Tải Usage Timelines Free cho Android

Link Tải Usage Timelines Free cho Android chính thức:

Usage Timelines là phần mềm gigiết hại CPU và vi giải quyết cùng lịch sử tải được tỏ ra qua đồ họa. App này sẽ hiển thị lúc nào và ứng dụng nào gây quá tải cho CPU ĐT để bạn kịp thời chặn chúng.
Chức năng và sử dụng

Trong trang chính, phần mềm này tỏ ra ngay công việc mà nó phải làm. Tại đây, bạn sẽ nhìn danh bạ những ứng dụng hiện tại đang đi trong background chung cùng thông báo về sự nổi bật mà ứng dụng từng tạo trong CPU workload. Người sử dụng cũng sẽ nhìn lượng bộ nhớ trong mà nó sử dụng. Sự thật tận cùng mới là việc cần thiết nhất, nổi bật đối cùng những thiết bị đời cũ cùng dưới 1GB bộ nhớ trong. Dung lượng của thiết bị sẽ được hiển thị trong danh bạ giải quyết, và số lượng còn lại và vi giải quyết của bạn (CPU) nên làm việc vất vả như nào. Ở góc trên với bên phải, người sử dụng sẽ nhìn một nút, ẩn danh bạ giải quyết từng được phân loại. Bạn có thể phân loại chúng theo sử dụng bộ nhớ trong, sử dụng CPU lần tận cùng và theo tên ứng dụng.
Usage Timelines Free for Android
Usage Timelines Free for Android
Usage Timelines Free for Android
Nếu như có ý định tìm ra những ứng dụng nào có xu hướng sử dụng nhiều pin và làm chậm thiết bị di động, người sử dụng phải xem những ứng dụng đi trong background bởi chúng chiếm hơn 5% CPU workload. Ngay sau khi tìm thấy những ứng dụng như thế, bạn được phép chạm vào nó để xem thêm thông báo như ID giải quyết, tên đùm và hiện trạng ứng dụng. Ứng dụng có thể tìm được trong background hay foreground và có thể là 1 dịch vụ. Dịch vụ có thể hoạt động để cập nhật những widget trên MH chủ. Về căn bản, chúng có quyền hoạt động tuy nhiên cũng ko phải vượt quá 5% lượng CPU workload khi hoạt động.Lúc chọn lựa nút 'time series', người sử dụng sẽ nhìn đồ họa của CPU workload trong khu vực thông tin. Điều này thực sự ý nghĩa khi bạn có ý định kiểm tra CPU workload của một ứng dụng trong foreground khi nó có ý định tiêu thụ nhiều pin của thiết bị. Ở góc trên với bên phải, bạn sẽ nhìn những ứng dụng hệ thống.

Các chức năng chính:

Lịch sử tải CPU được mở rộng theo dạng thông tin trong thanh thông tin (ví như xload/windows task manager).
Danh sách những tiến trình.
Dùng CPU và bộ nhớ trong của những tiến trình (tương tự cùng "top" hay windows task manager)
Các tiến trình có thể bị dừng hay gỡ bỏ.
Làm việc mà ko cần root.
Dùng thực sự ít pin.
Hỗ trợ tiếng Anh và Đức.
Dùng Pin: Vài lưu ý về năng lực sử dụng pin và hoạt động.Thiết lập khoảng thời gian cập nhật lâu bao nhiêu tùy ý. Do đó, việc sử dụng pin sẽ hợp lý hơn.
Khoảng thời gian cập nhật càng ngắn sẽ dẫn xuất hiện việc sử dụng pin nhiều do những giá trị được cập nhật đều đặn hơn.
Người sử dụng cũng có thể sử dụng nó khi có ý định thử những việc và tắt thông tin này.
Usage Timelines từng được tối ưu hóa cao (giả sử: thông tin lịch sử sử dụng 0% - 1% CPU cùng khoảng thời gian cập nhật là 2 giây nếu MH hoạt động).
Nếu như mọi thứ đều ổn, Usage Timelines sẽ tìm một trong số những ứng dụng trong danh bạ ứng dụng đang sử dụng nhiều CPU nhất bởi những ứng dụng khác sẽ bị Android dừng hoạt động.
Hiển thị danh bạ tiến trình cần thêm một chút năng lượng, nổi bật là khi bạn làm việc cùng phần mềm này (giả sử: cuộn). Nếu như ko cuộn, con số này nằm trong khoảng 1 - 2% đối cùng khoảng thời gian cập nhật trong 5 giây. Nếu như danh bạ tiến trình ko hiển thị (khi bạn đang sử dụng ứng dụng khác), danh bạ đấy sẽ ko sử dụng một chút CPU nào.
Nếu như MH bị tắt, chỉ cần những giá trị cho lịch sử thông tin được sử dụng để có thể cập nhật chính xác lịch sử sử dụng ngay khi MH được bật trở lại. Cả lịch sử thông tin lẫn danh bạ tiến trình đều ko được cập nhật nếu MH tắt do bạn không thể thấy nhìn cập nhật này. Do đó, nó hỗ trợ tiết kiệm CPU và tốn ít pin hơn.
Thư viện quảng cáo sử dụng một chút dung lượng CPU (1 - 2% dành cho quảng cáo admod ko động, nhẹ hơn đối cùng quảng cáo adsense động). Người sử dụng có thể xóa bỏ nó bằng bản Pro.
Lưu ý: Các chỉ số giả sử được lấy trong kiểm tra cùng thiết bị HTC Desire.


Link Tải Usage Timelines Free cho Android mới nhất: