Tải uSeesoft MP3 Converter

Link Tải uSeesoft MP3 Converter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

uSeesoft MP3 Converter là phần mềm chuyển đổi âm thanh định dạng MP3 rất hiệu quả hỗ trợ bạn chuyển đổi được hầu hết những định dạng âm thanh như MP3, MP2, AAC, AC3, WAV, MID, MIDI, WMA, M4A, RA, RAM, WAV thành MP3 cùng giao diện dễ sử dụng và vô vàn những chức năng có ích khác như thay đổi từ định dạng wma thành mp3, thay đổi từ mp3 thành wav.

uSeesoft MP3 Converter cũng là 1 ứng dụng kết xuất nhạc hoàn hảo từ file phim có định dạng như MPG, MPEG, MPEG2, MP4, M4V, RM, RMVB, WMV, ASF, MKV, MPV, AVI, 3GP, 3G2, FLV, MPV, MOD, TOD cùng tốc độ chuyển đổi nhanh mà chất lượng âm thanh ko hề giảm sút.
uSeesoft MP3 Converter
Thêm vào đó, uSeesoft MP3 Converter còn có tính năng edit thực sự có ích – đấy là Audio Cutter. Bạn có thể cắt bất kì đoạn âm thanh nào và chia một đoạn âm thanh thành nhiều đoạn khác nhau.
Đặc điểm của uSeesoft MP3 Converter:

Hỗ trợ chuyển đổi tất cả những định dạng file âm thanh phổ biến thành MP3, WMA, WAV.
Hỗ trợ kết xuất những đoạn âm thanh từ file phim.
Hỗ trợ chuyển đổi đồng thời cùng danh bạ những thao tác phải làm.
Tốc độ chuyển đổi nhanh lẹ, chất lượng âm thanh ra tốt nhất.
Bạn có thể chọn lựa kích thước đoạn âm thanh, tốc độ bit và tốc độ mẫu …
Dễ dàng sửa tên file và đường dẫn của file đầu ra.
Lúc đang chuyển định dạng bạn được phép tạm dừng lại, dừng hẳn và tiếp tục bất kì khi nào bạn muốn.
Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, ứng dụng uSeesoft MP3 Converter hợp cùng những người chuyên nghiệp và cả cùng những người mới bắt đầu, bạn được phép thực hiện chuyển đổi thành công dễ như đếm 1-2-3.
Tất cả những chức năng mã hóa và giải mã đều được tích hợp. Ngay khi bạn tải và cài đặt uSeesoft MP3 Converter, tất cả những định dạng đều có thể chuyển đổi mà ko cần tải thêm trình mã hóa âm thanh Codec nào nữa.
Tổng hợp


Link Tải uSeesoft MP3 Converter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)