Tải USB Flash Security

Link Tải USB Flash Security chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

USB Flash Security là tiện ích bảo vệ dữ liệu trên USB đáng tin cậy cùng năng lực tạo mật khẩu và cài đặt thành phần bảo mật.
USB Flash Security
 
Hiện nay, thiết bị lưu trữ dữ liệu di động USB ngày càng biến thành phổ biến và quen thuộc, do đấy nhu cầu bảo mật thông báo riêng tư cũng tăng lên đã ngày. Đáp ứng mong có ý định thiết thực đó, có được vô vàn mẹo và chương trình tiện ích giúp được đề xuất và USB Flash Security là 1 trong số đó. Nó bảo mật USB tựa vào mật khẩu. Rất dễ dàng, bạn phải truy cập thiết bị USB vào máy tính và kích hoạt chương trình.

Những chức năng chính của USB Flash Security

Trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng
Quá trình cài đặt nhanh lẹ, dễ, giao diện trực quan cùng một nút Install để cài đặt những biện pháp an toàn cho USB. Nó chiếm một lượng ko khá nhiều tài nguyên hệ thống.
Cài đặt một thành phần bảo mật
Bấm vào nút Install, ứng dụng sẽ nhắc bạn tạo một bản sao dữ liệu vì USB sẽ được định dạng lại trước khi thành phần bảo mật được triển khai. Điều này là quan trọng vì sau khi định dạng lại mọi thứ sẽ được trừ tận gốc gồm có cả những phần mềm độc hại.
Tăng cường bảo vệ bằng mật khẩu
Chức năng này sẽ yêu cầu mật khẩu những lúc có truy cập xuất hiện nội dung. Dữ liệu có thể được mã hóa để tăng cường bảo mật bằng việc nhấp vào tab Details. Lúc USB từng được bảo mật, bạn phải cung cấp chính xác khóa bảo mật để có thể xem, thêm hay sửa đổi dữ liệu đc lưu trữ trên nó.
 
Kết luận, nếu đều đặn nên lưu trữ dữ liệu trên những ổ đĩa di động, nên download USB Flash Security để tối đa hóa bảo mật cho dữ liệu. Tuy rằng giao diện chưa được trau chuốt tuy nhiên nó có sẵn những chỉ bảo chi tiết, những chức năng tốt để bảo đảm an toàn cho tài liệu của bạn.


Link Tải USB Flash Security mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)