Tải USBclean cho Mac

Link Tải USBclean cho Mac chính thức:

Tải về máy (819,2 KB)

USBclean cho Mac là tiện ích xóa bỏ những tệp ẩn ko quan trọng trên ổ đĩa ngoài và những thiết bị nghe nhạc. Nó hỗ trợ tăng tốc thiết bị và ko làm treo hệ điều hành.
USBclean cho Mac là tool dọn dẹp ổ đĩa ngoài đa tiện ích

USBclean cho Mac là tool dọn dẹp ổ đĩa ngoài đa tiện íchUSBclean cho Mac hỗ trợ người sử dụng di giời những file hệ thống ẩn tự tạo trên những thiết bị USB. Những file này hay ko hiện khi người sử dụng truy cập ổ đĩa ngoài cùng máy tính. Vì thế, nó làm lãng phí ko gian lưu trữ, hai khi, còn làm cho hệ thống biến thành bất ổn nếu mang theo virus. Công cụ dọn dẹp tiện ích này sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn xử lý triệt để việc đó. Phần mềm giúp thao tác kéo thả nhanh và tự động gỡ bỏ tất cả những ổ khi làm xong thử thách.
Điểm độc đáo của tool dọn dẹp mạnh mẽ USBclean cho Mac

Xóa bỏ chắc chắn tệp rác khỏi USB
Hầu hết những hệ điều hành Mac OS X hay tạo ra những tệp ẩn trên thiết bị US, để hỗ trợ người sử dụng thực hiện tìm và truy cập dữ liệu nhanh hơn. Nhưng, những file này vẫn tồn tại và chiếm nhiều ko gian trên ổ đĩa ngoài ngay cả khi thoát khỏi khỏi hệ thống. Nếu như bạn sử dụng USB đấy trên những nền tảng khác nhau, những file ẩn đấy sẽ tự động xâm nhập vào hệ thống và làm hao tốn tài nguyên mà người sử dụng ko hề hoặc biết. USBclean sẽ dọn dẹp sạch chúng trên hệ điều hành Mac cho bạn.Lúc người sử dụng kéo và thả một ổ đĩa ngoài vào cửa sổ chính của USBclean cho Mac, tiện ích nhanh lẹ delete bỏ .DS_Store, Thumbs.db, .Spotlight và rất nhiều tệp rác khác. Thêm vào đó, qua USBclean Preferences, người sử dụng cũng có thể chọn delete các .appdisk và những tệp Thumbs.db của Windows.
Xóa sạch mọi tệp rác trên những thiết bị nghe nhạc

Xóa sạch mọi tệp rác trên những thiết bị nghe nhạc
Không tốn nhiều công sức để làm sạch ổ USB
USBclean cho Mac luôn hoạt động mượt mà và trơn tru bất kì lúc nào người sử dụng cần dọn dẹp file rác và đẩy ổ đĩa ngoài ra khỏi hệ thống chắc chắn tự động. Để bảo đảm các giai đoạn dọn dẹp diễn ra trước khi xóa bỏ, bạn được phép chọn gửi dữ liệu đến file Log để né việc vô tình bị delete mất thông báo cần thiết.
Tăng độ bảo toàn dữ liệu cùng file Log

 Tăng độ bảo toàn dữ liệu cùng file LogĐể thân thiện hơn cùng người sử dụng, USBclean giúp thao tác kéo và thả những thiết bị USB lên đầu biểu tượng thanh Dock, hay kích hoạt menu thanh trạng thái và xóa bỏ chắc chắn những danh mục trên thanh Dock.Ở thanh menu USBclean cho Mac, chúng ta có thể xem tất cả tình hình truy cập ổ đĩa ngoài hiện tại và bắt đầu các giai đoạn dọn dẹp qua vài thao tác click chuột dễ dàng. Hơn nữa, bạn cũng có thể mở cửa sổ ứng dụng, rồi điều hướng thành Preference.
Chức năng chính của tool dọn dẹp mạnh mẽ USBclean cho Mac

Dọn sạch chắc chắn những tệp rác trên những ổ USB và thiết bị nghe nhạc.
Xóa bỏ những tệp từ những hệ điều hành khác ngoài Mac chiếm ko gian ổ đĩa.
Xóa bỏ tệp ngẫu nhiên trên ổ đĩa ngoài theo ý định.
Tự động ngắt truy cập cùng những thiết bị ngoài khi làm xong các giai đoạn dọn dẹp.
Với những chức năng tốt nhất nói trên, USBclean cho Mac sẽ là "chiếc chổi thần kỳ" quét sạch chắc chắn những tệp dư thừa trên ổ đĩa ngoài trước khi chúng kịp thâm nhập vào hệ thống. Nhờ đó, ko những hệ điều hành Mac của bạn luôn được yên ổn mà những thiết bị như USB, máy nghe nhạc cũng luôn sạch sẽ và hoạt động tối ưu nhất.


Link Tải USBclean cho Mac mới nhất:

Tải về máy (819,2 KB)