Tải Vanguard Online - WW2 cho iOS

Link Tải Vanguard Online - WW2 cho iOS chính thức:

Tải về máy (241,5 MB)

Bạn có ý định chơi một game bắn súng cùng xe tăng, máy bay, tháp pháo hay chỉ cùng một khẩu súng lục? Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa? Nên tải Vanguard Online - WW2 cho iOS ngay và trải nghiệm chiến trường khốc liệt với bạn bè và rất nhiều game thủ khác trên toàn thế giới!
Trận chiến nhiều game thủ online
Vanguard Online - WW2 cho iOS là trò chơi bắn súng hoàn hảo dành cho bạn nếu bạn ưa thích trải nghiệm chiến trường trong Thế Chiến II ngay trên thiết bị di động của minh. Đây là 1 trải nghiệm game cực chất nơi bạn được phép chơi với bạn bè, chiến đấu chống lại xe tăng, máy bay, tháp pháo và game thủ khác trên toàn thế giới, xóa bỏ kẻ thù và mọi phương tiện, vũ khí trên maps.
Điều khiển phương tiện
Bạn có thể chọn chơi trên nhiều maps và chế độ chơi khác nhau. Vanguard Online - World War 2 mang lại trải nghiệm chiến đấu theo đội hình tốt nhất mà sẽ làm cho bạn đắm chìm trong việc làm mọi lúc. Nếu như bạn ưa thích game băn súng online miễn phí thì nên xuất hiện và trải nghiệm khoảng thời gian gameplay thu hút tại Vanguard Online - WW2.
Dùng xe tăng, tháp pháo và máy bay
Bên cạnh đấy trong trò chơi, bạn ko chỉ cần thể chuyện trò cùng game thủ khác và thảo luận chiến lược chiến thuật mà có thể sử dụng nhiều hơn chục vũ khí, và phương tiện để xóa bỏ kẻ thù và kiểm tra thanh battlelog. Điều này khiến nó biến thành 1 trong các game FPS giỏi nhất. Bạn ko phải di giời lên tiền tuyến trong chiến trường mà có thể bắn hạ kẻ thù từ mọi phạm vi bắn.
Chiến đấu bởi vì danh dự
Trò chơi có hệ thống xếp hạng mà giúp bạn so sánh địa điểm của mình với bạn bè hay game thủ khác. Điều khiển của Vanguard Online - WW2 cho iOS được tối ưu hóa chắc chắn cho thiết bị di động, do đấy bạn được phép tự do di giời nhân vật trên chiến trường.
Tiêu diệt kẻ thù

Chức năng chính của Vanguard Online - WW2 cho iOS

Bạn có thể sử dụng xe tăng, máy bay hay tháp pháo để tiêu diệt game thủ khác.
Bạn có thể chọn nhiều loại vũ khí khác nhau như súng bắn tỉa, súng ngắn, súng máy, lựu đạn và rất nhiều hơn nữa.
Trò chuyện với bạn bè và game thủ khác.
Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tốt nhất.
Bạn sẽ có thể chơi game FPS trong 2 chế độ: lập team để đối đầu cùng đội khác hay bạn được phép chơi online cùng trạng thái đơn và thách thức game thủ đơn khác.
Vanguard Online - WW2 cho iOS có hệ thống xếp hạng. Bạn sẽ có một xếp hạng khi tiêu diệt 1 kẻ thù và mất 1 xếp hạng khi bạn chết.
Duy trì địa điểm xếp hạng cao của mình trong danh bạ những người đứng đầu. Bạn có thể theo dõi danh bạ điểm số của quốc gia hay thế giới.


Link Tải Vanguard Online - WW2 cho iOS mới nhất:

Tải về máy (241,5 MB)