Tải Valleys Between cho iOS

Link Tải Valleys Between cho iOS chính thức:

Tải về máy (194,9 MB)

Valleys Between cho iOS là trò chơi giải đố cực kỳ thú, nơi bạn có thử thách xây dựng một thế giới tươi tốt để tạo ra cuộc sống, phát triển những cộng đồng và tìm hiểu những bí mật của thung lũng bình yên.
Game phiêu lưu giải đố cực kỳ thú
 
Ghép nối những mục tiêu khác nhau để tạo phải môi trường sống
 
Mỗi loài động vật đều có một vai trò cần thiết
Valleys Between cho iOS có gameplay rất giống cùng Merge Gems! hoặc Merge Dragons! cho iOS, nơi bạn sẽ phát triển thế giới bằng việc ghép những mục tiêu khác nhau. Nhưng, Valleys Between yêu cầu bạn phải suy nghĩ thật kỹ để có bước di giời đúng đắn, bởi vì mỗi động tác bạn thực hiện đều mang lại một kết quả tích cực hay tiêu cực, bởi vì Valleys Between cho iOS tập trung vào yếu tố cân bằng.Bạn bắt đầu thế giới cùng 25 hình lục giác gồm có những đám cỏ và một chú cáo. Chú cáo chỉ cần thể di giời từ đám cỏ này thành đám cỏ khác và mỗi loài động vật hoặc mục tiêu ngẫu nhiên trong trò chơi đều có một vai trò thực sự cần thiết.Để tạo phải một cây, bạn ghép 2 đám cỏ cùng nhau và nếu ghép 2 cái cây, bạn sẽ có 1 khu rừng. Ghép 2 khu rừng cùng nhau cho bạn một ngôi nhà. Mỗi khu rừng và ngôi nhà được tạo ra, bạn sẽ kiếm được 1 năm cùng số lượng lệ thuộc vào số cây từng được sử dụng.
Thế giới trong Valleys Between có thời tiết và những mùa thay đổi
 
Suy nghĩ cẩn trọng và tạo bước chạy chiến thuật
Số năm chính là điểm của bạn trong trò chơi, do đấy bạn sẽ có ý định tiếp tục trồng cây gây rừng, tuy nhiên nên nhớ là mỗi lần tạo 1 khu rừng, thế giới lục giác của bạn sẽ thay đổi và hàng những hình lục giác ở bên trên với biến mất. Nếu như chú cáo vô tình đang sống hàng tận cùng đó, nó cũng sẽ ko còn nữa.Mục tiêu của game là xây dựng một thế giới cân bằng, do đấy bạn phải suy nghĩ thật kỹ và thực hiện những bước chạy chiến thuật để có đc điều này. Đây là trò chơi giải đố rất “hại não”, vừa thách thức vừa thư giãn mà có lẽ bạn nên chơi chạy chơi lại một số lần, thì mới có thể hiểu rõ được vai trò của đã mục tiêu và cách chơi.
Chức năng chính của Valleys Between cho iOS

Xây dựng một thế giới phát triển mạnh, tìm hiểu những thách thức bất tận trong thung lũng và tìm sự cân bằng khó nắm bắt phải có để duy trì nó.
Game được tạo ra cùng điều khiển trực quan, vuốt lên và xuống để xây dựng thế giới.
Thư giãn và chơi cùng nhịp độ riêng của bạn để tạo phải một thế giới hoàn hảo.
Mỗi ngày là 1 thách thức mới khi thế giới trong trò chơi trải qua những mùa và thời tiết khác nhau như mưa, tuyết, sương mù…
Âm nhạc và âm thanh phản hồi lại thao tác của bạn trong thế giới, tạo phải hiệu ứng lôi cuốn. Trải nghiệm tuyệt vời khi đeo tai nghe.
Valleys Between chưa có quảng cáo và chức năng mua hàng trong ứng dụng. Mua một lần, xây dựng thung lũng mãi mãi.


Link Tải Valleys Between cho iOS mới nhất:

Tải về máy (194,9 MB)