Tải VeryPDF Flipbook Maker

Link Tải VeryPDF Flipbook Maker chính thức:

VeryPDF Flipbook Maker là tool có thể tạo ra flipbook (hiệu ứng lật trang) để xem trên PC, Mac, iPad, iPhone hay những thiết bị di động khác. Công cụ giúp định dạng PDF, Office (Word, Excel, PowerPoint,...), trang web HTML và hình ảnh. Bạn có thể sử dụng tool này để tạo flipbook trên local máy tính hay sever, hoặc trực tiếp tạo flipbook trực tuyến trên sever đám mây VeryPDF.Bên cạnh việc tạo flash flipbook, VeryPDF Flipbook Maker có thể dễ tạo flipbook HTML 5 và trình diễn tương tác trực tuyến. Flipbook HTML 5 tương thích cùng trình duyệt di động trên những thiết bị iOS (iPad và iPhone), Android và Windows Phone.
VeryPDF Flipbook Maker

Chức năng chính của “VeryPDF Flipbook Maker”:

Dễ dàng tạo flipbook và ngay lập tức publish nó lên máy chủ trực tuyến của VeryPDF một cách thuận tiện mà ko phải sử dụng ngẫu nhiên tool của bên thứ ba. Bạn có thể dễ quản lý flipbook trên máy chủ trực tuyến VeryPDF. Chia sẻ flipbook bằng việc gửi những URL cho những người khác.
Bạn có thể thêm ngẫu nhiên hình ảnh local như là ảnh nền flipbook và thay đổi những nút mặc định để thiết lập lưu trữ trên ổ đĩa. Hoặc bạn được phép tải xuống một đề tài miễn phí, trong đấy có một hình ảnh nền và tập hợp những nút, và nó sẽ tự động cài đặt.
VeryPDF Flipbook Maker giúp bạn xem flipbook được tạo ra trên iPad, iPhone, Mac, và ngẫu nhiên thiết bị di động. IE, Firefox, Chrome, Safari và Opera đều được giúp.
Thêm bài hát ưa thích cho flipbook bằng việc click chuột vào một số nút. Thư giãn và thưởng thức đọc và nghe, bạn cũng có thể xem flip âm thanh để hiệu ứng flip thực tế hơn.
Tích hợp tool tìm mạnh mẽ giúp bạn nhanh lẹ tìm và đánh dấu giấy tờ trên những trang khác nhau. Các hyperlinks của tệp gốc cũng có thể được giữ lại. Bạn cũng có thể chọn để vô hiệu hóa những hyperlinks trong flipbook đầu ra.
Hỗ trợ những mạng cộng đồng. Bạn có thể share flipbook trực tuyến với bạn bè một cách dễ. Phải load flipbook và bạn được phép gửi URL của nó cho những người khác bằng E-mail, Twitter, FaceBook,…
Hỗ trợ hầu hết những định dạng đầu vào và mật khẩu bảo vệ tệp PDF.
Chuyển đổi hình ảnh, tài liệu Office thành flipbook.
Cung cấp nhiều tùy chọn đầu vào. Hỗ trợ thiết lập phạm vi trang, chuyển đổi những trang/hình ảnh hay tùy chỉnh trang.


Link Tải VeryPDF Flipbook Maker mới nhất: