Tải UPS Mobile cho iOS

Link Tải UPS Mobile cho iOS chính thức:

UPS Mobile là 1 ứng dụng thực sự có ích giúp bạn dễ quản lý những lô hàng của mình trong khi chúng được vận chuyển. App này sẽ hỗ trợ bạn theo dõi và liệt kê những lô hàng, tạo ra nhãn vận chuyển, tìm địa điểm UPS bằng GPS và ước tính chi phí vận chuyển và thời gian giao hàng.
Ưu điểm:

Quản lý Công việc Kinh doanh Mọi lúc, Mọi nơi
Trên thị trường ngày nay, thời gian có lẽ là tài nguyên quý báu nhất. Dù bạn ko ở văn phòng hay trong thời gian nghỉ, bạn cần truy cập những dữ liệu vận chuyển cần thiết.
Giữ UPS Gần ngay Tầm tay
Công cụ Truy tìm SMS tạo sự chủ động cho bạn và bạn chắc chắn có thể yêu cầu gửi trạng thái truy tìm lô hàng của mình trực tiếp đến thiết bị di động có thể truy cập Web của bạn. Chức năng xem nhanh những lô hàng ưu tiên cao này cung cấp cho bạn năng lực kiểm soát liên tiếp và cải thiện sự linh hoạt, giúp bạn giảm thời gian trễ, phục vụ khách hàng tốt hơn và yên lòng hơn.Cách thức Hoạt động
Với điều kiện là thiết bị di động của bạn có chương trình truy cập dữ liệu* và bạn có ID My UPS, bạn có thể yêu cầu Truy tìm SMS. Lúc bạn đang truy tìm đùm hàng, nên chọn "Yêu cầu Cập nhật Trạng thái" để chọn lựa. Bạn sẽ phải làm điều đó cho mỗi lô hàng bạn có ý định theo dõi chặt chẽ. Người sử dụng đăng ký có thể share thông báo cập nhật theo dõi cho xuất hiện năm sđt.
Chức năng chính:

  Theo dõi những lô hàng vận chuyển
  Xem những thông báo theo dõi từ ups.com
  Tìm địa điểm dịch vụ UPS bằng GPS
  Ước tính chi phí vận chuyển và thời gian giao hàng
  Lên lịch nhận hàng
  Hỗ trợ ngôn ngữ sau: tiếng Anh, Pháp, Đức và Ý
  UPS Mobile
  UPS Mobile
  UPS Mobile


Link Tải UPS Mobile cho iOS mới nhất: