Tải uRex Video Converter Platinum

Link Tải uRex Video Converter Platinum chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

uRex Video Converter Platinum là tool chuyển đổi video và audio tất cả trong một. Với nó, bạn được phép được định dạng tệp đầu ra hợp để xem trên TV, phát lại trên thiết bị di động, thưởng thức trên thiết bị có MH HD, tải lên ĐT di động hoặc đăng lên website để share với bạn bè thực sự dễ.
uRex Video Converter Platinum

Chức năng nổi trội của uRex Video Converter Platinum - Công cụ convert video mạnh mẽ:

Chuyển đổi ngẫu nhiên định dạng video nào
Chương trình giúp nhiều loại video HD khác nhau, chả hạn như: HD VOB, HD MKV, HD TS, HD AVI, HD MPEG, HD MP4, HD ASF, HD WMV, HD MOV. Bên cạnh đó, nó cũng có thể giải quyết những tệp video và audio phổ biến sau: AVI, MP4, DivX, MPEG, H264, WMV, MKV, MOV, VOB, 3GP và MP3.Chuyển đổi thành nhiều định dạng video khác nhau
Công cụ mạnh mẽ này cho phép người sử dụng chuyển đổi ngẫu nhiên định dạng video nào thành AVI, VOB, MTS/M2TS AVI,MPEG, AVCHD, MP4, vv.
Tối ưu hóa những thiết lập cho nhiều trình phát đa phương tiện
Lúc hoàn tất các giai đoạn convert video và audio, người sử dụng có thể dễ chịu phát tệp đầu ra trên một loạt thiết bị như: iPad, iPod, iPod Touch 3, iPod Nano 5, Zune, iPhone, iPhone 5, iPhone 3GS, OS 3.1, iPhone 4(4G), Apple TV, PSP, PS3, Xbox 360, Archos, Sandisk, Motorola Droid/Cliq, Google nexus...Tốc độ giải quyết nhanh lẹ và chất lượng tốt nhất
Nhờ giúp công nghệ NVIDIA CUDA và bộ giải quyết đa lõi mà hỗ trợ người sử dụng được tốc độ chuyển đổi video nhanh hơn nhiều so cùng trước kia. Bên cạnh đó, chương trình còn bảo đảm cho họ thưởng thức tệp đầu ra có chất lượng tốt nhất.
Yêu cầu hệ thống:

Bộ vi giải quyết: Intel hay AMD
Tốc độ giải quyết: 1 GHz
Dung lượng RAM: 256 MB
Dung lượng đĩa cứng: 100 MB


Link Tải uRex Video Converter Platinum mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)