Tải Vectir

Link Tải Vectir chính thức:

Vectir là 1 ứng dụng có ích và chuyên nghiệp, được tạo ra để giúp người sử dụng điều khiển máy tính từ xa bằng chiếc ĐT di động hoặc máy tính bảng của mình.
Vectir

Chức năng chính:

Bluetooth Remote Control
Đây là tool gigiết hại máy tính từ một chiếc ĐT di động có kích hoạt Bluetooth.Vectir Bluetooth Remote Control sẽ chuyển chiếc ĐT di động của bạn thành một thiết bị điều khiển từ xa cho máy tính. Điện thoại Android, Windows Phone 8, Blackberry, ĐT khôn khéo J2ME và máy tính bảng đều tương thích cùng Vectir Bluetooth Remote Control. Bên cạnh đó, nó còn giúp một vài cài đặt sẵn cho một vài ứng dụng phổ biến trong PC như: iTunes, Windows Media Player, Winamp và PowerPoint.Lúc kiểm soát những ứng dụng nghe nhạc, bạn được phép gửi những lệnh như: phát/tạm ngừng, bài hát kế tiếp, bài hát trước và âm lượng. Các thông báo phát lại như: thời gian phát, tên bài hát và tên nghệ sĩ có thể được xem trên ĐT của bạn. Ngoài ra, người sử dụng có thể duyệt bộ sưu tập âm nhạc, tải danh bạ bài hát và chọn lựa ca khúc ưa thích của mình.Đối cùng chức năng gigiết hại file PowerPoint từ xa, bạn được phép kiểm soát những lệnh căn bản như: slide kế tiếp, slide trước, bắt đầu và ngừng trình chiếu. Trình đơn PowerPoint cũng có sẵn trên ĐT mà giúp bạn mở trình chiếu đc lưu trữ trữ trên PC và chọn lựa những slide riêng tư.

Tính năng:

  Kiểm soát những ứng dụng được cài đặt sẵn như: Windows Media Player, iTunes, Winamp và PowerPoint.
  Xem thông báo bài hát và nghệ sĩ.
  Kiểm soát những tính năng của những trình phát nhạc ưa thích của bạn như: phát/tạm ngừng, ngừng, bài hát kế tiếp, bài hát trước, âm lượng, vv.
  Duyệt danh bạ phát nhạc và chọn lựa bài hát.
  Dùng ĐT di động của bạn như một bàn phím hay con trỏ chuột ko dây.
  Kiểm soát trình chiếu PowerPoint trong khi xem thông báo slide trên ĐT của bạn.
  Xem và kiểm soát máy tính để bàn bằng việc sử dụng chức năng Remote Desktop.
  Kiểm soát những ứng dụng tùy chỉnh bằng việc sử dụng Keyboard Control và Remote Profile Visual Designer.
  WiFi Remote Control
  Công cụ Vectir WiFi Remote Control sẽ biến chiếc ĐT di động hay máy tính bảng có truy cập WiFi thành một tool gigiết hại máy tính từ xa. Điện thoại Android, Blackberry, Java, Windows Phone 8 và máy tính bảng chắc chắn tương thích cùng Vectir WiFi Remote Control,Ưu điểm của việc sử dụng WiFi để điều khiển từ xa so cùng Bluetooth đấy là nó cung cấp thời gian phản ứng nhanh và phạm vi lớn hơn. Thông thường, bạn sẽ có thể điều khiển từ xa chiếc máy tính của mình từ một khoảng cách lên xuất hiện 45 mét.
  IR Remote Control
  Công cụ này làm việc cùng những thiết bị như USB-UIRT để giúp bạn kiểm soát toàn bộ máy tính từ bất kì trình điều khiển từ xa hồng ngoại nào.HTC Remote Control
  Vectir là giải pháp kiểm soát ĐT HTC từ xa hiệu quả. Nhờ sự giúp Bluetooth, WiFi và IR, bạn sẽ có tùy chọn điều khiển HTC từ ĐT di động hay máy tính bảng.Vectir sẽ biến chiếc ĐT di động có kích hoạt Bluetooth hay WiFi thành một thiết bị điều khiển HTC từ xa. Ngoài tính năng kiểm soát những lệnh trong trình phát nhạc, bạn cũng có thể xem thêm thông báo bài hát, duyệt danh bạ nhạc và chọn lựa bài hát trực tiếp từ ĐT di động.System Control
  Bạn sẽ giành toàn quyền kiểm soát hệ điều hành của mình, gồm có cả: âm lượng, chuột, bàn phím và những lệnh hệ thống như: tắt, khởi động, hibernate, vv.
  Yêu cầu hệ thống:

   Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
   Tốc độ giải quyết: 1 GHz
   Microsoft. Net Framework 3.5
   Kết nối Bluetooth nếu sử dụng Vectir cho Bluetooth Remote Control
   Kết nối WiFi nếu sử dụng Vectir cho WiFi Remote Control


Link Tải Vectir mới nhất: