Tải UNKILLED cho Android

Link Tải UNKILLED cho Android chính thức:

Cùng chào đón Năm mới 2016 cùng bản cập nhật mới của 1 trong các siêu phẩm game bắn súng đỉnh cao nhất năm 2015: UNKILLED cho Android. Chắc chắn một loạt chức năng được cải tiến và cho vào trong bản này của UNKILLED sẽ làm cho bạn cực kỳ ngạc nhiên đấy.
UNKILLED - game bắn súng đỉnh cao

Chức năng mới nhất của game bắn súng UNKILLED cho Android

Skirmish Ops cho chế độ PvP với: (1) xây dựng đội quân zombie bằng việc sử dụng những mẫu DNA thu thập được, (2) cải tiến diện mạo của zombie, (3) sử dụng lực lượng zombie để tấn công căn cứ của đối thủ, (4) bảo vệ pháo đài của bạn trước sự xâm chiếm của kẻ thù, (5) hiển thị tổng điểm trên bảng xếp hạng, (6) Neutral Zombies cùng một loạt những thử thách ảnh hưởng khó hơn.
Bổ sung 4 loại vũ khí mới: Luger P 08, Kyu guntō, Simonov SKS, Thompson M1928.
Tùy biến nickname.
Bảng xếp hạng số lần bắn vào đầu đối phương hoặc số lần diệt được boss.
Bổ sung nhiều thành tựu mới.

Cốt truyện của game bắn súng UNKILLED cho Android

Joe là thành viên của trung đoàn 75 thuộc lực lượng biệt động Hoa Kỳ. Hiện tại, anh làm việc cho một doanh nghiệp tư nhân về lĩnh vực quân sự Mỹ - WOLFPACK. Nhưng, sự tồn tại của tổ chức này chưa bao giờ được công nhận. Với chuyên môn thành thạo cho việc đánh chiếm sân bay, trinh sát, phục hồi binh lính và những cuộc tấn công vào những đối tượng cấp cao, chạy kèm cùng bằng thạc sỹ tâm lý ở New York, Joe từng được phân công vào những thử thách rủi ro nhất của WOLFPACK.Thế nhưng, chuyến hành trình lần này rất quá rủi ro, ngay cả cùng Joe. Và WOLFPACK cũng dành cho anh một tỷ lệ sống sót khoảng 11,6% cùng một đội tấn công nằm ngoài vùng địch để bảo đảm Joe an toàn cho đến khi quân tiếp viện tới. Dường như Joe thực sự hứng thú cùng vụ cá cược này và ngay lập tức nhận thử thách!
Xem video giới thiệu game bắn súng UNKILLED cho Android


Thử thách của game thủ trong trò chơi bắn súng UNKILLED cho Android

Tham gia vào UNKILLED, game thủ sẽ nhập vai chàng trai Joe này và nhận thử thách tiêu diệt zombie chung cùng đồng đội. Ban đầu, game thủ sẽ được chỉ bảo cách tham gia vào một tổ đội tất yếu. Lúc làm xong bước này, cứ một thử thách, ngoài Joe còn có ít nhất một thành viên trong đội với chiến đấu; nhưng, Joe vẫn đóng vai trò từng là gánh vác trọng trách thực thi mọi yêu cầu.
Bản đồ game UNKILLED
Về căn bản, so cùng Dead Trigger 2, UNKILLED cũng có nhiều điểm nổi trội hơn, tỏ ra ở vị trí bộ điều khiển thực sự mượt mà và toàn MH thiết bị lúc này biến thành trung tâm kiểm soát: Hai nút ảo ở đôi góc MH để di giời nhân vật và quan sát bên cạnh. Ngoài ra, khi lên những level cao hơn, game thủ sẽ được nhận những loại xẻ trợ khác thực sự có ích và chúng được bố trí ở góc trên bên phải MH. UNKILLED cũng chỉ bảo game thủ tiếp cận cùng địa điểm mới bằng một bộ đếm hiển thị ngay giữa MH chạy kèm mũi tên chỉ hướng. Game thủ có thể thấy vào đây để biết được địa điểm lộ diện tiếp theo của xác sống.

Chức năng chính của game bắn súng UNKILLED

Hệ thống game hoàn hảo
UNKILLED gồm có 300 thử thách và vô số zombie để bạn tỏ ra tài năng của mình. Bên cạnh đó, hệ thống boss cũng thực sự hoành tráng cùng những cái tên như SHERIFF, DODGER, MINESWEEPER, BUTCHER và rất nhiều hơn nữa. Nhất là, UNKILLED cũng được tích hợp hệ thống vũ khí tối tân, cùng hơn 50 loại siêu hủy diệt như súng ngắn SAIGA – 12K, LSAT và súng bắn tỉa M24.
Bạn ko hề đơn độc trên chiến trường, bởi lẽ, sẽ luôn có một người bạn đồng hành hỗ trợ bạn giảm áp lực trong mỗi thử thách.
Game việc làm bắn súng góc nhìn người đầu tiên mượt mà
UNKILLED sở hữu bộ điều khiển mượt mà từng được thử nghiệm và kiểm tra kỹ lưỡng bởi hàng triệu game thủ trên khắp thế giới. Giao diện game được tạo ra thân thiện, hệ thống bắn những quả cầu lửa một cách tự động sẽ hỗ trợ game thủ tập trung vào thử thách hơn thay bởi vì nên phân tán đến việc bóp cò. Ngoài ra, UNKILLED còn giúp chế độ chơi Multiple Gamepads (chơi nhiều tay cầm).
Hệ thống nâng cấp của game UNKILLED
Âm thanh và đồ họa đỉnh cao
Chế độ shadow cùng độ phân giải cao.
Hiệu ứng hạt mô phỏng điện toán GPU.
Giao diện game mượt mà, mô hình nhân vật đa chiều.
Các hiệu ứng chuyển màn chơi trơn tru và tự nhiên.
Hiệu ứng âm thanh sinh động.
Trong bản cập nhật mới, UNKILLED cũng từng cải thiện những chỉ bảo chơi và hệ thống giải thưởng sau khi làm xong những thử thách theo diễn biến cốt truyện.Nhìn chung, UNKILLED là 1 trong các trò chơi bắn súng góc nhìn người đầu tiên đáng mong đợi nhất trong năm 2015. Một khi từng tham gia trò chơi này, bảo đảm bạn sẽ có những trải nghiệm hết sức kỳ thú.


Link Tải UNKILLED cho Android mới nhất: