Tải USB-AV Antivirus 2012

Link Tải USB-AV Antivirus 2012 chính thức:

Các thiết bị USB là nguồn gốc của dữ liệu di động được sử dụng nhiều nhất trên hành tinh. Người viết virus có kinh nghiệm sử dụng tất cả những loại kỹ thuật máy tính để tạo ra những tệp tự lây lan bằng việc lây nhiễm qua phương tiện chạy qua những máy tính như USB, những tệp. Tại nơi làm việc, nơi công cộngđều đặn truy cập những thiết bị cổng USB bị nhiễm, hầu hết những thiết lậpcủa Window về bảo mật hay ko đáp ứng hiệu quả việc tìm ra những phần mềm độc hạilây lan qua USB.USB-AV được tạo ra đầy đủ để ngăn bớt nhanh lẹ những nguy cơ và vô hiệu hóa tất cả những mối đe dọa trong những thiết bị ngoại vi trước khi chúng có thể lây nhiễm thành hệ điều hành. USB-AV có chứa tất cả những cơ sở dữ liệu virus để xác định những loại mã độc chung cùng công nghệ tìm hiện đại, hỗ trợ nhanh lẹ xác định và xóa bỏ mã độc. Phân tích nhanh lẹ những loại virus để đưa ra biện pháp xử lí kịp thời, tiêu tốn ít tài nguyên của hệ thống bởi vì lúc nào quan trọng mới kích hoạt, như lúc có thiết bị ngoại vi truy cập vào.
USB AV 2012

Các chức năng nổi trội:

Phần mềm này là kết quả của việc thảo luận liên tiếp ý kiến cùng người sử để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, do đấy kết quả hiện thời đang là thực sự tốt nhất cho việc ngăn bớt những loại virus lây lan qua thiết bị truy cập.
Bảo vệ bằng những thuật toán heuristic: tìm ra và vô hiệu hóa phần mềm độc hại trước khi nó xâm nhập vào máy tính.
Cơ sở dữ liệu về mã độc lớn nhất: cung cấp một cơ sở dữ liệu những mã độc cực lớn, và số liệu này mỗi ngày một tăng thêm do những cộng tác viên từ nhiều nơi trên thế giới gửi về.
Dùng dễ và dễ dàng: giao diện năng động của usb-av làm trong việc sử dụng dễ hơn bởi người sử dụng ở mọi lứa tuổi và mức độ nào. Ngoài ra phần mềm cũng tương thích cùng Window 8.

Để đi USB-AV Antivirus, máy tính của bạn nên đáp ứng những tiêu chuẩn sau đây:

Hệ điều hành được giúp:Windows 7 (ngẫu nhiên Edition, 32-bit hay 64-bit).
Windows Vista (ngẫu nhiên bản excl Starter Edition, 32-bit hay 64-bit).
Windows XP Service Pack 2 hay cao hơn (ngẫu nhiên Edition, 32-bit hay 64-bit).
Microsoft Windows 2000 Professional Service Pack 4.
Yêu cầu phần cứng tối thiểu:Pentium 3 Processor.
64 MB RAM.
35 MB ko gian đĩa cứng miễn phí.


Link Tải USB-AV Antivirus 2012 mới nhất: