Remote

Danh mục chương trình của máy tính Mac mà người sử dụng có thể quản lý bằng ĐT
Những chức năng chính của ứng dụng Unified Remote cho Mac

Dùng chuột như chuột đơn (trên PC thông thường) hay chuột chạm (của MH chạm).
Phản chiếu hình ảnh máy tính Mac lên ĐT.
Tắt, khóa, khởi động máy Mac bằng ĐT.
Hỗ trợ bàn phím chuẩn, bàn phím của bên thứ 3 và bàn phím tùy chỉnh.
Duyệt file, quản lý, mở những tệp và Folder của máy tính Mac trên ĐT.
Kiểm soát những ứng dụng Meida như Spotify, iTunes, Netflix và rất nhiều hơn thế.
Phải lưu ý là những bản Unified Remote cho hệ điều hành ĐT khác nhau sẽ có một vài chức năng khác nhau. Tuy vậy những chức năng cốt lõi như kiểm soát từ xa 18 chương trình (trong bản miễn phí) và hơn 40 chương trình nữa trong bản đầy đủ, truy cập bằng mạng WiFi hay Bluetooth, 2 chọn lựa theme (Light và Dark) hoặc sử dụng bàn phím của bên thứ 3 (như SwiftKey hoặc Swipe)... đều được đáp ứng. Chức năng sắp đến sẽ được ra mắt là năng lực kiểm soát thiết bị Android từ 1 thiết bị Android khác và sử dụng Apple iWatch để kiểm soát từ xa.
Các chọn lựa cài đặt của phần mềm

Vài chọn lựa cài đặt cho Unified Remote cho MacTuy ko nên sử dụng Unified Remote là bạn được phép kiểm soát tất cả mọi thứ trên PC Mac của mình tuy nhiên những gì mà phần mềm này mang lại vào thời điểm hiện tại sẽ hỗ trợ ích phần nào cho công việc hàng ngày của bạn. Cảm giác sử dụng chiếc ĐT trong tay và kiểm soát máy tính Mac từ xa bảo đảm sẽ là trải nghiệm kỳ thú và mang lại sự dễ chịu tất yếu. Nếu như bạn sử dụng máy tính Windows, nên cài đặt Unified Remote tại đây. 


Link Tải Unified Remote cho Mac mới nhất: