Tải USB Disk Protection

Link Tải USB Disk Protection chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


USB Disk Protection

Bảo vệ, ẩn và mã hóa những file với folder trong thiết bị lưu trữ USB, bảo vệ dữ liệu riêng tư khỏi việc bị người nào đó xem. USB Disk Protection giúp bạn ẩn và mã hóa dữ liệu riêng tư, những file và folder. Những dữ liệu từng được bảo vệ có thể truy cập dễ trên PC khác mà ko phải cài đặt USB Disk Protection mà chỉ có điền mật khẩu.Phần mềm này có mức độ bảo mật cao, hỗ trợ ko chỉ ẩn mà còn mã hóa những file hoặc thậm chí là tên file cùng mã hóa AES 256bit. Không ai có thể truy cập vào những file từng được bảo vệ mà chưa có mật khẩu, ngay cả khi USB bị mất hay trộm.
USB Disk Protection
Các chức năng chính:
Che giấu và mã hóa những file: USB Disk Protection thực hiện mã hóa AES 256bit cho dữ liệu riêng tư, ví như dữ liệu, ảnh và video. Không ai có thể biết được sự tồn tại của những dữ liệu này bà có thể truy cập chúng mà chưa có mật khẩu đúng
Tương thích cùng chắc chắn tất cả những hệ điều hành Windows: Người sử dụng có thể truy cập những file đc lưu trữ trên PC này ở máy tính khác dễ dàng bằng việc điền mật khẩu đúng mà ko nên cài đặt phần mềm trên PC đó. Phần mềm này có thể đi trên Windows2000, XP, 2003, Vista, 2008 và Windows 7.
Key an oàn: Key đc lưu trữ trên ổ từng được mã hóa SHA512
Đơn giản và tiện dụng: USB Disk Protection có giao diện người sử dụng thân thiện, người sử dụng có thể dễ sử dụng mà ko gặp nên bất cứ khốn khó nào.


Link Tải USB Disk Protection mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)