Tải VanillaPen cho iOS

Link Tải VanillaPen cho iOS chính thức:

VanillaPen cho iOS là tool tạo ra poster và lồng chữ nghệ thuật vào ảnh miễn phí. Cài đặt VanillaPen trên iPhone, iPad hay iPod Touch để sáng tạo poster tùy ý từ những template có sẵn.
Ứng dụng tạo ra poster VanillaPen
Chọn template và preset
VanillaPen là tool mạnh mẽ để biến những hình ảnh kết hợp cùng chú thích dễ dàng thành poster đầy tính sáng tạo chỉ sau vài giây. Bạn cũng có thể coi Vanilla Pen như 1 ứng dụng sửa ảnh thông thường. Mỗi khi cần cập nhật status trên Facebook hoặc share trích dẫn, thay bởi vì viết những nội dung bằng chữ nhàm đáng buồn trên timeline, nên thử sử dụng VanillaPen để tạo ra poster và nhúng vào blog, gửi cho friend dưới dạng tn ảnh hay gửi eCard độc đáo.
Chức năng chính của VanillaPen trên iPhone/iPad

Thiết kế poster chuyên nghiệp
VanillaPen có sẵn hơn 200 mẫu poster để bạn tùy biến và sáng tạo theo ý thích. Mỗi mẫu poster sẽ có những preset riêng để bạn chọn lựa và thay đổi. Bạn cũng có thể tùy biến chính những preset này để tạo bộ tool riêng cho mình rồi vận dụng nhanh cho nhiều poster khác.Chỉnh sửa hình nền
Tạo gradient và hình nền đẹp mắt cùng tool Custom trong VanillaPen, sau đấy thêm vào mục Favorites để sử dụng làm canvas cho nhiều poster khác.
Nghệ thuật sắp chữ
Có đến 86 font chữ thuộc 6 danh mục Script, Bold, Inline, Light, Grunge và Decorative để bạn chọn lựa chèn vào poster.
Tùy biến bản tạo ra
Trang trí bằng sticker, meme...
360 item trang trí độc đáo
Các chi tiết trang trí dạng sticker, meme... được nhóm trong 11 danh mục như Badges, Ornaments, Accents, Borders, Floral, Ribbons, Radials, Grunge, Icons, Hand-drawn và Basics. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh lại những mục tiêu này trên canvas bằng việc thay đổi kích cỡ, di giời, xoay, đổi màu và tạo hiệu ứng mờ...Xử lý layer họa tiết
Chọn từ 21 họa tiết tinh tế trong VanillaPen để thêm vào poster.Chia sẻ ảnh
Xuất ảnh độ phân giải tối đa để lưu tự động vào Camera Roll hay share nhanh lẹ trên Instagram, Facebook và Twitter.


Link Tải VanillaPen cho iOS mới nhất: