Tải Upp Talk cho iOS

Link Tải Upp Talk cho iOS chính thức:

Upp Talk cho iOS cung cấp dịch vụ nt SMS miễn phí, gọi điện miễn phí, liên hệ ko có hạn và cuộc gọi quốc tế giá rẻ ngay trên iPhone, iPad và iPod Touch của bạn.Upp Talk là dịch vụ liên hệ nề tảng đám mây, truy cập bằng mạng Internet phải ko tốn chi phí cuộc gọi và nt theo cách truyền thống. Nhưng, nếu bạn sử dụng mạng 3G, nên chú ý về mức phí dữ liệu nên trả cho nhà mạng.Tham gia với 6 triệu người sử dụng Upp Talk trên toàn cầu để tận hưởng dịch vụ liên hệ miễn phí hoàn toàn cùng hơn 1 tỉ cuộc gọi từng được thực hiện thành công.Bắt đầu cùng đùm cước Basic Plan căn bản, cho phép nt ko có hạn và 100 phút gọi miễn phí mỗi tháng đến số di động hoặc cố định trong nước Mỹ (chỉ giúp người sử dụng ở Mỹ). Thực hiện cuộc gọi đến người sử dụng Upp Talk khác miễn phí và ko có hạn!Upp Talk có dung lượng bé gọn phải ko chiếm nhiều bộ nhớ máy, giúp bạn gọi điện hoặc nt miễn phí với bạn bè hoặc gia đình bằng dịch vụ Upp Talk chung.
Upp Talk cho iOS

Download Upp Talk - dịch vụ nt và gọi điện miễn phí trên iPhone/iPad:

Cho phép gọi điện và nt đến bất kì số máy nào nói cả khi người nhận ko sử dụng Upp Talk.
Hỗ trợ cuộc gọi trong nước hay quốc tế mà ko bị tính chi phí ẩn hoặc phí chuyển vùng quốc tế.
Upp Talk cung cấp cho người sử dụng một sđt cầm tay miễn phí. Nhận cuộc gọi miễn phí ngay cả khi đang truy cập WiFi.
Gói cước ko có hạn chỉ cùng $3.
Bạn ko có ý định mất phí liên hệ? Nhận ngay số phút gọi miễn phí cùng nhiều ưu đãi nổi bật.
Dùng Upp Talk khi chạy nước ngoài
Gọi điện và nt SMS dễ mà ko cần trả phí chuyển vùng quốc tế và truy cập Internet.
Trò chuyện đa phương tiện
Không chỉ là dịch vụ thoại và nt nhàm chán, Upp Talk còn tích hợp chức năng cao cấp để share ảnh, video, vị trí, file audio...Dịch vụ miễn phí
Gọi điện, chat và chat nhóm cùng hàng triệu người sử dụng Upp Talk khác miễn phí hoàn toàn. Với công nghệ VoIP và chat nhóm, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ liên hệ trọn vẹn và ko có hạn.
Download Upp Talk bản 2.5 mới nhất:

Không bị lỗi gửi kèm chữ ký trong tn.
Cập nhật lại tạo ra.
Cải tiến chất lượng thoại cho cuộc gọi trong nước và quốc tế.
Fix lỗi và lỗi treo máy.
Giảm 15% dung lượng ứng dụng.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Catalan, Croatia, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải Upp Talk cho iOS mới nhất: