Tải Valiant Hearts: The Great War cho Android

Link Tải Valiant Hearts: The Great War cho Android chính thức:

Valiant Hearts: The Great War là trò chơi phiêu lưu cuộn cảnh kết hợp yếu tố giải đố và việc làm độc đáo và nổi bật xuất hiện từ ông trùm Ubisoft Entertainment, Pháp. Game chơi mượt trên cả Smartphone và máy tính bảng Android. Nên với tham gia ngay và trải nghiệm nhé. 
Giao diện chơi game Valiant Hearts: The Great War trên Android

Giao diện chơi game Valiant Hearts: The Great War trên AndroidTải Valiant Hearts: The Great War cho Windows
Tải Valiant Hearts: The Great War miễn phí cho iOS
Bước vào sân chơi trong trò chơi Valiant Hearts: The Great War trên Android, nên với đắm chìm trong những câu chuyện cảm động về những người anh hùng thầm lặng trong Thế chiến I trong một cuốn tiểu thuyết đồ họa tương tác độc đáo kết hợp giữa những yếu tố phiêu lưu, giải đố và việc làm.   Mỗi câu chuyện đều chắc chắn khác nhau nhưng điểm chung giữa những câu chuyện từng là chơi sẽ với bước vào chuyến phiêu lưu cùng chú chó Walt. Valiant Hearts: The Great War là 1 trò chơi nhiều tập lấy cảm hứng từ Thế chiến I. Người chơi cũng có thể mở khóa những tập cho vào bằng việc sử dụng đùm mất tiền IAP.Valiant Hearts: The Great War tái hiện lịch sử vào khoảng thời gian từ năm 1914 xuất hiện năm 1918. Game bao gồm 5 chế độ câu chuyện khác nhau xoay quanh 5 nhân vật khác nhau trong Thế chiến I: Emile - một nông dân người Pháp đang tìm người con rể của mình và biến thành tù nhân chiến tranh sau cuộc chiến đấu tiên.
Freddie - một người lính Mỹ chiến đấu để cứu người vợ của mình.
Ana - một bác sĩ chiến trường luôn nên đối mặt cùng máu và những bi kịch.
George - một phi công người Anh từng kể dối về cách lái máy bay.
Karl - một người lính Đức, người đem lòng yêu con gái của Emile. Những nhân vật này sẽ chung cùng chú cho Walt trung thành tham gia vào cuộc hành trình trên con đường của họ.

Video giới thiệu game Valiant Hearts: The Great War trên Android


Chức năng chính của game Valiant Hearts: The Great War trên Android

Khám phá một cuốn tiểu thuyết đồ họa
Đến cùng sân chơi này, game thủ sẽ có cơ hội tham gia vào một chuyến phiêu lưu cảm động bằng những giai điệu và kiểu nghệ thuật độc đáo.
Khám phá đồ họa đẹp mắt cùng hệ thống hình ảnh và kiểu độc đáo

Khám phá đồ họa đẹp mắt cùng hệ thống hình ảnh và kiểu độc đáo
Một sân chơi tìm hiểu, việc làm và giải đố ấn tượng
Hành động và trợ giúp những anh hùng của bạn để sinh tồn trong cuộc chiến tranh ác liệt bằng việc giải những câu đố hay trốn khỏi kẻ thù.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố tìm hiểu, việc làm và giải đố

Sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố tìm hiểu, việc làm và giải đốTheo dõi câu chuyện về những trái tim quả cảm
Lạc vào một mê cung của những chiến hào, trong vai 1 trong các nhân vật trong trò chơi và trợ giúp anh lính trẻ người Đức tìm tình yêu của mình. Đồng hành với bạn trên chuyến hành trình từng là bạn đường tin cậy, chú chó Walt.
Câu chuyện cảm động về những người anh hùng

Câu chuyện cảm động về những người anh hùngSống lại những năm tháng chiến tranh
Câu chuyện hư cấu này sẽ đưa bạn quay trở lại thời điểm của cuộc Thế chiến I, tái hiện trước mắt bạn những trận chiến chạy vào sử sách ở Western Front như trận chiến của Marne hoặc trận chiến của Somme.
Dựa trên câu chuyện tương tác

Dựa trên câu chuyện tương tácTương tác cùng lịch sử
Lấy bối cảnh Thế chiến I và Mission Centenaire 14-18, game thủ sẽ có cơ hội khám phá thêm về Thế chiến I bằng những bài báo lịch sử và share chúng với bạn bè.
Tương tác cùng lịch sử Thế chiến I

Tương tác cùng lịch sử Thế chiến IValiant Hearts: The Great War mang xuất hiện cho game thủ cái thấy tổng quát nhất về Thế chiến I bằng việc từ từ mở khóa mỗi chương cùng hơn 100 bộ sưu tập tiết lộ về những câu chuyện. Nếu như bạn từng là ưa thích lịch sử, thích tìm hiểu và khám phá những khía cạnh mới lạ, nên với thử sức cùng sân chơi việc làm phiêu lưu kỳ thú này trên Android nhé. Nhanh tay tải game về máy miễn phí hoàn toàn và với trải nghiệm những chế độ chơi thu hút và kịch tính chưa đã có. 


Link Tải Valiant Hearts: The Great War cho Android mới nhất: