Tải UserGate Proxy & Firewall

Link Tải UserGate Proxy & Firewall chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

UserGate Proxy & Firewall - Phiên bản cổng truy cập Internet proxy- máy chủ mới nhất tích hợp tường lửa, tool quét virus lưu lượng của Kaspersky Lab và Panda Security, phân loại lưu lượng theo đã loại.
UserGate Proxy & Firewall

Chức năng chính của UserGate Proxy & Firewall

Network Firewall và Router

Tường lửa nâng cao

Tường lửa UserGate tích hợp sẵn trong phần mềm UserGate Proxy & Firewall hỗ trợ bảo vệ mạng LAN, chống hacker tấn công và những xâm nhập dạng giao thức từ bên ngoài bằng việc chặn lưu lượng qua cổng TCP, UDP và rất nhiều cổng Internet khác. Các loại cổng này hay cài đặt trong thiết lập proxy (HTTP, FTP, SOCKS...) và trong Port Mapping, tự động tạo ra quy định tường lửa (gọi là Type Auto).

Driver NAT cải tiến

Driver UserGate Network Address Translation, gọi tắt là NAT Driver), giúp hoạt động trong chế độ Routing, cho phép tạo 1 và subnet nội bộ từ server UserGate và quản lý toàn bộ truy cập mạng.

ISP và lỗi truy cập

UserGate Proxy & Firewall cho phép sử dụng 1 số nhà cung cấp mạng Internet Service Providers (ISPs) vào phân loại nhà cung cấp theo nhóm người sử dụng. Nếu như truy cập ISP chính ko yên ổn, bạn được phép kích hoạt chức năng Connection Failover để chuyển người sử dụng thành mạng mới.

Routing

Tận dụng Routing trong UserGate Proxy & Firewall để ko nên cài đặt phần cứng, chả hạn như Router. Lúc sử dụng vài giao diện mạng LAN trên máy, bạn được phép tạo quy luật truyền dữ liệu giữa chúng theo cả 2 hướng.

Chia sẻ truy cập mạng ICS

Chia sẻ 1 hoặc nhiều truy cập mạng như DSL, cáp, Dial-up, ko dây, ISDN... giữa những người sử dụng trong với mạng nội bộ.

Máy chủ proxy

UserGate cung cấp nhiều server proxy cho giao thức dạng layer, chả hạn như HTTP, FTP, SOCKS, POP3, SMTP, SIP và H323.Chống virus và IDPS

Chống virus 3 lần

Toàn bộ lưu lượng chạy vào mạng nội bộ sẽ được quét virus và spyware. UserGate Proxy & Firewall sử dụng tool diệt virus mạnh mẽ từ Kaspersky, Panda và Avira để tạo ra 3 lớp bảo mật.

Dò xâm nhập và ngăn bớt

IDPS (Intrusion Detection and Prevention System) là giải pháp gigiết hại hoạt động khả nghi qua mạng, chả hạn như hoạt động gây rủi ro, log, những mối đe dọa và thông báo.Lọc web và kiểm soát truy cập

Quản lý truy cập cấp độ người sử dụng

UserGate Proxy & Firewall tạo tài khoản cho người sử dụng để cho phép hoặc từ chối truy cập, vận dụng những quy định về lưu lượng và thống kê.

Lọc URL từng được phân loại

Việc truy cập Internet tại công sở có thể gây nên nhiều tác động không đẹp như giảm năng suất, tiêu tốn quá nhiều lưu lượng, nhiễm malware, mở đường cho hacker tấn công, vi phạm độc quyền... Để giảm thiểu những nguy hiểm này, tool lọc web hay được sử dụng trong mạng doanh nghiệp.Mô-đun Entensys URL Filtering hỗ trợ tăng cường bảo mật cho mạng nội bộ, quản trị viên sẽ gigiết hại việc truy cập của nhân viên và chặn truy cập vào web rủi ro.Quản lý lưu lượng

Tường lửa ứng dụng

Giao tiếp trong thời gian thực như gửi tn, chat, họp online... được sử dụng thực sự phổ biến hiện nay. Công cụ lọc ứng dụng có tác dụng bảo vệ người sử dụng khỏi những mối rủi ro về an ninh mạng khi giao tiếp online.

Giới hạn tốc độ và lưu lượng

UserGate vô cùng linh hoạt, cho phép quản trị viên hệ thống có thể kiểm soát tốc độ đường truyền.

Theo dõi và thông báo lưu lượng truy cập Internet

Mô-đun thống kê chi tiết cho phép quản trị viên và người gigiết hại quản lý tốt lưu lượng đầu vào và đầu ra, né việc lạm dụng quá nhiều lưu lượng đường truyền cho những hoạt động riêng tư ngoài công việc.
UserGate Proxy & Firewall là gì?

UserGate cho phép quản lý truy cập vào Internet của nhân viên, từ đấy nâng cao hiệu quả công việc, bảo đảm an toàn cho mạng nội bộ, dữ liệu cty và giảm thiểu khá nhiều chi phí thuê bao Internet. UserGate Proxy & Firewall - Giải pháp phần mềm cổng truy cập Internet, quản lý lưu lượng và gìn dữ mạng nội bộ doanh nghiệp trước những mối đe dọa từ bên ngoài. Giải pháp UserGate từ cách tiếp cận tổng thể cho việc bảo vệ an toàn mạng nội bộ và sử dụng những tool tiên tiến nhất để phòng chống những mối rủi ro từ mạng Internet như virus, phần mềm độc hại và tấn công hackers. UserGate bảo đảm an toàn hệ thống công nghệ thông báo qua việc tích hợp 2 tool phòng chống virus của những hang bảo mật cao nhất thế giới- Kaspersky Lab và Panda Security. UserGate cho phép kiểm soát những ứng dụng phần mềm cài đặt trên máy trạm, cho phép những ứng dụng truy cập Internet từ chính sách bảo mật của tổ chức. Ngoài ra, UserGate cung cấp cho quản trị mạng những thông báo chi tiết về truy cập Internet của đã nhân viên. Với việc sử dụng UserGate, tất cả lưu lượng Internet đều nên bằng hệ thống server và những công việc như quản lý lưu lượng, theo dõi thống kế và hỗ trợ bảo vệ toàn diện hệ thống mạng nội bộ trước những nguy hại từ Internet.


Link Tải UserGate Proxy & Firewall mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)