Tải Vegas Crime Simulator cho iOS

Link Tải Vegas Crime Simulator cho iOS chính thức:

Vegas Crime Simulator là 1 game bắn súng mô phỏng chân thực cộng đồng tội phạm ở TP Vegas. Bạn sẽ vào vai một nhân vật phản diện, bắn giết tất cả công an, dân hay trên đường phố, cho nổ tung những chiếc xe để củng cố uy danh của mình.
Game tội phạm đường phố kỳ thú

Game tội phạm đường phố kỳ thúTheo cảm nhận lúc đầu, Vegas Crime Simulator rất giống cùng Grand Theft Auto (GTA) - loạt game cướp đường phố nổi tiếng của Rockstar Games. Vegas Crime Simulator mô phỏng bối cảnh TP Vegas ở Mỹ chìm trong cái bóng của tội phạm. Thế giới ngầm hoạt động mạnh mẽ đến mức chúng sẵn sàng tấn công cả công an, bắn chết dân hay và cho nổ tung những chiếc xe trên đường.Trong sân chơi này, bạn sẽ thuộc về phe phản diện, là 1 tên tội phạm máu mặt xâm nhập vào những điểm nóng tội phạm ở Vegas và sẵn làm bất kì điều gì để leo lên địa điểm cao trong thế giới ngầm.
Thực vụ những thử thách giết chóc đẫm máu

Thực hiện những thử thách giết chóc đẫm máu
Download Vegas Crime Simulator cho iPhone, iPad

Với một kho vũ khí, trang thiết bị khủng, bạn sẽ tung hoành ngang dọc khắp những đại lộ và giết tất cả những ai mà bạn thấy thấy, từ những công dân bình thường, công an cho đến ăn trộm những loại xe khác nhau, cầm lái từ xe tăng cho đến máy bay. Lúc có tiền trong tay, bạn sẽ sắm thêm những vũ khí, trang bị mới mạnh mẽ hơn.Vegas Crime Simulator có một maps bé ở góc trái MH cho phép game thủ theo dõi địa điểm của mình trong TP. Bên cạnh đó, cơ chế điều khiển game cũng rất nhạy, trực quan, làm tăng trải nghiệm game thủ.
Kho vũ khí khủng cho bạn chọn lựa

Kho vũ khí khủng cho bạn chọn lựaGame có đồ họa siêu đẹp, chân thực, cảnh quan được tạo ra chi tiết. Các pha việc làm trong trò chơi phong phú từ đấm, đá, bắn, tránh đạn. Hiệu ứng tóe lửa khi xả đạn, máu me hoặc ô tô nổ tung, người bị hất văng ra xa đều cực kỳ chân thực, làm cho game thủ như được chìm đắm rất vào thế giới game mà ko có ý định thoát khỏi.Đến cùng thế giới của Vegas Crime Simulator, bạn được cung cấp cơ hội duy nhất để biến thành một siêu nhân vật phản diện. Đây là thời điểm tốt nhất nhất để bạn thực hiện điều ước biến thành người đứng đầu tầng lớp tội phạm đường phố ở Vegas.
Cơ chế điều khiển nhạy, trực quan

Cơ chế điều khiển nhạy, trực quan
Chức năng nổi trội của game Vegas Crime Simulator cho iOS
Một kho đạn dược và vũ khí cho game thủ chọn lựa.
Trộm xe.
Đồ họa 3D đa dạng, những pha mô phỏng vật lý tốt.
Vô số thử thách chờ đợi game thủ chinh phục.
Mua thêm những vũ khí mạnh để làm xong thử thách dễ

Mua thêm những vũ khí mạnh để làm xong thử thách dễCũng do tính chất bạo lực của game, Vegas Crime Simulator chỉ dành cho những mục tiêu game thủ trên 17 tuổi!


Link Tải Vegas Crime Simulator cho iOS mới nhất: