Tải Valerian: City of Alpha cho Android

Link Tải Valerian: City of Alpha cho Android chính thức:

Valerian: City of Alpha cho Android là siêu phẩm game chiến thuật ăn theo bộ phim bom tấn Valerian và Thành phố ngàn sao sắp được ra mắt trên nền tảng mobile. Hiện tại, game thủ có thể đăng ký trước Valerian: City of Alpha cho Android trên Google Play Store để nhận những trang bị bản quyền từ nhà phát hành.
Game chiến thuật đặc sắc Valerian: City of Alpha cho Android

Game chiến thuật đặc sắc Valerian: City of Alpha cho Android
Download game chiến thuật Valerian: City of Alpha cho Android

Trước khi Valerian and the City of a Thousand Planets phát hành trên màn ảnh rộng, hãng Spil Games từng rục rịch sẵn sàng ra mắt game mobile chính thức của bom tấn điện ảnh hè này trên CH Play.Theo thông báo trên Store, thử thách của game thủ trong Valerian: City of Alpha cho Android là xây dựng, quản lý và phát triển Alpha - TP thiên hà thịnh vượng trong thế giới Valerian. Nơi đây có vô số bất thình lình kỳ thú tuy nhiên cũng lắm rủi ro tiềm ẩn mà game thủ cần giải mã và chinh phục. Nếu như bạn từng là có máu phiêu lưu thì đây là chọn lựa không thể hoàn hảo hơn. Vì thế, đừng đắn đo, nên bắt tay vào cuộc hành trình trên dải ngân hà rộng lớn chưa đã nhìn và đắm mình trong thế giới vũ trụ kỳ ảo của game khoa học viễn tưởng độc đáo này ngay từ bây giờ nhé.
Valerian: City of Alpha cho Android chứa vô vàn thử thách kỳ thú

Valerian: City of Alpha cho Android chứa vô vàn thử thách kỳ thúXây dựng TP ko gian tiên tiến
Alpha là nơi loài người và người ngoài hành tinh với chung sống trong hòa bình. Bằng việc share kiến thức và trí khôn khéo, game thủ có thể đưa Alpha từ trạm vũ trụ hẻo lánh thành một đô thị nhộn nhịp cùng nhiều quân khu và môi trường sống, nơi mọi người với nhau tiến bộ và phát triển ngôi nhà của họ. Mang Alpha đến một tầm cao vũ trụ khó ai có thể tượng tượng được.
Mở rộng Alpha thành nơi đáng sống nhất trong dải thiên hà

Mở rộng Alpha thành nơi đáng sống nhất trong dải thiên hà
Khám phá thế giới của Valerian
Chiêu mộ và huấn luyện nhân tài, xây dựng đội hình toàn những chiến binh xuất chúng và đưa họ chạy kđôi phá vùng đất vô danh. Tiến hành thử thách thăm dò trong vũ trụ viễn tưởng, huyền ảo rộng lớn vô tận. Đem xuất hiện cuộc sống mới, công nghệ và nguồn tài nguyên mới bởi vì một tương lai tươi sáng hơn của Alpha.
Khám phá vũ trụ kỳ diệu của Valerian: City of Alpha cho Android

Khám phá vũ trụ kỳ diệu của Valerian: City of Alpha cho AndroidChức năng nổi trội của game phiêu lưu giả tưởng Valerian: City of Alpha cho Android
Xây dựng: Biến Alpha thành TP thiên hà phát triển và hùng mạnh nhất
Quản lý: Tạo một miền đất hứa nơi con người và người ngoài hành tinh chung sống trong hòa bình
Hợp tác: Kết nối những loài sinh vật ngoài hành tinh để mở khóa công nghệ và tài nguyên
Chế tạo: Xây dựnng tàu vũ trụ tân tiến và lập đội phi hành gia toàn hay nhất
Khám phá: Thực thi thử thách trong vũ trụ Valerian vô tận
Hợp tác cùng người ngoài hành tinh chỉ cần tại Valerian: City of Alpha cho Android

Hợp tác cùng người ngoài hành tinh chỉ cần tại Valerian: City of Alpha cho AndroidBạn có tự tin biến thành kiến trúc sư đại tài của Thành phố ngàn sao và thiết lập tương lai tươi sáng của dải thiên hà trong Valerian: City of Alpha cho Android? Tất cả lệ thuộc vào trí khôn khéo và giải quyết tình huống linh hoạt của bạn. Nên với chờ đợi đón siêu phẩm Valerian: City of Alpha cho Android cùng chúng tôi nhé.


Link Tải Valerian: City of Alpha cho Android mới nhất: