Tải Vegas Crime City Simulator cho Android

Link Tải Vegas Crime City Simulator cho Android chính thức:

Vegas Crime City Simulator cho Android đưa game thủ đến TP Las Vegas hoa lệ tuy nhiên cũng là trung tâm của tội phạm cờ bạc và những trò đỏ đen hại người. Bạn có thể làm gì để sinh tồn trong “TP tội lỗi” này. Nên tải Vegas Crime City Simulator cho Android và tự tìm câu trả lời cho mình nhé.
Game TP tội phạm tuyệt vời Vegas Crime City Simulator cho Android

Game TP tội phạm tuyệt vời Vegas Crime City Simulator cho Android
Download game mô phỏng miễn phí Vegas Crime City Simulator cho Android

Trò chơi về chủ đề TP tội phạm ko hề hiếm trên di động như Gangstar Vegas cho Android, Grand Gangsters 3D cho Android, New York City Criminal Case 3D cho Android... Nếu như bạn cũng ưa thích thể loại này thì đừng ngại “đổi gió” xả stress cuối tuần với Vegas Crime City Simulator cho Android.Vegas Crime City Simulator cho Android dẫn game thủ đến những con đường có thật ở Vegas. Tại đây, bạn sẽ nhập vai một kẻ cướp đường phố chuyên nghiệp. Với những phi vụ trộm mạo hiểm, lẩn né công an, ăn trộm đồ của những doanh nhân thành đạt..., game mang đến một cái thấy toàn cảnh, chân thực về thế giới tội phạm đường phố trên ĐT. Đây là 1 trò chơi tự do. Do đó, game thủ có thể làm mọi thứ mình thích, thậm chí chơi cả máy đánh bạc thấy nhìn trên đường. Ngoài ra, bạn còn tùy ý “thịt” ngẫu nhiên chiếc ô tô hoặc xe máy nào trong TP. Trộm chúng, né sự truy đuổi của công an và đua xe qua những con phố sầm uất. Liệu bạn được phép làm xong hết thử thách được giao? Bao gồm cả giết người, delete dấu vết, trộm cướp, phá hủy tất cả.Vegas Crime City Simulator cho Android hỗ trợ game thủ làm ngẫu nhiên thứ gì không thể thực hiện trong đời thực. Nếu như bạn có ý định trải nghiệm “TP tội lỗi” Vegas một lần, tham gia thử thách bắn hạ kẻ thù và rất nhiều hơn thế nữa thì nên thử ngay trò chơi thế giới mở rộng lớn, hoành tráng này nhé.
Thiết kế đồ họa chất lượng cao của Vegas Crime City Simulator cho Android

Thiết kế đồ họa chất lượng cao của Vegas Crime City Simulator cho Android

Chức năng nổi trội của game TP tội phạm Vegas Crime City Simulator cho Android

Đồ họa 3D chi tiết, hiệu ứng nổi bật đẹp mắt
Mô phỏng trộm ô tô kỳ thú
Bản đồ lớn cùng hàng chục thử thách khác nhau
Bộ sưu tập vũ khí tối tân đa dạng
Tự do làm mọi thứ bạn thích trong thế giới rộng lớn của Vegas Crime City Simulator cho Android

Tự do làm mọi thứ bạn thích trong thế giới rộng lớn của Vegas Crime City Simulator cho AndroidNhững bãi biển cát trắng thơ mộng, kiến trúc tốt nhất, một trong số những TP du lịch thu hút nhất thế giới đang chờ đợi đón bạn, nên gia nhập Vegas Crime City Simulator cho Android ngay nếu chưa một lần được đặt chân đến nơi đây. Download Vegas Crime City Simulator cho Android miễn phí trên Google Play Store. Bạn đọc tò mò có thể nhấn vào liên kết bên dưới để truy cập game nhanh lẹ.


Link Tải Vegas Crime City Simulator cho Android mới nhất: